Cách làm bảng bé ngoan đẹp

     

Nếu bạn là giáo viên mầm non, chắc chắn bạn không còn xa lạ gì việc trang trí bảng bé ngoan ở trường mầm non. Bảng bé ngoan không chỉ để tuyên dương các bé có thành tích tốt việc học tập mà để khích lệ sự cố gắng rèn luyện của các bé . Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau học cách làm và tham khảo một số mẫu trang trí bảng bé ngoan ở trường mầm non để các thêm gợi ý khi bắt tay vào làm nhé.Bạn đang xem: Cách trang trí bảng bé ngoan


Bạn đang xem: Cách làm bảng bé ngoan đẹp

*

Cách trang trí bảng bé ngoan ở trường non hình con vật

Nguyên liệu làm bảng trang trí phiếu bé ngoan: Vải dạ màu hoặc tùy loại giấy màu nào theo sở thích của bạn, súng bắn keo nến, kéo bút,...Bước 1: Đầu tên bạn vẽ hình con vật lên tờ giấy to mình chuẩn bị. Nếu bạn không tự tin với khả năng vẽ của mình. Bạn có thể ra các cửa hiệu quảng cáo chọn những hình ngộ nghĩnh theo ý thích và cắt và tia laze nhé.


*


*

Bước 3: Làm lọ cắm cờBạn cắt vải dạ màu trùng với thân con vật. Lưu ý nhớ cắt thành hình vuông với kích 5x5cm. 


Xem thêm: Cách In Tiêu Đề Ở Các Trang Trong Excel Khi In Đơn Giản, Có Video Hướng Dẫn

*

*

 Dán 2 mép hình vuông lại thành hình phễu như trên ảnh. Cắt hình lượn sóng trên mép để bình cắm cờ thêm sinh động. 


Bạn cắt thêm cắt ký hiệu dán vào phía trước mỗi lọ hoa. Cắt thêm hoa văn, cây cỏ bằng để can để trang trí bên cạnh cho không gian ko bị trống trải. Việc trang trí hoàn toàn theo sở thích và sự sáng tạo của mỗi người

Một số mẫu trang trí bảng bé ngoan ở trường mầm non Với cách hướng dẫn trang trí bảng bé ngoan ở phần trên, bạn có thấy việc trang trí bảng bé ngoan không hề khó và phức tạp đúng không nào?. Để bảng bé ngoan của bạn thêm phần sinh động các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bảng bé ngoan với cách làm tương tự, đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt sau nhé:


Chủ đề về thời tiết 4 mùa: Xuân - Hạ - Thu - Đông

Trang trí bảng bé ngoan ở trường mầm non chủ đề mùa đông


Thêm một gợi ý cho khi trang trí bảng bé ngoan. Bạn hãy lấy ý tưởng từ những nhân vật hoạt hình, trái cây hoặc có thể một nhân vật trong những câu chuyện cổ tích mà bé yêu thích. Để giúp bé có động lực hơn phấn đấu trong học tập. 


Có thể bạn chưa biết những một bảng bé ngoan đẹp, bắt mắt, nổi bật sẽ đóng góp một phần rất vào không gian sáng tạo lớp học đối với trẻ mầm non. Đặc biệt khi các bé nhìn vào tấm bảng này sẽ khích lệ các cố gắng, nỗ lực hết mình cho việc học tập và sáng tạo. Bài viết chia gợi ý một số mẫu trang trí bảng bé ngoan ở trường mầm non. Hy vọng sẽ giúp các cô giáo mầm non làm được những chiếc bảng bé ngoan thật đẹp, đáng yêu và bắt mắt. Chúc bạn thành công trong việc tạo điểm nhấn cho không gian lớp học của các bé với một bảng bé ngoan sáng tạo.