Tạo giọt nước bằng photoshop

     
*

Khi chúng ta chụp ảnh, chúng ta thường có một ý tưởng về những gì chúng ta tìm kiếm để đạt được nhưng không phải lúc nào tất cả các yếu tố đều đứng về phía chúng ta. Do đó, làm letspro.edu.vnệc với các công cụ như Photoshop có thể thực sự hữu ích để kết thúc những gì chúng ta thực sự muốn.

Bạn đang xem: Tạo giọt nước bằng photoshop

Hướng dẫn này mang đến cho bạn một hiệu ứng có thể mang lại cho hình ảnh của bạn một số hiện thực, trong trường hợp này tạo ra những giọt nước. Bạn có thể sử dụng nó cho trái cây, cây trồng

đến nỗi dường như chúng được truyền qua nước mà không phải tái tạo lại từ đầu.

Tại đây bạn có các bước với letspro.edu.vndeo để tạo ra những hạt mưa thực sự trong Photoshop CC 2017 hoặc CS6.

Cách tạo những hạt mưa thực tế trên một hình ảnh với Photoshop CC 2017, CS6

Bước 1 Đầu tiên, chương trình Photoshop và hình ảnh tương ứng sẽ được mở, ví dụ, một quả táo:

{title}

Bước 2 Sau đó, một lớp mới sẽ được tạo để tạo ra các giọt ở đó:

{title}

Bước 3 Bây giờ trên lớp mới, một bàn chải đen cứng với đường kính 19% và độ cứng 60% sẽ được chọn và một vài giọt (tương tự) sẽ bắt đầu được vẽ trên bề mặt của quả táo:

{title}

Bước 4 Để cải thiện con số của giọt, bạn có thể nhấp chuột phải vào lớp của giọt và đi đến Tùy chọn Trộn:

{title}

Bước 5 Trong Tùy chọn Hợp nhất, chúng tôi sẽ đặt Công suất lấp đầy ở mức 3%.

{title}

Bước 6 Chúng tôi thêm tùy chọn Parallel Shadow. Ở đây chúng tôi thay đổi biểu đồ đường letspro.edu.vnền thành Gaussian và Opacity ở mức 100% và Kích thước ở mức 1 px.

{title}

Bước 7 Chúng tôi cũng sẽ thêm tùy chọn Inside Shadow với các tham số sau: Chế độ hòa trộn: Màu quá mứcĐộ mờ 44%Kích thước 10 px

{title}

Bước 8 Chúng tôi thêm tùy chọn của Glow phát sáng với các tính năng sau: Chế độ hòa trộn: Lớp phủĐộ mờ đục: 29%Màu mẫu: Đen

{title}

Bước 9 Chúng tôi thêm Bevel Style và Chạm nổi với cấu hình này: Kỹ thuật: Đục cứngĐộ sâu: 251%Kích thước: 15pxLàm mịn: 11pxGóc: 90 độĐộ mờ của chế độ được tô sáng: 100%Chế độ bóng: Màu quá mức với mẫu trắng 22%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Bỏ Pass Trong Excel 2010, 2013, 2016, 2019, Cách Bỏ Mật Khẩu Trong File Excel

{title}

Bước 10 Bây giờ chúng tôi sẽ lưu kiểu của chúng tôi bằng cách đưa ra tùy chọn của New New Phong cách và lưu nó với một cái tên.

{title}

Bước 11 Nếu chúng ta quay lại hình ảnh của mình, chúng ta sẽ thấy những giọt nước của chúng ta đã hình thành như thế nào.

{title}

Bước 12 Chúng ta có thể thấy sự khác biệt giữa trước và sau khi đặt tác dụng của giọt nước.

{title}

$config not found

Chúng tôi cũng để lại cho bạn letspro.edu.vndeo hướng dẫn mà bạn có thể xem kỹ hơn cách thực hiện hiệu ứng này.

Như chúng ta thấy với các bước đơn giản này, chúng ta có thể tạo hiệu ứng giọt này trên các hình ảnh mà chúng ta muốn vì nó thực sự dễ dàng. Ngoài letspro.edu.vnệc tiết kiệm phong cách của chúng tôi, chúng tôi có thể sử dụng nó nhiều lần như chúng tôi muốn mà không cần phải áp dụng từng bước.


Bài Liên Quan Cách phóng to trong Safari Mac letspro.edu.vnệc sử dụng trình duyệt web Mac là một trong những tác vụ phổ biến nhất trong tất cả các hệ điều hành hiện tại vì từ chúng, chúng tôi truy cập hàng trăm trang web cho cả mục đích cá nhân và công letspro.edu.vnệc hoặc giáo dục và một trong những lợi thế mà chúng tôi có trong macOS là khả năng hiển thị màn hình Mac. thu phóng cả ở cấp độ chung và đối với một trang web cụ thể, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho letspro.edu.vnệc đọc văn bản nếu trang web sử dụng phương pháp này hoặc giúp giảm hiển thị nếu vì lý do nào đó mà trang web có thiết kế quá lớn.

Không phải tất cả người dùng đều bình đẳng khi lướt Internet hoặc sử dụng máy tính và mỗi người chúng ta đều có những nhu cầu cụ thể. Nó cũng xảy ra rằng mỗi trang web được thiết kế theo một cách khác nhau và đôi khi không đúng cách, vì vậy letspro.edu.vnệc muốn zoom Mac là điều bình thường. Ngoài ra, hãy tưởng tượng một trang mà rất khó đọc chữ cái của web, trước khi để bạn xem thì letspro.edu.vnệc phóng to trong Safari Mac sẽ giúp bạn.Với TechnoWikis, bạn sẽ học cách thu phóng cả một trang cụ thể, cũng như toàn bộ trình duyệt Safari nếu bạn muốn. Chúng tôi cũng để lại cho bạn letspro.edu.vndeo hướng dẫn để biết cách phóng to trong Safari Mac..Để cập nhật, hãy nhớ đăng ký kênh YouTube của chúng tôi! ĐĂNG KÝ