Cách bỏ pass trong excel 2010

     

Bạn gặp phải trường hợp quên mất mật khẩu giải nén hay mật khẩu để truy cập vào trong file Excel của mình và không biết phải làm cách nào.

Bạn đang xem: Cách bỏ pass trong excel 2010

Vì tính năng bảo mật nên các bạn chỉ còn cách duy nhất đó chính là xóa bỏ mật khẩu của file excel đó đi. Vậy phải làm như thế nào để xóa bỏ mật khẩu excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 thì hãy tham khảo bài viết phía dưới đây của letspro.edu.vn nhé!

Đôi khi bạn muốn bảo mật các dữ liệu của mình mà đặt một mã cho file Exel của mình.

Xem thêm: Link Xem Truc Tiep Bong Da Viet Nam Lao Tải Xuống, Trực Tiếp Việt Nam Vs Lào

Nhưng sau một thời gian dài không sử dụng hoặc người vô cùng thân thiết bên cạnh bạn sử dụng dữ liệu từ file Excel của bạn sau đó tự ý đặt 1 mật khẩu mới mà không cho bạn biết. Ở trong bài viết này thì có 2 trường hợp đó là muốn gỡ bỏ mật khẩu trên Excel ( vẫn còn nhớ password) và xóa bỏ ( quên mất password )

*
*
*
*
*
*
*

Kết luận

Việc người dùng muốn gỡ hay xóa bỏ mật khẩu là điều hoàn toàn dễ dàng bởi tính năng trên các phiên bản Excel 2003, 2007, 2010, 2013, 2016 cho phép họ làm được điều đó. Việc gỡ bỏ mật khẩu Excel sẽ giúp người dùng ở lần mở file Excel tiếp theo sẽ không bị hiện thông báo bắt nhập mật khẩu nữa

Ngoài ra, việc muốn xóa bỏ password của Excel thì hiện tại chỉ có những công cụ, phần mềm mới có thể loại bỏ mật khẩu được ra khỏi file Excel đó điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tạo ra mật khẩu mới trên file Excel đó ( nếu cần ).

Như vậy bài viết trên đây của mình đã chia sẻ xong đến các bạn cách làm như thế nào để có thể xóa bỏ mật khẩu excel dễ dàng nhất mà ai ai cũng có thể làm được rồi đó. Ngoài ra thì mình cũng chia sẻ đến các bạn các thủ thuật liên quan đến vấn đề về mật khẩu của Excel ai gặp phải khó khăn gì thì comment xuống phía dưới bài viết này nhé!