Gia đình phép thuật

     

Nối tiếp tập 340 trong phim hiện đã chiếu . Câu chuyện liên tục với hành trình dài hủy hoại những nhà phép thuật đột biến Zen mang lại độc lập cho cả con người và quốc tế phép thuật . Tóm tắt phần 2:

Bạn đang xem: Gia đình phép thuật

- Sau khi Pungun và Chini chính thức nhận lệnh trở lại quốc tế loài người ở tập 301 và tập 302 thì cả hai chị em Suri và Yeye phải trở lại quốc tế phép thuật để rèn luyện và chống lại những nhà phép thuật đột biến zen . - Tập 304 Ngọc Yến là con người thông thường tiên phong trở thành nhà phép thuật . - Tập 306 tổng thể 7 nhà phép thuật đột biến Zen ở trên quốc tế phép thuật trốn xuống quốc tế con người với thủ đoạn chi phối cả quốc tế con người . - Tập 310 nhà phép thuật đột biến Zen Open với hình dạng khói đen và nhu yếu sự trợ giúp từ Charu là nhà phép thuật của phái Ma Nữ nhưng lại bị phủ nhận . - Tập 311 nhưng người trong gia đình đang hối hả tìm kiếm nhưng điểm yếu kém hay đặc tính của những nhà phép thuật đột biến Zen để hủy hoại chúng. Đồng thời Chini cũng sản xuất ra thuốc phép thuật khói đen có hình dạng gần giống với chúng để dụ chúng Open nhưng không thành công xuất sắc . - Tập 314 chú Mây sau khi từ quốc tế phép thuật quay trở lại đã có thêm 1 điểm yếu của bọn chúng đó chính là ánh sáng mặt trời . - Tập 318 những nhà phép thuật đột biến Zen đã đánh cắp chiếc chìa khóa phép thuật ngăn cách giữ quốc tế phép thuật và quốc tế con người. Nếu chúng sử dụng chiếc chìa khóa đó thì quốc tế phép thuật sẽ chìm vào bóng tối vì không nhận được ánh sáng cung ứng từ quốc tế loài người nữa .

- Tập 320 sẽ có hiện tượng nguyệt thực xảy ra, bọn chúng sẽ lợi dụng thời cơ đó để khóa cánh cổng giữa thế giới con người và thế giới phép thuật. Chiếc chìa khóa có hình Lưỡng Nghi. Vào đêm hôm đó khi nguyệt thực xảy ra, các đạo cụ phép thuật để chống lại bọn chúng sẽ được đưa xuống cùng với Suri và Yeye nhưng không kịp. Cánh cổng đã bị đóng. Thế giới phép thuật và thế giới con người đang bị chia cắt.

Xem thêm: Em Là Ai Trong Cuộc Đời Anh, Lời Bài Hát Anh Muốn Em Sống Sao

- Tập 322 Pungun bị nhà phép thuật đột biến Zen virut nhập vào khung hình để lấy đi nguồn năng lượng phép thuật khiến Pungun không hề sử dụng được phép thuật . - Tập 324 nhà phép thuật Z ( nhà phép thuật đột biến Zen ) ra khỏi người của Pungun . - Tập 325 dì Hoa Hồng tìm ra được công thức thuốc phép thuật làm biến hóa đặc tính của những nhà phép thuật Z . - Tập 326 ở shop của Tấn Trung cả Mai Phương, Hoàng Lan và Năm Rô đều bị ngất. Bắp Cải thì stress chỉ còn lại Ngọc Yến do hết sinh lực. Khi đó có 1 nguồn sinh lực bị thất lạc của phái Nguyên Lão trôi long dong ở toàn cầu bay qua chỗ họ, mọi thứ đều trở nên bảo đảm an toàn . - Tập 332 Minh Trang, bạn của Nam Rô Open, cô là người tin vào nhưng nhà phép thuật và cô là quản trị của trang những người tin vào quốc tế phép thuật trên mạng . - Tập 337 gia đình ông Param quyết định hành động nói cho cô Minh Trang biết thực sự . - Tập 339 họ cho Minh Trang nhìn thấy phép thuật và cô muốn trở thành nhà phép thuật nhưng không được. Cô muốn họ xóa đi ký ức của mình về nhà phép thuật. Hội tin vào quốc tế phép thuật bị giải tán . - Tập 340 Chini khi ngủ đã bị nhà phép thuật Z nhập vào làm cho cô nằm mơ nhìn thấy Charu. Sáng hôm sau mọi chuyện xảy ra y hệt như trong giấc mơ làm Chini cảm thấy stress .

------
Hiện tại phim chỉ ra tới đây và dừng lại. Mình sẽ viết tiếp phần 3. Mong mọi người ủng hộ . Và mình có xem được 1 đoạn phim nhỏ của anh Long Đinh Hoàng trên Youtube, mình sẽ dựa trên đó để viết thành một bộ truyện hoàn hảo. Cảm ơn anh Long Đinh Hoàng rất nhiều . Nếu muốn biết thì mọi người sẽ hãy lên kênh Youtube của anh ấy xem nhé .