Casa

     

Từ về tối 22 cho 16 giờ ngày 23-6, những lực lượng search kiếm cứu nạn của bộ Quốc phòng, những đơn vị cùng ngư dân tham gia cứu giúp hộ, cứu vãn nạn trên hiện tại trường đã xác định đúng mực vị trí máy cất cánh CASA-212 số hiệu 8983. Kết quả tại hiện nay trường đã tìm thấy cồn cơ cánh quạt và thân đồ vật bay có ghi rõ số hiệu 8983.

Bạn đang xem: Casa


*

Mảnh thân vỏ ghi rõ số hiệu đồ vật bay(ảnh chụp dưới biển).

*

Động cơ cánh quạt máy cất cánh CASA-212(ảnh chụp bên dưới biển).

Cũng tại khu vực tìm kiếm, những lực lượng cứu vớt nạn đang tìm thấy một số thi thể, được khẳng định là member của phi hành đoàn CASA-212.

Chiều 23-6, các lực lượng tìm kiếm thường xuyên thu được các mảnh vỡ của máy bay CASA-212 tại hiện nay trường.

* tại Nghệ An, cũng vào thời điểm trên, lực lượng tìm kiếm kiếm máy cất cánh Su-30MK2 sẽ tìm thấy một trong những mảnh vỡ của máy bay chiến tranh tại tọa độ 18 độ 57 phút cho 19 độ 00 phút vĩ độ Bắc cùng 106 độ 03 phút đến 106 độ 04 phút kinh độ Đông. Qua xác minh ban đầu, xác minh các mảnh vỡ lẽ là của sản phẩm bay Su-30MK2. đánh giá và nhận định ban đầu, đó là khu vực máy bay Su-30MK2 số hiệu 8585 đang rơi.

*

*

*

*

Mảnh vỡ của sản phẩm bay Su-30MK2(được trục vớt).

* Trong chiều tối 23-6, tại cỗ Quốc phòng, thường vụ Quân ủy trung ương đã họp với bộ Tổng tư vấn và những cơ quan tiền chức năng chỉ huy các biện pháp khốc liệt nhất nhằm tìm kiếm, cứu vãn nạn. đại diện thay mặt Thường vụ Quân ủy Trung ương, bạn bè Đại tướng tá Ngô Xuân Lịch, Phó túng thiếu thư Quân ủy Trung ương, bộ trưởng liên nghành Bộ Quốc phòng, chỉ đạo:

*

Buổi họp của thường vụ Quân ủy tw với bộ Tổng tham mưu lãnh đạo các giải pháp cứu hộ, cứu nạn máy bay CASA-212 với Su-30MK2.

1. Những lực lượng kiếm tìm kiếm, cứu nạn tiếp tục tăng mạnh tiến độ với cố gắng nỗ lực và quyết tâm tối đa để tìm kiếm kiếm những thành viên của phi hành đoànCASA-212; search kiếm hộp đen và trục vớt các mảnh vỡ của hai thứ bay.

2. Những đơn vị khẩn trương xác minh làm rõ danh tính nàn nhân và nguồn gốc các đồ dùng thể nhận được tại hiện tại trường.

Xem thêm: Làm Mượt Cảm Biến Vân Tay Iphone 6S Không Nhạy, Iphone Không Nhận Vân Tay (Touch Id)

3. đề nghị đảm bảo an ninh tuyệt đối mang đến lực lượng tìm kiếm kiếm, cứu vãn nạn, tốt nhất là trong điều kiện thời tiết xấu.

4. Kịp thời report về bộ Quốc chống và tin tức đầy đủ, chính xác, trung thực về quy trình tìm kiếm, cứu vớt nạn. Liên tiếp tổ chức, chuyển vận và tạo phần đông điều kiện rất tốt để cho ngư dân gia nhập tìm kiếm.(Tin, ảnh:TRẦN MINH TUẤN - Báo QĐND)

* Cũng trong thời gian ngày 23-6, trên Hải Phòng, Phó thủ tướng mạo Trịnh Đình Dũng, chủ tịch Ủy ban nước nhà Tìm kiếm, cứu nạn đã thao tác và kiểm tra công tác tìm kiếm 9 thành viên phi hành đoàn với máy cất cánh CASA-212 biến mất trên vùng biển lớn gần hòn đảo Bạch Long Vĩ.

Ngay khi thừa nhận được tin tức xác định chính xác vị trí của một động cơ máy bay đang chìm mặt đáy biển, địa chỉ tìm kiếm cách đảo Bạch Long Vĩ khoảng chừng 15 hải lý về phía Nam-Đông Nam, Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng đã chỉ đạo các đối chọi vị công dụng tổ chức tốt, phối hợp chặt chẽ trong việc tìm kiếm các thành viên phi hành đoàn, đồng thời triệu tập để tìm những phần còn lại của dòng sản phẩm bay.

Thay mặt thiết yếu phủ, Thủ tướng chính phủ, Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng biểu dương và nhận xét cao phần đông nỗ lực của những lực lượng search kiếm, trong các số ấy có sự cống hiến của những ngư dân trong việc tìm kiếm, cứu giúp nạn máy cất cánh CASA-212 cùng phi hành đoàn. Theo Phó thủ tướng mạo Trịnh Đình Dũng, lãnh đạo Đảng, nhà nước với nhân dân vẫn rất cân nhắc công tác tìm kiếm kiếm, đặt trọn tinh thần ở những lực lượng vẫn làm trách nhiệm và bà con ngư dân.

Phó thủ tướng tá yêu mong lực lượng search kiếm, cứu vớt nạn tiếp tục phát huy những công dụng trong thời hạn vừa qua, tiếp tục vượt qua khó khăn, khẩn trương search kiếm một cách nhanh nhất có thể những đồng chí đang mất tích để mang họ về cùng với gia đình. Phó thủ tướng mạo Trịnh Đình Dũng đã khẳng định rõ nhiệm vụ một trong những ngày tới đối với công tác tìm kiếm, cứu vãn nạn máy cất cánh CASA-212. Theo đó, trách nhiệm ưu tiên mập nhất hôm nay là tập trung, khẩn trương nhằm tìm mọi quân nhân mất tích. Sản phẩm hai là liên tục tìm kiếm những mảnh vỡ máy cất cánh để trục vớt, sớm xác định nguyên nhân máy cất cánh rơi, từ kia có chiến thuật khắc phục trong thời hạn tới.

Thay mặt các lực lượng kiếm tìm kiếm, Phó đô đốc Phạm Ngọc Minh, Phó tổng tư vấn trưởng Quân đội dân chúng Việt Nam xác định với Phó thủ tướng các lực lượng đang phát huy hết khả năng để tìm kiếm kiếm những thành viên tổ bay trong thời hạn sớm nhất, an toàn nhất. Phó đô đốc Phạm Ngọc Minh cho biết, công tác tìm kiếm đang được triển khai liên tiếp 24/24 giờ, kể cả trong điều kiện thời tiết ko thuận lợi, sóng biển cấp 6, cung cấp 7.

Nhân lúc này, Phó thủ tướng mạo Trịnh Đình Dũng đã đưa quà của Thủ tướng chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và tặng quà rượu cồn viên những lực lượng tham tối ưu tác search kiếm, cứu giúp nạn máy cất cánh CASA-212.

Cũng trong chuyến có tác dụng việc, Phó thủ tướng tá Trịnh Đình Dũng đã đến thăm, rượu cồn viên gia đình chiến sĩ Nguyễn Bá Thế, một trong 9 chiến sỹ đang mất tích trên máy cất cánh CASA-212 số hiệu 8983.(TTXVN)