Top 10 điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất 2021 đáng sở hữu

Ở thời điểm hiện tại, với việc bỏ ra số tiền chỉ khoảng 5 triệu đồng là bạn có thể mua được những chiếc smartphone tầm trung chất lượng như ở danh sách dưới đây.

1. Xiaomi Redmi Note 10

Smartphone đầu tiên mà letspro.edu.vn muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết ngày hôm nay là chiếc Redmi Note 10 đến từ hãng điện thoại Xiaomi. Hiện tại, sản phẩm này đang được bán với giá khá hấp dẫn là 5.19 triệu đồng.

Bạn đang xem: Top 10 điện thoại dưới 5 triệu tốt nhất 2021 đáng sở hữu

Dù có mức giá phải chăng nhưng Redmi Note 10 vẫn được nhà sản xuất tạo hình khá sang trọng với màn hình đục lỗ bắt mắt ở mặt trước, khung kim loại cứng cáp và mặt lưng bo cong nhẹ về hai cạnh, tạo cảm giác cầm nắm thoải mái cho người dùng.

Phần cứng của Redmi Note 10 cũng rất ấn tượng khi điện thoại này được trang bị màn hình AMOLED 6.43 inch, hỗ trợ độ phân giải Full-HD+ sắc nét, giúp mang tới những trải nghiệm giải trí đa phương tiện tuyệt vời cho người dùng. Bên trong, máy được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 678, đi kèm dung lượng RAM 6GB và bộ nhớ trong 128GB.

Redmi Note 10 còn gây ấn tượng với viên pin 5,000 mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W. Hệ thống camera của nó cũng cực kỳ chất lượng với cảm biến chính 48MP, camera góc siêu rộng 8MP, camera macro 2MP và cảm biến độ sâu 2MP. Nó còn sở hữu camera selfie 13MP ở mặt trước giúp người dùng có được những bức ảnh “tự sướng” với chất lượng cao.

2. OPPO A73

Smartphone thứ hai trong danh sách này chính là OPPO A73. Điện thoại này hiện đang được bán tại letspro.edu.vn với mức giá chỉ 5.49 triệu đồng.

Tựa như các điện thoại khác trong danh sách ngày hôm nay, OPPO A73 được nhà sản xuất tạo hình khá bắt mắt, chắc chắn sẽ thu hút được người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cụ thể, smartphone này được trang bị màn hình giọt nước bắt mắt với viền bezel các cạnh khá mỏng và mặt lưng giả da sang trọng.

Điểm nhấn của OPPO A73 còn đến từ hệ thống 4 camera sau, bao gồm cảm biến chính 16MP, đi kèm ống kính góc siêu rộng 8MP và 2 camera đơn sắc 2MP sẽ hỗ trợ lấy nét nhanh hơn và chụp ảnh xóa phông chuyên nghiệp. Sự kết hợp của cả 4 camera giúp bạn dễ dàng có được những bức ảnh đẹp mà không cần phải qua chỉnh sửa.

Các thông số kỹ thuật còn lại của OPPO A73 cũng rất ấn tượng, bao gồm màn hình AMOLED 6.44 inch hỗ trợ độ phân giải Full-HD+, chipset Snapdragon 662, có RAM 6GB, bộ nhớ trong 128GB và viên pin 4,015 mAh.

Xem thêm: Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh, Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm Tp

3. Samsung Galaxy A21s

Samsung Galaxy A21s là một trong những mẫu điện thoại tầm trung đáng mua nhất hiện nay trong phân khúc giá trên dưới 5 triệu đồng. Sản phẩm này hiện đang được bán tại letspro.edu.vn với mức giá chỉ 4.69 triệu đồng.

Được biết, điểm nhấn nổi bật nhất của smartphone này đến từ viên pin 5,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 15W, giúp đáp ứng tốt một ngày dài sử dụng với cường độ cao của người dùng.

Chưa hết, Galaxy A21s còn sở hữu thiết kế đẹp mắt với màn hình đục lỗ có kích thước 6.5 inch, sử dụng tấm nền PLS TFT và hỗ trợ độ phân giải HD+, hứa hẹn mang tới những giây phút giải trí đa phương tuyệt vời. Hiệu năng của chiếc máy này cũng khá tốt nhờ sử dụng chip xử lý Exynos 850, đi kèm 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong.

Khả năng nhiếp ảnh của Galaxy A21s cũng rất ấn tượng. Bên cạnh camera chính độ phân giải lên tới 48MP, smartphone này còn sở hữu camera góc siêu rộng 8MP, camera hỗ trợ đo độ sâu 2MP và camera macro 2MP.

Dù là chụp ngày hay chụp đêm, chụp ở xa hay khoảng cách siêu gần, Galaxy A21s vẫn đủ khả năng để ghi lại các khoảnh khắc một cách rõ ràng, chi tiết và chất lượng cao. Điện thoại này còn sở hữu máy ảnh selfie 13MP ở mặt trước để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.

4. Realme C17 6GB

Cùng với Galaxy A21s, OPPO A73 và Redmi Note 10 thì Realme C17 cũng là lựa chọn không tồi ở phân khúc smartphone trên dưới 5 triệu. Hiện tại, điện thoại này đang được bán tại letspro.edu.vn với giá 4.89 triệu đồng.

Dù có mức giá phải chăng nhưng Realme C17 sở hữu màn hình đục lỗ và mặt lưng chuyển màu bắt mắt. Màn hình điện thoại này có kích thước 6.52 inch, sử dụng tấm nền IPS LCD và hỗ trợ độ phân giải HD+ và tần số quét 90Hz để mang tới cho người dùng những trải nghiệm mượt mà hơn khi sử dụng các tác vụ hàng ngày.

Bên trong, Realme C17 được cung cấp sức mạnh đến từ con chip Snapdragon 460, đi kèm dung lượng RAM 6GB và người dùng sẽ có 128GB bộ nhớ trong để lưu trữ dữ liệu. Thiết bị này còn gây ấn tượng với viên pin 5,000 mAh với sự hỗ trợ của công nghệ sạc nhanh 18W. Realme C17 còn có máy ảnh selfie 8MP và hệ thống 4 camera sau với độ phân giải là 13MP, 8MP, 2MP, 2MP.