3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí, mạnh mẽ nhất 2020

     

Để đảm bảo an toàn dữ liệu bao gồm trên ổ cứng tránh không bị nhiễm virus cùng với nhiều loại lỗi khác, ngừng hoạt động ổ cứng là một lựa chọn rất là tuyệt vời. Nội dung bài viết này vẫn cung cấp cho chính mình danh sách những phần mềm đóng băng ổ cứng công dụng nhất, dễ cần sử dụng nhất.

Bạn đang xem: 3 phần mềm đóng băng ổ cứng miễn phí, mạnh mẽ nhất 2020


Có rất nhiều cách để họ bảo vệ bình yên dữ liệu cá thể trong máy vi tính như sử dụng các ứng dụng kiểm tra ổ cứng liên tiếp hoặc đóng băng ổ cứng. Đây vốn là một kĩ thuật sẽ được sử dụng từ lâu, mặc dù thế những người dùng phổ thông và không chuyên có thể sẽ lừng chừng nhiều về nó. Tổng thể các thắc mắc của công ty về có mang "đóng băng ổ cứng sản phẩm công nghệ tính" sẽ tiến hành giải đáp ngay dưới và kèm từ đó là danh sách các phần mềm đóng băng ổ cứng theo những tiêu chí an toàn - dễ dàng sử dụng.

Đóng băng ổ cứng máy tính xách tay là gì?

*

Đóng băng ổ cứng là cách thức chống ghi các dữ liệu lên phân vùng ổ cứng được đóng góp băng, tức là sau khi bạn thực hiện ngừng hoạt động thành côngthì mọi làm việc như cài đặt phần mượt - copy tài liệu - sửa đổi file - tinh chỉnh hệ thống v.v... Trên phân vùng được ngừng hoạt động sẽ trở về trạng thái như bắt đầu (lúc bạn đóng băng) sau thời điểm thực hiện các bạn Restart lại sản phẩm tính.

Ưu điểm: Giúp máy vi tính trở về trạng thái ban đầu mà không phải lo lắng, tài liệu được bảo đảm nguyên vẹn 100%. Nhược điểm: phiền toái khi muốn cài đặt hay coppy lên phân vùng đóng băng vì chỉ cần khởi hễ lại máy tính thì tổng thể các hành động đó đã trở cần vô giá bán trị.

Để có thể đóng băng ổ cứng, bọn họ sẽ yêu cầu tới phần đông phần mềm. Chúng ta có thể tùy ý lựa chọn 1 trong các cái tên được khuyến cáo dưới đây.

Các phần mềm đóng băng ổ cứng hiệu quả

DeepFreeze

Phần mềm Deep Freeze được sử dụng nhiều nhất trong việc ngừng hoạt động ổ cứng do tính chất dễ sử dụng.

Tải Deep Freeze mới nhất tại trang chủ:www.faronics.com, nhấp vào trial nhằm tải bản dùng thử.

Trên đồ họa của Deep Freeze Standard, trên TabStatussẽ có 3 tùy chỉnh thiết lập chính để bạn lựa chọn.

Boot Frozen(chế độ mặc định): Bật cơ chế đóng băng, ngăn chặn mọi thao tác làm việc như sao chép, ghi đè, xóa dữ liệu. Boot Thawed on Next: có thể chấp nhận được máy tính khởi rượu cồn lại với chu kỳ được xác minh trước (chọn vào Restarts) trong chứng trạng ổ cứng được phép ghi chép, cài đặt bình thường. Boot Thawed: Tắt chế độ đóng băng, nghĩa là thời điểm này chúng ta cũng có thể cài đặt, biên chép hoặc xóa dữ liệu bình thường trên ổ cứng.

Xem thêm: Thay Màn Hình Iphone 6, 6S Giá Màn Hình Iphone 6 " Giá Tốt Tháng 10, 2021

Sau khi đã chọn lựa dứt các chế độ, clickApply and Reboot.

Chú ý: laptop phải đề xuất khởi đụng lại thì các cơ chế mới được kích hoạt.

*

Shadow Defender

Ra đôi mắt sau DeepFreeze khét tiếng nhưng Shadow Defender lại cấp tốc chóng rất được yêu thích trong giới mê công nghệ vì nó được xem như là một giữa những cách đóng băng ổ cứng buổi tối ưu nhất. Thế mạnh của Shadow Defender là dung lượng nhỏ gọn, ko ngốn nhiều tài nguyên đồ vật trong quy trình vận hành.

Sau khi tải về Shadow Defender với hoàn tất công việc thiết lập, chúng ta có thể khai thác phần mềm kết quả theo từng chức năng sau:

Administration: Hỗ trợ cai quản những tùy chọn biểu tượng hiện trên desktop và hiện hữu trên khay hệ thống. Trải qua tính năng này, bạn có thể thiết lập password để cá nhân hóa khối hệ thống quản trị phần mềm hoặc xem tin tức về những vùng dữ liệu muốn bảo vệ. Commit Now: hỗ trợ lưu trữ lập tức các thông tin đang shop vào địa chỉ nằm bên trên vùng trong tình trạng đóng băng. Exclustion List: chúng ta có thể bổ sung những đối tượng người tiêu dùng nhất định không bên trong phạm vi đóng góp băng tài liệu ở phân vùng bảo vệ. Mode Setting: trên đây, chúng ta cũng có thể tùy chỉnh những phân vùng phía bên trong phạm vi bảo đảm theo ước muốn và nhu cầu sử dụng. System Status: thông tin tới người tiêu dùng tình trạng quản lý của lịch trình trên hệ thống.

*

ToolWiz Time Freeze

Trong ngôi trường hợp các bạn kiếm tìm một trong những phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Win 10 thực thụ xuất dung nhan thì đừng không để ý ToolWiz Time Freeze. Ngoại trừ tính năng bảo đảm an toàn dữ liệu lưu giữ trong máy vi tính Windows 10, bạn còn rất có thể sử dụng ứng dụng này để tạo nên một môi trường ảo tương tự như một khối hệ thống thật. Từ đó rước tới cảm giác trải nghiệm dễ chịu hơn.

Không chỉ vậy, ToolWiz Time Freeze được khen ngợi không hề ít ở năng lực nâng nhanh độ hoạt động của máy.

*

Power Shadow

Với power nguồn Shadow, sau khi chúng ta restart máy tính xách tay thì phần mềm này sẽ đem tới hai chọn lựa gồm bảo đảm an toàn ổ đựng Windows hoặc cục bộ hệ thống. Không chỉ là vậy, điểm quan trọng của power Shadow là ứng dụng này giúp đỡ bạn đóng băng ổ cứng bất cứ thời điểm nào mà không cần thiết phải trải qua một lần khởi cồn lại.

*

Returnil Virtual System

Returnil Virtual System có phong cách thiết kế để có phòng đề phòng sự xâm nhập của virus vào hệ thống, mặt khác cũng đem đến tính năng đặc biệt là đóng băng, khôi phục và bảo mật tin tức để phòng phòng ngừa sự tấn công từ mã độc.

*

Bạn thích phần mềm đóng băng ổ cứng như thế nào nhất? Hãy share cách dùng của chính bản thân mình cho mọi fan cùng biết nhé.