Mp3

     
Bạn đã xem: Lời bài bác Hát Ai Là bạn Thương Em, Quân A, Lời bài Hát Ai Là tín đồ Thương Em trên letspro.edu.vn

Ai Là fan Thương Em là bài bác hát được thế hiện do Quân A.P. Dưới đây là lời bài hát Ai Là bạn Thương Em của Quân A.P đương nhiên hợp âm để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo tiện lợi hơn.Bạn sẽ xem: Em thich hoa hong va cài đặt dong duoc anh om phia sau là bài bác gì

Đang xem: Lời bài bác hát ai là tín đồ thương em

Lời bài bác hát Ai Là người Thương Em – Quân A.P

Người đàn bà anh từng yêu thương sao rồi?Có 1 mình đi bên dưới mưa dịp buồn?Lệ còn rơi khi ngồi xem đoạn phim buồn?Ôm thật chặt vào ai khóc như đứa trẻ?

Người con gái anh từng yêu quên rồiCó đầy đủ chiều tay vậy tay ngóng đợiHoàng hôn xuống ta sát cánh nói phần nhiều lời

Rằng đôi ta sẽ chỉ việc nhau thôiHà ha ha ha há ha hà haCô gái anh yêu thương hay quan tâm anh và nhắc anh bao điều

Em ham mê hoa hồng và ngày đông được anh ôm vùng phía đằng sau lưngEm nói mặt anh qua bao nơi em cảm giác rất vơi nhàngVậy giờ đồng hồ ai là fan cho em yên bình?

READ: rất nhiều Câu Nói Thả Thính - 1001 Câu Thả Thính, Thả Là Dính rất Dễ Thương

Em mong mỏi xa anh khi yêu yêu quý đang giữ lại vẫn an lànhXóa những hy vọng một tình yêu cùng hai trái tim xanh

Quên không còn bao năm đi bên em anh thật không thể làm đượcNgười mình thương giờ đồng hồ chẳng ghi nhớ tên thân quen thuộcNgười bản thân thương giờ đồng hồ chẳng lưu giữ tên anh rồi

Karaoke bài xích hát Ai Là bạn Thương Em

Hợp âm bài bác hát Ai Là người Thương Em

1.

Bạn đang xem: Mp3

Xem thêm: Top 9 Lời Bài Hát Nhớ Ơn Bác Mới Nhất 2021, Lời Bài Hát Nhớ Ơn Bác

Thiếu nữ anh từng yêu thương sao rồiCó 1 mình đi bên dưới mưa lúc buồnLệ còn rơi khi ngồi xem đoạn phim buồnÔm thiệt chặt vào ai khóc như đứa trẻ.

2. Người con gái anh từng yêu quên rồiCó đa số chiều tay cố gắng tay ngóng đợiHoàng hôn xuống ta kề vai nói đa số lờiRằng song ta sẽ chỉ cần nhau thôiHà ha ha ha há ha hà ha.

ĐK:Cô gái anh yêu thương hay ân cần anh và nhắc anh bao điềuEm đam mê hoa hồng và mùa đông được anh ôm vùng phía đằng sau lưngEm nói bên anh qua bao nơi em cảm giác rất dịu nhàngVậy giờ ai là người cho em lặng bình?

* tín đồ mình thương giờ đồng hồ chẳng lưu giữ tên anh rồi.

Thông tin bài hát Ai Là bạn Thương Em – Quân A.P

AI LÀ NGƯỜI THƯƠNG EM – QUÂN A.P

” title=”Lời bài bác hát Ai Là người Thương Em ” />

Tải bài hát Ai Là người Thương Em

Để tải bài bác hát Ai Là người Thương Em của Quân A.P.Mọi người rất có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài bác hát đã được đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì đông đảo người hoàn toàn có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát bên trên Youtube vào và thiết lập về định dạng mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Người đàn bà anh từng yêu thương sao rồi?

“Người đàn bà anh từng yêu thương sao rồi? là câu trước tiên của bài xích hát được tìm kiếm các của bạn nghe, tuy thuộc giai điệu cơ mà không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp mọi người trải nghiệm bài hát mình thích được đầy đủ nhất bao gồm thể.”