Tăng tốc internet win 8

     
CCleaner là phần mềm cung cấp tăng tốc, lau chùi tối ưu hệ thống trên nhiều hệ điều hành khác nhau, bao hàm cả Windows 8, Windows 8.1. Tuy nhiên, không nhất thiết phải sử dụng cho tới CCleaner để tối ưu Win 8. Tham khảo bài viết dưới đây để biết cách thực hiện.

Bạn đang xem: Tăng tốc internet win 8


Thông thường khi nói đến tăng tốc máy tính xách tay là tín đồ ta thường nghĩ tới việc sử dụng phần mềm để lau chùi và vệ sinh và buổi tối ưu hệ thống, CCleaner là trong số những phần mềm được đánh cao chúng ta có thể tải CCleaner miễn mức giá để sử dụng. Có không ít nguyên nhân dẫn tới máy tính của công ty bị chậm chúng ta cũng có thể tham khảo giải pháp làm sau đây để tăng tốc độ Windows 8.

6 cách để tăng tốc Windows 8

1. Bật tài năng khởi cồn nhanhĐây là tính năng mới của Windows 8 mà các hệ điều hành và quản lý trước đó không được tích hợp. Các bạn hãy bật kĩ năng khởi động nhanh theo cách sau:Vào Control Panel, mở Power Options và nhấp vào Choose what the nguồn button does

*

2. Vô hiệu hóa công tác không sử dụng.Những chương trình không sử dụng làm máy của công ty chạy chậm như vậy rất lãng phí tài nguyên máy. Bạn hãy loại bỏ hóa chúng bằng cách dưới đây:Nhấn Windows+R để bật hộp Run và gõ msconfig => bấm OK.

*

Trong bảng System Configuration lựa chọn Tab Services: Tích lựa chọn Hide all Microsoft services, tiếp theo bạn chọn vào Disable all nhằm vô hiệu toàn bộ các ứng dụng đang chạy trên khối hệ thống hoặc bạn cho tùy lựa chọn từng áp dụng 1 sau khoản thời gian làm ngừng bấm Apply để áp dụng thay đổi.

*

3. Chạy Disk Defragmenter/chống phân mảnh ổ đĩa.

Xem thêm: Hãy Cho Tôi Biết Bạn Nghĩ Gì Về Tôi Facebook, Bạn Nghĩ Gì Về Tôi Facebook

Quá trình buổi giao lưu của máy sẽ khởi tạo ra những các khối tập tin, những khối này ngày một nhiều cùng để lâu sẽ gây nên hại cho tới ổ cứng hay có cách gọi khác là phân miếng ổ cứng.Disk Defragmenter được tích hòa hợp sẵn bạn chỉ việc click chuột bắt buộc vào ổ mong muốn chống phân mảnh => chọn xuống Properties

*

Một hộp thoại mở ra bạn lựa chọn thẻ Tool => bấm chọn Optimize

*

Tại đây chúng ta chọn ổ nên chống phân mảnh tiếp nối nhấn Analyze. Tùy theo vào dung lượng ổ mà quy trình này diễn ra nhanh hay đủng đỉnh sau khi ngừng bạn chỉ việc nhấn Close.

*

4. Hiệu chỉnh mục khởi độngCó rất nhiều phần mềm, chương trình vẫn tiếp tục "âm thầm" chạy khi máy tính xách tay khởi động. Điều đáng quan tâm là nó làm bớt đáng kể hiệu xuất hoạt động của máy tính nhất là lúc khởi động. Bạn hãy lựa chọn những chương trình quan trọng với mình và tắt bỏ nếu chúng không cần thiết.Nhấn Windows+R để nhảy hộp Run cùng gõ msconfig => bấm OK. Lựa chọn thẻ Startup, tại đây bạn chọn gần như chương trình không cần thiết và Disable chúng.

*

5. Gỡ quăng quật các ứng dụng không buộc phải thiếtNhững phần mềm không dùng tới hoặc bạn vô tình setup thêm vào máy mà lại không biết, các bạn hãy kiểm tra với gỡ bỏ chúng bởi cáchVào Contrl Panel => chọn Unintall a program hoặc vào RunControl

*

Chọn chương trình/phần mềm rồi chuột phải chọn Uninstall nhằm gỡ chúng làm bởi thế Windows sẽ không còn load chúng mỗi lúc khởi đụng hay cập nhập phiên bạn dạng mới trong quy trình sử dụng.

*

6. Đóng các ứng dụng khi không sử dụng.Việc chạy một cơ hội nhiều ứng dụng sẽ làm máy tính của người tiêu dùng chậm đi cực kỳ nhiều, Windows 8 áp dụng giao diện Metro bạn chỉ việc trỏ chuột về phía mặt trái màn hình hiển thị xem áp dụng nào đang chạy sau kia tắt vứt chúng.

*

https://letspro.edu.vn/tang-toc-windows-8-3941n.aspx Đó là 6 cách giúp đỡ bạn tăng tốc Windows 8 mà không cần phải sử dụng phần mềm, các bạn nên phối hợp cả 6 phương pháp để đạt được tác dụng cao nhất bên cạnh đó bạn tất cả thể tối ưu hóa hiệu xuất Windows 8 cùng sử dụng phần mềm Advanced SystemCare sẽ được đánh giá cao trong vấn đề tối ưu khối hệ thống bạn hãy tải về Advanced SystemCare để đề nghị những công nghệ tối ưu mà ứng dụng này có lại.