Thay chân sạc iphone 5

Trung tâm sửa chữa thiết bị di động Chiêm Tài Mobile - địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ thay cáp sạc iPhone 5, 5s, 5c chính hãng uy tín hàng đầu TP.HCM. Nếu quý khách đang gặp vấn đề về cáp sạc, sạc không nhận nguồn, hãy mang ngay thiết bị đến Chiêm Tài Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra, tư vấn và đưa ra giải pháp khắc phục thích hợp nhất.

Bạn đang xem: Thay chân sạc iphone 5

Vấn đề về cáp sạc thường xảy ra với khá nhiều trên các thiết bị di động hiện nay và Iphone 5, 5s, 5c cũng không ngoại lệ, phần lớn là do việc sử dụng không hợp lí dẫn tới dây cáp bị hư hoặc chân sạc bị hỏng. Việc sử dụng iPhone hiện nay đã rất phổ biến đối với người dùng vì thế các sự cố liên quan đến sạc quý khách cần chú ý, thường xuyên kiểm tra để máy có thể hoạt động ổn định nhất. Trong trường hợp, thiết bị của bạn đã bị hỏng chân sạc, hãy nhanh chóng mang thiết bị tới Chiêm Tài Mobile để nhân viên chúng tôi có thể kịp thời xử lý, thay thế linh kiện mới cho quý khách.

Dấu hiệu và nguyên nhân khiến Iphone 5, 5s, 5c không nhận sạc

Nguyên nhân

- Trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ khiến bụi bám lên.cáp sạc máy của bạn, làm cáp dễ bị lỏng lẻo hay bị rỉ sét dẫn tới hư hỏng.

- Bạn vô tình làm máy rơi vào nước khiến thiết bị không thể lên nguồn, dẫn tới hỏng chân sạc.

- Do tác động của ngoại lực lực mạnh khi để thiết bị rơi xuống các bề mặt cứng khiến máy bị vỡ hay méo, gây ảnh hưởng đến các linh kiện trong đó cáp sạc là bộ phần dễ bị hỏng hóc nhiều nhất.

- Sử dụng bộ sạc kém chất lượng, không phải là hàng chính hãng cũng là một trong những nguyên nhân gây ra lỗi không nhận được sạc trên Iphone 5, 5s, 5c

- Do iPhone 5, 5s, 5c bị hư, lỗi IC hoặc nặng hơn là hỏng mainboard

Dấu hiệu nhận biết

Chiếc Iphone của bạn gặp lỗi cáp sạc khi trên màn hình thiết bị không hiển thị thông báo sạc hoặc nếu có tín hiệu nhưng pin vẫn không nạp được điện dù nguồn vẫn ổn định và bộ sạc vẫn tốt.

Xem thêm: Cho Em Hỏi Chỗ Bán Trà Hoa Cúc Mua Ở Đâu, Trà Hoa Cúc Mua Ở Đâu

Dịch vụ thay cáp sạc iphone 5, 5s, 5c tại Chiêm Tài Mobile

Với hơn 11 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện di động, Chiêm Tài Mobile được người dùng đánh giá là một trong những trung tâm sửa chữa uy tín hàng đầu tại TP.HCM. Với mong muốn đem lại khách hàng dịch vụ thay cáp sạc Iphone 5, 5s, 5c chuyên nghiệp, nhanh chóng và chất lượng nhất, Chiêm Tài Mobile có những cam kết không thể nào tốt hơn để khách hàng có thể yên tâm sử dụng các dịch vụ tại trung tâm:

- Tất cả linh kiện sử dụng tại trung tâm đều là hàng chính hãng, zin 100%, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

- Quy trình thay thế chuyên nghiệp, thời gian thay cáp sạc Iphone 5, 5s, 5c nhanh chóng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện; kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao, thao tác chuyên nghiệp, nghiêm túc trong công việc.

- Các linh kiện từ máy của khách hàng được chúng tôi bảo quản chu đáo, quý khách được ký tên lên các linh kiện để đảm bảo không có hiện tượng tráo đồ hay luộc đồ trên thiết bị

- Hệ thống trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại, quý trình sửa chữa khép kín chuyên nghiệp.

- Chi phí dịch vụ thay cáp sạc iPhone 5, 5s, 5c cạnh tranh, tốt nhất thị trường.

- Chế độ bảo hành chu đáo, lâu dài.