Cách nhận biết ip4 và ip4s

     

Những chiếc điện thoại đời trước tiên của apple vẫn giữ lại những tuyệt hảo đối với những người dùng. IPhone 4 với 4s là một trong hai điện thoại cảm ứng đời đầu ở trong nhà Táo. Vậy 2 chiếc điện thoại này bao gồm gì không giống nhau. Sau đây là nội dung bài viết so sánh iPhone 4 và 4s mà chúng ta cũng có thể tham khảo

*

So sánh iPhone 4 cùng 4s: sự khác biệt là gì?


1. đối chiếu về xây dựng giữa iPhone 4 và iPhone 4s

So sánh iPhone 4 cùng 4svề thiết kế, cả 2 đều sở hữu màn hình size 3,5 inch và độ phân giải 960 x 640 pixel. Kích thước của cả hai thứ là 115,2 x 58,6 x 9,3 mm. Tuy nhiên, trọng lượng của 4s gồm phần nhỉnh rộng so với người bạn bè iPhone 4. Trọng lượng của iPhone 4s là 140 gram trong khi của iPhone 4 là 137 gram.

Bạn đang xem: Cách nhận biết ip4 và ip4s

Điểm khác biệt duy duy nhất giữa phiên bản iPhone 4 cùng 4s là Ăng-ten.iPhone 4s tất cả Ăng-ten phía bên trên nút Mute (tắt tiếng), nhưng mà không ở ngay sát giắc cắn tai nghe, iPhone 4 thì không.iPhone 4s tất cả Ăng-ten sống trên thuộc bên nên của thiết bị, trong những lúc iPhone 4 thì không.

*

Thiết kế giữa iPhone 4 với iPhone 4s

2. So sánh iPhone 4 cùng iPhone 4s về cấu hình

IPhone 4S 16GB gồm chip A5 lõi kép trẻ khỏe hơn, trong những lúc iPhone 4 16GB là chip A4 lõi đơn. Ngoại trừ ra, trên iPhone 4S, bạn chỉ việc nhấn với giữ nút home để kích hoạt tính năng tinh chỉnh và nhấn diện các giọng nói của Siri. Đây là chức năng duy duy nhất hiện chỉ bao gồm trên iPhone 4S vào thời gian lúc bấy giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Khoá Ứng Dụng Trên Iphone 5S ? Cách Ẩn Hoặc Khóa Ứng Dụng Trên Iphone

*

So sánh iPhone 4 cùng 4s vềcấu hình năng lượng điện thoại

3. So sánh iPhone 4 cùng 4s về camera

Ở iPhone 4, táo khuyết chỉ lắp thêm một camera 5.0M, điều đó thực sự tất cả sức ảnh hưởng lớn đến các người ái mộ ảnh. Bởi vì đó, táo bị cắn dở đã nâng cấp dế yêu với một camera 8.0 MP trong phiên bản cập nhật iPhone 4S. Không hồ hết thế, ống kính quang học tiên tiến, khẩu độ không ngừng mở rộng nhất f/2.4 và năng lực quay phim Full HD 1080p khiến cho người dùng có xúc cảm như đang nỗ lực trên tay một loại máy ảnh chất lượng dịp bấy giờ. Người dùng cũng có thể chụp hình ảnh nhanh rộng khi dễ dãi chụp hình ảnh ngay cả ở chế độ màn hình khóa, bớt khối lượng công việc so cùng với iPhone 4.

*

Camera tân tiến

4. đối chiếu pin iphone 4 và 4s

Với viên sạc pin 1430mAh, thời lượng pin thực tế của iPhone 4S được rộng 8 giờ đồng hồ đàm thoại bằng 3G, 6 giờ chú tâm web cùng với 3G và 9 giờ duyệt website với WiFi, 40 tiếng nghe nhạc ko bị cách trở và 10 giờ đồng hồ xem phim. Đối cùng với iPhone 4, với dung tích pin 1400mAh, thời lượng pin thực tế của iPhone 4 là 7 giờ đồng hồ đàm thoại khi áp dụng 3G, 10 giờ lướt web đọc báo với Wi-Fi, 40 giờ đồng hồ nghe nhạc cùng 10 tiếng cho bài toán xem phim.

*

Thời lượng pin

Tham khảo đoạn phim so sánh iPhone 4 với 4sdưới phía trên để thấy cái nhìn thấy được rõ hơn về hai sản phẩm này, từ đó giới thiệu lựa chọn phù hợp cho các bạn nhé:

Nhìn chung, iPhone 4 cùng 4s đó là những đời điện thoại cảm ứng đầu tiên, khắc ghi cho bước đi lịch sử dân tộc của táo apple trong nghành thương mại năng lượng điện tử. Vớii bài so sánh iPhone 4 và 4s được tổng hòa hợp trên phía trên của letspro.edu.vn sẽ với đến cho mình những tin tức hoài niệm độc đáo về các cái điện thoại chạm màn hình đầu tiên của Apple.