Đổi mật khẩu wifi tp-link

     

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi tp link bằng điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý Android, quả táo cho toàn bộ các công ty internet VNPT, FPT, VIETTEL.

Bạn đang xem: Đổi mật khẩu wifi tp-link

Bạn sử dụng mạng Wifi trong một khoảng thời gian dài và bạn cảm thấy mạng wifi đơn vị mình cảm giác chậm hơn, bạn muốn thay đổi password wifi mặc dù lại không có máy tính để nạm đổi, vậy làm thế nào để đổi mật khẩu wifi tp link bằng năng lượng điện thoại, hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau trên đây với letspro.edu.vn để có được câu trả lời gấp rút và đúng mực nhé.

Ở bài viết này vấn đề đổi mật khẩu Wifi TP link trên điện thoại vẫn được triển khai trên phần nhiều các nhà mạng di động như VNPT, FPT, VIETTEL.


Hướng dẫn đổi khác mật khẩu wifi tp link bằng năng lượng điện thoại

Với nội dung bài viết này các bạn có thể thao tác trên tất cả các vật dụng wifi của TP links nhưTL-WR940N,TL-WR740N với TL-WA701ND, …

Trước khi tiến hànhđổi password Wifi TP links trên năng lượng điện thoạithì các bạn cần thông tin showroom truy cập, tên truy cập, mật khẩu, … Để biết được thông tin này, các bạnlật trái lại modem TP linkcủa mình, tại phía trên các bạn sẽ thấy tương đối nhiều thông số kia là

– IP : 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1– Đây là địa chỉ cửa hàng bạn truy cập vào Wifi của mình.

Xem thêm: Đổ Màu Nền Cho Ảnh Trong Photoshop, Cách Đổi Màu Phông Nền Trong Photoshop Mới Nhất

– Username :tên đăng nhập truy vấn vào showroom 192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1 (Thường khoác định là admin)

– Password :mật khẩu truy vấn vàođịa chỉ 192.168.1.1 hoặc 192.168.1.1(Thường khoác định là admin)

Sau khi có được thông tin, các bạn thực hiện công việc như sau đểđổi mật khẩu đăng nhập wifi TP Link trên các dòng điện thoại như samsung, iphone, sony, lg, … nhé :

Bước 1 : Mở trình chuẩn y Internet trên năng lượng điện thoại của người sử dụng lên (khuyến khích hãy lựa chọn trình chăm sóc Chrome mang lại dễ nhé) . Tiếp theo sau bạn nhập showroom IP mà các bạn lấy từ khía cạnh sau modem TP links nhà bạn. (192.168.1.1 hoặc 192.168.0.1)

*
*
*

Khi có bất kỳ sự đổi khác nào trên modem thì máy thường đã thông báo cho bạn reset lại modem. Bạn chọn yes để để reboot nhé.

Nếu không có thông báo thì bạnchọn tabSystem Tools > chọn vào Reboot > nhận tiếp vào Rebootđể modem được khởi rượu cồn lại.

Khá dễ dàng và đơn giản và dễ ợt phải ko nào, với quá trình trên chúng ta đã thay đổi mật khẩu wifi tp links trên điện thoại samsung, LG, Iphone, … thành công xuất sắc rồi.