Ghim bài viết trên facebook cá nhân

     

Trang Profile cá nhân đã được ghim bài viết, một dấu hiệu cho thấy Facebook đang dần quan tâm đến người bán hàng trên Facebook hơn. Có cái tính năng này người làm bán hàng cũng có lợi hơn xưa nhiều rồi. trong bài viết này Đại xin hướng dẫn cách ghim bài trên Facebook cá nhân, Group, Fanapage trên máy tính và điện thoại

Chọn đến bài viết đang ghim sau đó chọn nút 3 chấm góc phải chọn Bỏ ghim bài viết

Thao tác trên điện thoại:

Chọn đến bài viết cần ghim sau đó chọn nút 3 chấm góc phải chọn Ghim bài viết

*

Chọn đến bài viết đang ghim sau đó chọn nút 3 chấm góc phải chọn Bỏ ghim bài viết

*

Hướng dẫn cách ghim bài viết trên trang Fanpage Facebook 2021


Bạn cần có quyền quản trị fanpage hoặc ít nhất là biên tập viên để ghim bài viết.Để ghim bài viết mới, bạn cần bỏ ghim bài viết cũ.

Bạn đang xem: Ghim bài viết trên facebook cá nhân


1. Hướng dẫn nhanhVào Fanpage Facebook > Chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên góc phải của bài viết muốn ghim > Chọn Ghim lên đầu.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào Fanpage > Chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên góc phải của bài viết muốn ghim.


*

Bước 2: Chọn Ghim lên đầu. Như vậy là bạn đã thành công ghim bài viết của bạn trên trang fanpage Facebook.


*

Bạn phải là quản trị viên của group (nhóm) Facebook đó.Bài viết muốn ghim phải là một trong những bài được đặt làm bản công bố.Trước đó, bạn chưa từng ghim bài viết nào. Nếu đã ghim thì phải bỏ ghim mới có thể ghim bài mới.
1. Hướng dẫn nhanhVào nhóm Facebook > Chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên góc phải của bài viết muốn ghim.Chọn Đánh dấu bài viết là bản công bố.Chọn mục Công bố, tại đây sẽ xuất hiện các bài bạn đã công bố.Chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phía trên góc phải bài viết vừa đặt công bố > Chọn Ghim lên đầu. Như vậy, bạn đã có thể ghim bài viết lên đầu group Facebook.2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào nhóm Facebook > Chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên góc phải của bài viết muốn ghim.


*

*

Bạn có thể đặt làm công bố cho 50 bài viết trên group Facebook. Các bài viết đó sẽ được sắp xếp hiển thị theo thời gian bạn đăng bài ngay trong mục Công bố.


*

Bước 4: Chọn vào dấu 3 chấm bên phía trên góc phải bài viết công bố > Chọn Ghim lên đầu. Như vậy, bạn đã có thể ghim bài viết lên đầu group Facebook rồi nhé.


Hướng dẫn bỏ ghim bài viết trên fanpage, group Facebook

1. Hướng dẫn nhanhVào group hoặc Fanpage > Chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên góc phải của bài viết đã ghim > Chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu.

Xem thêm: Cảnh Sát Ngầm - (Lồng Tiếng) Phim Lẻ Hay 2021 #Lẩuphim

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Vào group hoặc Fanpage > Chọn biểu tượng ba chấm phía trên bên góc phải của bài viết đã ghim > Chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu. Như vậy, bạn đã bỏ ghim thành công cho bài viết.


Cách ghim bài viết trong nhóm Facebook

Ghim, bỏ ghim bài viết group Fb Android, iOS

Bước 1: Tại bài viết muốn ghim trên nhóm Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Đánh dấu bài viết là bản công bố.

Lưu ý bạn có thể đặt 50 bài viết công bố trên group Facebook.

*

Bước 2:Bạn nhìn lên trên cùng và nhấn chọn vào Công bố để xem tất cả bài viết đã chọn. Chọn vào dấu 3 chấm bên phía trên góc phải bài viết công bố rồi chọn Ghim lên đầu. Như vậy, bạn đã có thể ghim bài viết lên đầu group Facebook.Bước 3: Để bỏ ghim bài viết trong nhóm, chúng ta cũng nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu.

Ghim, bỏ ghim bài viết nhóm Facebook PC

Bước 1: Chúng ta cũng nhấn vào bài viết rồi chọn Đánh dấu là bản công bố. Chúng ta cũng có thể đưa nhiều bài viết thành bản công bố.Bước 2: Sau đó chúng ta nhấn vào mục Công bố ở trên cùng để xem tất cả các bài viết đã đưa vào mục Công bố. Cuối cùng bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Ghim lên đầu là xong.Bước 3:Để bỏ ghim bài viết, chúng ta cũng nhấn chọn vào bài viết đó rồi chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu.


NỘI DUNG BÀI VIẾTBài viết chỉ mang tính chất tham khảo, nội dung bài viết được tổng hợp, chỉnh sửa, lấy từ nhiều Website uy tín trên Google. Nếu có vấn đề về bản quyền bài viết hoặc cần sự hổ trợ hay hợp tác quảng cao với mình....vui lòng liên hệ mail: dailt.mkt