Giới thiệu về LetsPro

            Kính chào quý độc giả, chắc hẳn các bạn đã từng nghe “Con người hơn nhau bởi sự học mà ra” – sự học ở đây bao gồm: Học để biết, Học để làm việc, Học để khẳng định mình, và Học để chung sống. Với tự hào và triết lý của những người làm giáo dục, chúng tôi luôn mong muốn học viên của mình nâng tầm bản thân mỗi ngày.  

            Sự phát triển công nghệ dần làm thay đổi cách người ta dạy và cách chúng ta học. Chúng ta chứng kiến bước phát triển trong việc giảng dạy & truyền bá kiến thức kỹ năng thông qua kết nối internet, trong số đó các bài giảng audio (podcast), các bài giảng video ghi sẵn, và các bài viết dạng blog là phổ biến nhất. Công nghệ giáo dục “3.0”, chúng tôi tạm gọi, là loại hình giảng dạy trực tuyến “mì ăn liền”, tức là các bài giảng được ghi sẵn, sau đó phân phối tới người xem (khách hàng), để họ tự xem, nghe, học, với một mỹ từ “linh động về thời gian & không gian”. Loại hình giáo dục “mì ăn liền” này nhìn chung có ưu điểm là giá rẻ, và khá hiệu quả với những bạn có “kỷ luật thép” và “tính tự kỷ” cao. Bởi lẽ, theo một thống kê, có tới hơn 80% những người đã mua bài giảng về, chỉ hoàn thành 1/3 thời lượng toàn khóa học. Hậu quả này xuất phát từ “sự thoải mái thái quá” và đôi khi “thấy thiếu tương tác và áp lực” của học viên.

            Chúng tôi, LetsPro, ra đời với mong muốn nâng cao hiệu quả trong việc truyền tải kiến thức & kết nối tri thức trong kỷ nguyên số. Với loại hình “trực tuyến TRỰC TIẾP” hay “online TRỰC TIẾP”, học viên sẽ “hết cô đơn” khi có những người bạn đồng hành, và “hết thoải mái thái quá” khi có giảng viên lên lớp thường xuyên theo lịch. Sự khác biệt của LetsPro nằm ở “tính tương tác siêu cao”, “kỷ luật lớp học nghiêm”, và “ở mọi nơi có internet”.

             LetsPro giúp học viên, nhân sự các công ty trong và ngoài nước cải thiện kiến thức, kỹ năng trong các lĩnh vực: Ngoại Ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Hàn..), Kỹ năng Kỹ thuật (các phần mềm AutoCad, Inventor, SolidWorks...), Kỹ năng Văn phòng (Word, Excel…), Kỹ năng mềm, Phát triển cá nhân …

48
Khóa học
29
Giảng viên
201
Học viên
33
Lớp học

Dành cho học viên

Xin chào bạn, học viên tương lai của LetsPro!

Bạn đang đi tìm một tổ chức giáo dục đủ tin cậy để cải thiện khả năng của mình? Hãy dừng chân, LetsPro là nơi bạn đang tìm!

Bạn muốn trở thành học viên thực thụ của LetsPro? Rất đơn giản, nhưng không dễ! Tại sao?

Đơn giản: Nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng và nghiêm túc với việc học!

Không dễ: Vì nếu bạn không học nghiêm túc sẽ bị loại khỏi hệ thống ngay lập tức (Và học phí đã đóng sẽ được hoàn trả 100%).

Đừng lãng phí thời gian của mình nữa, hãy nâng tầm bản thân ngay bây giờ, cùng LetsPro!

Dành cho giảng viên

Xin chào Thầy / Cô, giảng viên tương lai của LetsPro!

Thầy / Cô đang đi tìm một tổ chức giáo dục uy tín để chia sẻ kiến thức, kỹ năng và những gì tinh túy nhất của mình? Hãy dừng chân, LetsPro là nơi Thầy / Cô đang tìm!

Thầy / Cô có nhu cầu trở thành giảng viên thực thụ của LetsPro? Rất đơn giản và dễ! Tại sao?

Đơn giản và dễ: Nếu Thầy / Cô thực sự có "nghề", thực sự tâm huyết, yêu thích được chia sẻ, giúp đỡ người khác và nghiêm túc với việc giảng dạy!

Đừng lãng phí thời gian, tài năng, kiến thức của mình nữa, hãy nâng tầm học viên ngay từ bây giờ, cùng LetsPro!

Vì sao chọn chúng tôi

1. Cam kết chất lượng: dạy theo chuẩn đầu ra các khóa học; học viên không nghiêm túc học bị loại khỏi lớp và hoàn trả 100% chi phí đã thanh toán

2. Học trực tuyến trực tiếp: Tương tác trực tiếp; Tương tác với nhóm học tập; Không còn buồn tẻ

3. Thanh toán: thuận tiện, nhiều hình thức

0966057528

Hỗ trợ trực tuyến