Phòng trọ quận 10 giá rẻ

Thuê Phòng Trọ Quận 10 Trung Tâm, Giá Rẻ T8/2022

Phòng trọ Quận 10 đang là một trong những khu vực thu hút sự quan tâm của nhiều người, nhất là các bạn sinh viên, học sinh. Bởi đây là khu vực sở hữu nhiêu trường đại học lớn lại tiếp giáp với nhiều khu vực trọng điểm của thành phố. Và đặc biệt là có môi trường sống tốt, đa dạng về tiện ích.

Bạn đang xem: Phòng trọ quận 10 giá rẻ

Các mô hình cho thuê phòng trọ quận 10 hiện nay:

Kinh doanh cho thuê phòng trọ quận 10 có nhiều loại hình khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng mà có sự lựa chọn thuê phòng trọ quận 10 phù hợp. Nếu bạn đang phân vân không biết tìm phòng trọ như thế nào để phù hợp với bản thân nhất, hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu các loại hình cho thuê phòng trọ bên dưới:

Mô hình cho thuê phòng trọ giá rẻ: Đây là mô hình cho thuê phòng trọ giá rẻ tphcm phù hợp với các bạn sinh viên, những người lao động có thu nhập thấp. Phòng trọ quận 10 giá rẻ thường nằm tại vị trí tập trung đông sinh viên, gần các khu công nghiệp. Những vị trí này thường nằm khá xa khu trung tâm. Giá thuê phòng trọ giá rẻ thường rơi vào khoảng 1 – 2 triệu cho diện tích từ 10 – 15m2. Phòng cho thuê giá rẻ sẽ không bao gồm nội thất, thiết kế đơn giản, có thể có nhà vệ sinh chung hoặc riêng tùy vào người xây. Mô hình cho thuê phòng mức giá trung bình: Phòng trọ quận 10 với mức giá trung bình nhắm đến các đối tượng là những khách có mức thu nhập trung bình, sinh viên có điều kiện khá giả hoặc các hộ gia đình nhỏ. Vị trí các nhà trọ này nằm ở khu trung tâm, có các dịch vụ tiện ích đi kèm xung quanh. Giá phòng trọ cho thuê thường khoảng 2 – 4 triệu đồng cho phòng có diện tích từ 20 – 30m2. Phòng trọ có thể đi kèm nội thất đơn giản. Đây được xem là phân khúc phòng trọ gần đây được nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra còn có 1 phân khúc nhà trọ cho thuê chỉ mới nổi trong thời gian gần đây nhưng cũng được nhiều người lựa chọn chính là phòng cho thuê dạng ký túc xá. Đây là loại hình phòng trọ phù hợp cho những người ở 1 mình đang có nhu cầu tìm trọ giá rẻ nhưng gần trung tâm. Với loại hình này, bạn sẽ được cung cấp 1 giường riêng, thường là giường tầng và một không gian sinh hoạt chung. Nếu bạn không có nhiều đồ đạc và muốn tiết kiệm chi phí thì đây là một lựa chọn hoàn hảo.

Ưu điểm khi thuê phòng trọ Quận 10?

Vị trí kết nối giao thông thuận lợi: Quận 10 sở hữu một lợi thế lớn về vị trí khi tiếp giáp nhiều khu vực trọng điểm của TP.HCM. Chẳng hạn như Quận 3, Quận 5, Quận 11 và đặc biệt là Quận Tân Bình với cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất. Cũng như có thể di chuyển rất nhan chóng và dễ dàng đến Quận 1. Môi trường sống thoải mái: Một trong những lý do khiến nhiều người chọn tìm phòng trọ Quận 10 đó chính là nhờ môi trường sống ở đây rất thoải mái. Đồ ăn, thức uống giá cả tốt dù cũng là khu vực sầm uất hàng đầu tại TP.HCM. Quận 10 nổi tiếng với con đường Sư Vạn Hạnh là nơi tập trung hàng loạt cửa hàng. Và còn có trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall. Nhiều lựa chọn cho thuê phòng trọ Quận 10: Là khu vực thu hút nhiều người dân chọn là địa điểm an cư lý tưởng. Kéo theo thị trường cho thuê phòng trọ cho thuê cũng rất sôi động. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các căn phòng trọ với đủ loại chi phí khác nhau. Từ phòng trọ Quận 10 giá 2 triệu cho đến phân khúc cao cấp 10 triệu trở lên.

Tìm phòng trọ Quận 10 ở đâu?

Đa phần, phòng trọ Quận 10 cho thuê hiện nay là trong các tòa nhà cao tầng, dãy nhà trọ do tư nhân xây dựng. Nhất là quanh các trường đại học, khu dân cư đông đúc.

Xem thêm: Cách Ăn Mừng Bàn Thắng Fifa Online 3 Cực Kỳ Đơn Giản, Cách Ăn Mừng Bàn Thắng Fifa Online 3

Các khu vực được tìm kiếm nhiều nhất là thuê phòng trọ quận 10 Tô Hiến Thành, tìm phòng trọ quận 10 đường Sư Vạn Hạnh, đường Lý Thái Tổ, Nguyễn Tri Phương. Ngoài ra phòng trọ đường 3/2 quận 10 giá rẻ cũng được nhiều người quan tâm, tìm kiếm thời gian qua.

Truy cập ngay vào letspro.edu.vn Nhà Trọ để việc tìm kiếm thuê nhà trọ trở nên đơn giản hơn bao giờ. Không chỉ với nhà trọ Quận 10 mà letspro.edu.vn Nhà Trọ còn đang có hàng trăm tin đăng cho thuê ở nhiều quận, huyện khác.

Kinh nghiệm tìm thuê phòng trọ Quận 10 chất lượng:

Bạn nên lựa chọn căn phòng có vị trí thuận tiện di chuyển đến cơ sở học tập, làm việc của mình. Ưu tiên chọn các phòng trọ có nhiều tiện ích xung quanh. Có nhiều mức giá thuê khác nhau thoải mái cho bạn lựa chọn, từ các phòng trọ bình dân giá rẻ đến phòng trọ cao cấp tùy theo khả năng thu nhập, nhu cầu sử dụng của mình. Nên cân nhắc so sánh giữa các căn nhà trọ khác nhau. Và cần trực tiếp đến xem phòng trước khi quyết định xuống tiền thuê. Hợp đồng cho thuê phòng trọ trọ và các yếu tố như tiền cọc, giá điện, giá nước là căn cứ để bảo vệ quyền lợi của bạn.

Với những thông tin về tình hình phòng trọ Quận 10, letspro.edu.vn chúc bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được phòng phù hợp với nhu cầu của mình.