Chuyển file excel qua pdf

     
Word lịch sự PDFExcel quý phái PDFPowerPoint thanh lịch PDFJPG sang PDFOpenOffice lịch sự PDFeBooks thanh lịch PDFiWork sang PDFCách chuyển Excel lịch sự PDF miễn phí

Chọn tệp XLS hoặc XLSX bạn muốn chuyển thay đổi từ laptop của mình.Công cụ chuyển đổi Excel quý phái PDF miễn giá tiền của shop chúng tôi sẽ định dạng đúng cách bảng tính Excel của khách hàng thành tệp PDF.Sau một vài ba phút, phiên bản tải xuống PDF của bạn sẽ sẵn sàng. Sau khi đổi khác xong, toàn bộ các tệp còn sót lại sẽ bị xóa khỏi máy nhà trực tuyến đường của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Chuyển file excel qua pdf


Công cụ biến đổi Excel thành PDF tốt nhất

Công cụ đổi khác Excel quý phái PDF miễn phí tổn của bọn chúng tôi biến đổi tất cả các tệp của công ty một biện pháp nhanh chóng, cho dù bạn cần đổi khác XLS, XLSX hoặc format tệp Excel khác. Không những dễ sử dụng mà công cụ biến hóa Excel sang PDF của chúng tôi còn biến hóa bảng tính Excel của doanh nghiệp với các bảng và cách làm sang PDF một cách hoàn hảo.


Nhiều công cụ

Chúng tôi có một số trong những công cụ chỉnh sửa PDF trực tuyến tất cả sẵn cho bạn sử dụng. Không những là một công cụ biến đổi Excel lịch sự PDF, shop chúng tôi có toàn bộ các cơ sở của người sử dụng từ câu hỏi xóa với xoay trang, chia bóc tách và thích hợp nhất các tệp PDF, mang đến nén tệp. Với không ít công núm để sử dụng, các bạn sẽ không khi nào cần một công cụ chuyển đổi PDF khác.


Bảo mật tệp

Bạn không yêu cầu phải lo ngại về tính riêng bốn của dữ liệu khi bạn sử dụng công cụ thay đổi Excel lịch sự PDF trực tuyến đường của chúng tôi. Toàn bộ các tệp trên sever của chúng tôi, bao hàm cả tệp XLS, XLSX cùng PDF của bạn, phần đông được mã hóa bình yên bằng công nghệ Mã hóa SSL 256-bit, giúp dữ liệu của công ty khó bị đánh ngăn hơn. Shop chúng tôi cũng vẫn không share hoặc bán bất kỳ thông tin nào được cung cấp cho shop chúng tôi với những bên ngoài.


Dễ sử dụng

Nếu bạn cũng có thể truy cập Internet, chúng ta cũng có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa tệp và thay đổi PDF miễn phí tổn của bọn chúng tôi. Bất cứ thiết bị ai đang sử dụng là gì, chúng ta có thể chuyển đổi các tệp XLS cùng XLSX sang PDF để có thể xem bằng mọi thiết bị, bất cứ lúc nào các bạn cần.

Xem thêm: Cập Nhật Giá Vé Bò Cạp Vàng Mới Nhất, Chi Tiết Nhất Và Đầy Đủ Nhất


Chạy thử

Sử dụng công cụ biến hóa Excel thanh lịch PDF trực con đường của cửa hàng chúng tôi miễn phí tổn hoặc đăng ký thành viên trả phí tổn để sử dụng tất cả các công cụ sửa đổi và đổi khác PDF của chúng tôi với quyền truy vấn không giới hạn. Bên cạnh ra, chúng ta có thể tải xuống những tệp và bạn nhận được size tệp không xẩy ra giới hạn.


Tự hễ xóa các tệp của bạn

Sau khi bạn chuyển tệp Excel của bản thân thành tư liệu PDF, tất cả các tệp được sở hữu lên sever của công ty chúng tôi sẽ auto bị xóa, đề phòng trường hợp chúng ta quên tự xóa chúng.


Word quý phái PDFExcel sang trọng PDFPowerPoint lịch sự PDFJPG thanh lịch PDFOpenOffice lịch sự PDFeBooks thanh lịch PDFiWork sang PDFPDF quý phái WordPDF sang trọng ExcelPDF thanh lịch PowerpointPDF lịch sự JPGPDF quý phái PNGPDF sang trọng PDF / AKết nối những tập tin PDFChia nhỏ dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình biến đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác bản lĩnh tiên tiến
Vui lòng hóng hoặc đk để chuyển đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác thiên tài tiên tiến
Bạn bắt buộc phiên bản PRO để thực hiện đầy đủ chức năng của Trình thay đổi PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác tài năng tiên tiếnTiếp tục thực hiện miễn phí