Việt nam vs malaysia | vòng loại world cup

TPO - Đội tuyển Việt Nam đã thi đấu cực kỳ xuất sắc để đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1, tiếp tục dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022.

Phút 27, từ pha phạt góc bên trái, Văn Hậu đánh đầu chuyền bóng đẹp mắt cho Tiến Linh ập vào dứt điểm cận thành, mở tỷ số cho Việt Nam.

Bạn đang xem: Việt nam vs malaysia | vòng loại world cup

Phút 69, Đoàn Văn Hậu phạm lỗi với De Paula trong vòng cấm, trọng tài lập tức thổi phạt đền cho Malaysia. Phút 73, De Paula lạnh lùng đánh bại Tấn Trường, ghi bàn gỡ hòa cho Malaysia.

Xem thêm: Cách Tải Minecraft Pe Trên Máy Tính, Tải Minecraft Pc

Phút 80, hậu vệ Malaysia phạm lỗi với Văn Toàn trong vòng cấm và trọng tài lập tức thổi phạt đền cho tuyển Việt Nam. Phút 82, Quế Ngọc Hải lạnh lùng sút 11m vào góc trái, ghi bàn nâng tỉ số lên cho tuyển Việt Nam.

Hết giờ, Việt Nam 2-1 Malaysia. Với kết quả này, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng G với 17 điểm, hơn UAE 2 điểm. HLV Park Hang-seo đã cho thấy sự cao tay khi những điều chỉnh về nhân sự của ông đều để lại dấu ấn, góp phần mang lại thắng lợi cuối cùng. Thắng trận then chốt này, con đường đến vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á đã rộng mở trước mắt thày trò HLV Park Hang-seo.

HLV Philippe Troussier loại 11 cầu thủ trước ngày U23 Việt Nam sang Qatar

Thể thao

Nhận định Real Sociedad vs Roma, 03h00 ngày 17/3: Cần phòng ngự? Đã có Mourinho!

Thể thao

Danh sách 8 CLB vào tứ kết Champions League: Serie A làm nên lịch sử!

HLV Troussier gọi 2 học trò cưng lên đội U23 Việt Nam

Tuyển Thái Lan quyết vượt qua Việt Nam trên bảng xếp hạng FIFA

Cận cảnh pha đánh đầu như Ronaldo của Tiến Linh vào lưới Malaysia

Thủ môn Tấn Trường phản xạ xuất thần, cứu bàn thua trông thấy

Hạ 'hổ Malay', Việt Nam tiến sát vòng loại cuối cùng World Cup 2022

Nóng: Cha của HLV Malaysia Tan Cheng Hoe đột ngột qua đời trước trận đấu với Việt Nam

Vì sao TPHCM chậm cải tạo chung cư cũ?
Kêu gọi tàu du lịch vịnh Hạ Long sang vịnh Bái Tử Long hoạt động
Trận chiến khủng long 65 triệu năm trước