Tom felton và bạn gái

     

Trong Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts (Kỉ niệm 20 năm Harry Potter: trở lại Hogwarts), page authority Bích thực sự bất thần khi dàn diễn viên đã tất cả những chia sẻ về chuyện tình cảm thầm kín đáo trong thời điểm quay series Harry Potter. Vào đó, thú vui nhất là mối tình của Emma Waston - Tom Felton với Daniel Radcliffe - Helena Bonham Carter.

Bạn đang xem: Tom felton và bạn gái

*
*

Harry Potter yêu thầm bội phản diện yếu 23 tuổi

Trong cuộc gặp lại 20 năm, Daniel Radcliffe đã share về bài toán yêu thì thầm Helena Bonham Carter, nàng diễn viên sinh vào năm 1966 đóng góp vai nữ giới phù thủy cuồng loạn Bellatrix Lestrange trong 4 phần cuối (từ trong năm 2007 đến năm 2011), là tay sai ý hợp tâm đầu của Chúa tể hắc ám Voldermort.

Ngồi trước Helena, Daniel sẽ đọc lại bức thư anh tỏ bày tình cảm với bầy chị sau khi xong chuỗi phim Harry Potter: “Helena Bonham Carter yêu quý, thật vui vì được gia công bạn diễn và người ship hàng cafe đến chị, em luôn luôn được giữ cốc cafe của chị như kỉ vật. Em yêu thương chị. Em mong mình được ra đời sớm rộng 10 năm để có cơ hội đoạt được chị”.

*
*

Thực sự page authority Bích rất bất ngờ trước sở thích “lái thiết bị bay” của Daniel và cảm xúc thú vị do anh sẽ dám can đảm thổ lộ cảm xúc của mình. đương nhiên họ bắt buộc thành đôi vì Helena Bonham Carter lúc bấy giờ đang tầm thường sống với đạo diễn Tim Burton, nhưng lại Daniel Radcliffe vẫn muốn công khai mối tình solo phương này như một biện pháp thể hiện tấm thực lòng với bọn chị cũng tương tự ôn lại kỉ niệm xưa.

Helena Bonham Carter chia ly Tim Burton vào năm năm trước và bây giờ đang hẹn hò với nhà văn Rye Dag Holmboe yếu 21 tuổi. Về phía Daniel Radcliffe, anh có quan hệ yêu đương với nữ giới diễn viên Erin Darke rộng 4 tuổi từ thời điểm năm 2012 đến nay. Sau tất cả, Daniel Radcliffe lẫn Helena Bonham Carter hồ hết đã kiếm được hạnh phúc riêng cùng họ vẫn coi nhau như các người bạn thân thiết.

Xem thêm: Dậy Sóng Vì Màn Bình Chọn Gây Tổn Thương Thí Sinh Của Sing My Song Bình Chọn

*
*

Emma Waston say nắng và nóng Tom Felton

Cũng trong công tác kỉ niệm hai mươi năm của Harry Potter, Emma Waston đã bật mí từng thì thầm thương trộm nhớ chúng ta diễn điển trai Tom Felton chỉ vì một bức tranh:

"Lúc đó thì tôi phi vào phòng học mà công ty chúng tôi đang được dạy, bài tập được đưa ra cho cả nhóm sẽ là hãy tưởng tượng về vẻ bên ngoài của Chúa sẽ như vậy nào. Thời điểm đó thì Tom đang vẽ một cô gái đội nón ngược rồi còn sẽ trượt ván. Dạng hình cũng trù trừ phải diễn tả cảm giác đó như thế nào, chỉ là tôi sẽ lỡ sa vào lưới tình của cậu ấy.” - Emma chia sẻ.

*
*

Thậm chí Emma còn share về sự háo hức của cô mỗi một khi biết rằng hôm này sẽ quay thông thường với Tom Felton: "Hồi đó, ngày làm sao tôi cũng mang đến phim ngôi trường cả, cứ mang đến là tìm xem gồm số của Tom trên list lịch quay của ngày hôm đó hay không. Tôi nhớ số của Tom là 7, cùng nếu như hôm kia Tom bao gồm lịch thì đúng như kiểu dáng một ngày đẹp trời của mình vậy.”

Dẫu Tom Felton vẫn biết chuyện Emma Waston phù hợp mình với anh cũng cảm mến cô dẫu vậy giữa họ chưa từng phát triển mối dục tình trên nút tình bạn. Dù chưa đến được cùng nhau nhưng cả 2 vẫn duy trì tình bạn tốt đẹp với không ngần ngại chia sẻ về tình cảm giành cho nhau cơ hội còn đóng phổ biến Harry Potter.

Dù Emma Waston với Tom Felton đóng góp 2 vai gần như đối nghịch nhưng rõ ràng họ thực sự rất đẹp đôi. Page authority Bích cũng nhớ tiếc rằng cả 2 không thành 1 cặp tuy nhiên cũng vui vì sau hơn đôi mươi năm, chúng ta vẫn giữ tình bạn bè thiết.

*
*
*

Thương hiệu Harry Potter đã trình làng được hai mươi năm nhưng mãi đến hiện giờ những mẩu chuyện “trong kẹt” bắt đầu được huyết lộ. Việc quay phổ biến nhiều phim vào ngần ấy năm, page authority Bích thấy không khó hiểu khi những diễn viên phát sinh tình cảm cùng với nhau. Tuy nhiên, nuối tiếc là họ bắt buộc thành đôi tuy vậy cũng vui vì mối quan hệ giữa chúng ta vẫn xuất sắc đẹp.

Bạn thấy chuyện yêu đương bùng binh trong Harry Potter như vậy nào, hãy chia sẻ cảm nghĩ mang lại Pa Bích biết ngơi nghỉ phần bình luận nha.