Trước tiên, chúng ta sẽ học biện pháp may đầm liền dáng vẻ suông cho búp bê. Nó là phụ tá đắc lực tôn vinh sự đàn bà tính, êm ả dịu dàng mà không hề thua kém phần sang trọng trẻ trung đến phái đẹp.

Bạn đang xem: Cách may váy cho búp bê đơn giản

Những biện pháp may váy mang đến búp bê tuyệt đẹp và đơn giản

Để may một số loại váy này, ta cần chuẩn bị:

Vải nỉDây ruy-băngĐồ trang sức nhựaKim chỉKéo

Cách làm:

Bước 1: Đặt 2 mảnh vải nỉ cùng màu ông chồng khít lên nhau, rồi để búp bê lên ở trên 2 miếng vải đó để đo độ dài với bề rộng cân xứng cho chiếc váy, tiếp nối dùng kéo cắt theo kích cỡ ấy.(0:25)

Bước 1

Bước 2: Gập song mảnh vải vóc vừa chẻ dọc theo chiều lâu năm và dùng kéo cắt nhẹ để ghi lại điểm chính giữa, tiếp nối mở ra. (0:32)

Bước 2

Bước 3: đem điểm đánh dấu làm trọng điểm đối xứng, giảm một nửa vòng tròn để gia công cơ sở để may cổ áo. Sau đó, trường đoản cú cổ áo, may phần vai phía 2 bên hơi vát xuống. (0:50)

Bước 3

Bước 4: Đặt búp bê lên miếng vải, ướm và đánh dấu lại mặt đường cong trường đoản cú phần nách áo xuống eo với hết phần đầm phía dưới. Tiếp nối dùng kim chỉ khâu theo mặt đường đã đánh dấu và cần sử dụng kéo cắt bỏ phần vải thừa phía ngoài. (1:13)

Bước 4

Bước 5: dùng kéo cắt 1 đoạn từ giữa cổ áo xuống tại 1 mặt của loại váy để gia công váy xẻ lưng quyến rũ. (1:31)

Bước 5

Bước 6: Lộn mặt buộc phải của mẫu váy ra. Tiếp theo, giảm một dải vải vóc nỉ thuộc màu nhằm khâu viền bao phủ đường tròn đã giảm ở bước 3 để triển khai cổ áo. (2:07)

Bước 6

Bước 7: sử dụng dây ruy-băng sết ngang phần eo để sản xuất điểm nhấn, thêm 1 phụ khiếu nại là đồ trang sức quý nhựa thêm ở cổ áo. (2:15)

Bước 7

Chỉ với vài bước đối kháng giản, bạn cũng có thể tự tay làm một cái váy liền dáng suông bổ lưng sexy nóng bỏng cho đứa bạn búp bê thân yêu. Nó vừa vơi nhàng, con gái tính, vừa trẻ em trung, sang trọng. Bạn hãy thử làm cho nhé để thấy nó dễ dàng và đơn giản mà cute đến nuốm nào. Cuối cùng, mời các bạn cùng xem video”Những biện pháp may váy đầm búp bê đẹp tuyệt và đơn giản dễ dàng “mà thể loại đã tổng phù hợp để rất có thể rõ hơn về cách làm. Chúc chúng ta thành công!


 Chúng ta tất cả thể biến đổi phong giải pháp khác mang đến búp bê bởi kiểu đầm thứ hai.

Đây là thứ hạng váy hớt tóc ngực sexy đầy đậm chất ngầu và quyến rũ bởi kiến tạo hở vai lôi cuốn và tôn lên vòng một của phái nữ. Không giống với kiểu váy đầm đầu tiên, ví như như giao diện váy thứ nhất là váy suông thì hình trạng thứ hai này lại là kiểu váy đầm bo ngay cạnh khoe trọn vòng ngực quyến rũ.

Xem thêm: Phim Toàn Viên Gia Tốc Mùa 2 016, Soi Hint Khải Thiên, Run For Time Mùa 2

*
Những giải pháp may váy cho búp bê cực đẹp và đối chọi giản

Để may chiếc váy này, cần chuẩn bị:

VảiDây chunChỉMáy khâu

Cách may:

Bước 1: Quấn vải lên trên người búp bê để đo chiều rộng với chiều dài tương thích cho dòng váy. (0:25)

Bước 1

Sau đó đặt búp bê ở kề bên và xác định đúng đắn chiều lâu năm của dòng váy. (0:28)

Bước 2: giảm vải ra theo chiều dài và chiều rộng đã xác định, sau đó vắt sổ nhị cạnh dài của mảnh vải. (0:39)

Bước 2

Bước 3: Gập một đoạn bé dại hai mặt đường vừa nuốm sổ vào trong phương diện trái của miếng vải, đường phía bên dưới thì đang gập lại và may vào luôn, còn đường phía trên thì gập lại, kế tiếp dùng dây chun ướm thử cùng may giải pháp ra một đoạn để luồn dây chun. (0:50)

Bước 3

Sau khi vẫn may xong hai mặt đường gập vào ấy, bạn dùng kim băng xỏ dây chun vào kế tiếp luồn qua phần vừa may. (0:57)

Bước 4: Đặt búp bê ngang bởi tấm vải đánh dấu phần cúp ngực nhằm may bo lại. Sau đó đặt đoạn dây chun khác lên địa chỉ đã ghi lại và cần sử dụng máy khâu may lại. (1:15)

Bước 4

Bước 5: Kéo chun cho phần vải hơi nhăn lại, sau đó ướm khía cạnh trái vải lên trên người búp bê, may lại cho vừa vặn và cắt cho chỗ thừa và lộn nên ra. (1:23)

Bước 5

Bước 6 (tùy chọn): bạn cũng có thể may góp phần dây cột qua cổ để tạo thêm phần trông rất nổi bật và sexy nóng bỏng cho dòng váy. (1:37)

Bước 6

Vậy là chủng loại váy thiết bị hai đã được hoàn thành. Với kiểu váy hoặc áo húi ngực này, trông bạn sẽ khá cá tính, năng hễ và quyến rũ. Cuối cùng, mời chúng ta cùng coi video”Những biện pháp may đầm búp bê tuyệt đẹp và dễ dàng “mà thể loại đã tổng thích hợp để có thể rõ hơn về kiểu cách làm. Chúc các bạn thành công!


Và để mềm dịu hơn nữa, từ chiếc váy cụp ngực này, có tác dụng điệu thêm một chút ít với nhị ống tay bồng nhị bên, phần cuối gồm đính thêm chun bo lại, bạn sẽ có một cỗ váy hoan toàn bắt đầu lại và không kém phần sexy.

Những phương pháp may váy mang lại búp bê cực đẹp và solo giản

Để may được chiếc váy hở vai này, chúng ta cần chuẩn bị

VảiDây chunDây ruy-băngKim băngKim chỉ hoặc máy khâu

Cách làm:

Bước 1: Ướm vải lên trên người búp bê để xác minh chiều dài và chiều rộng ưa thích hợp. (0:40)

Bước 1

Sau đó cắt theo size đã xác định. (0:44)

Bước 2: Khâu hoặc cần sử dụng máy khâu rứa sổ các cạnh của mảnh vải. (0:50)

Bước 2

Bước 3: Gập một đoạn bé dại hai cạnh lâu năm của miếng vải vào khía cạnh trái, chừa ra 1 lỗ nhỏ dại để luồn dây chun, sau đó khâu hoặc may lại. (1:04)

Bước 3

Bước 4: Xỏ dây chun vào kim băng cùng luồn qua lỗ vừa tạo nên ở bước 3. (1:12)

Bước 4

Bước 5: Khâu hoặc may quây miếng vải lại thành dòng váy tất cả độ rộng với dài vừa vặn vẹo với búp bê. (1:31)

Bước 5

Đến đây bạn có thể hoàn thành một dòng chân đầm ngắn. Nếu như muốn làm đầm liền, mời các bạn xem tiếp bước 6.

Bước 6: May tương tự như vậy với hai mảnh vải bé dại hơn làm ống tay. (1:43)

Bước 6

Thắt thêm một quãng dây ruy-băng ở phần eo cho cái váy góp thêm phần duyên dáng. (1:46)

May thêm một cái túi xách đẹp tươi với những làm tương tự. (2:00)

Vậy là cha kiểu váy vô cùng đáng yêu và duyên dáng giành riêng cho búp bê thân yêu sẽ được phân mục giới thiệu tới các bạn. Mong muốn ba hình trạng váy dễ nhìn này sẽ giúp đỡ cho cô thanh nữ búp bê nhà bạn có gu thời trang ăn chơi sành điệu hơn, phong thái hơn cùng xinh đẹp hơn, hoàn toàn có thể sang trọng rộng với kiểu váy liền dáng suông thiết bị nhất, đậm cá tính sexy hơn với phong cách váy cúp ngực sản phẩm hai hay điệu đà sang chảnh rộng với kiểu đầm hở vai sản phẩm công nghệ ba. Cuối cùng, mời các bạn cùng coi video”Những cách may đầm búp bê tuyệt đẹp và đơn giản dễ dàng “mà thể loại đã tổng thích hợp để có thể rõ hơn về cách làm. Chúc chúng ta thành công!