Sendo kiểm tra đơn hàng

     

Làm thế nào để tra cứu đơn hàng trên Sendo? Đây là thắc mắc không chỉ của người download hàng, hơn nữa của cả những người bán sản phẩm trên Sendo muốn kiểm tra quy trình vận chuyển cùng xem liệu đơn hàng bao gồm đi đến đúng địa chỉ hay không. Bởi vậy trong bài bác viết hôm nay, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn những bạn cách tra cứu đơn mặt hàng trên Sendo dành riêng cho cả người cài đặt và người bán.

Bạn đang xem: Sendo kiểm tra đơn hàng


Nội dung chủ yếu


1. Cách tra cứu đơn mặt hàng trên Sendo giành riêng cho người mua

2. Biện pháp tra cứu đơn sản phẩm trên Sendo giành cho người bán


1. Cách tra cứu đơn sản phẩm trên Sendo giành cho người mua


Nếu đã mua hàng trên Sendo cùng muốn biết xem đơn mặt hàng của bạn đã di chuyển đến đâu,trong tình trạng như thế nào, người mua có thể dễ dàng kiểm tra bằng những cách sau:

* Kiểm tra đơn hàng Sendo trên ứng dụng Sendo

Bước 1: Mở ứng dụng Sendo và tiến hành đăng nhập

Bước 2: Lựa chọn mục Tài khoản => Đơn hàng. Thời điểm này, đơn hàng sẽ hiện ra với 6 trạng thái cụ thể như sau

*

- Chờ xác nhận: nghĩa là đơn mặt hàng đang chờ shop xác nhận còn hàng.

- Đã xác nhận: Nghĩa là shop xác nhận còn hàng cùng đóng gói giao hàng cho shipper.

- Đang vận chuyển: Nếu đơn mặt hàng trong tình trạng này thì có nghĩa là shipper đã nhận hàng và đang trong quy trình giao hàng.

- Đã giao hàng: trạng thái này đồng nghĩa với việc đơn mặt hàng đã đến tay bạn.

- Đã hủy: điều này đồng nghĩa với việc đơn hàng nhưng mà bạn đặt tải đã bị hủy vì nguyên nhân nào đó. Bạn hãy liên hệ với chủ shop để tiến hành giải quyết tức thì nhé

- Trả hàng: Hãy tiến hành quan sát và theo dõi đơn mặt hàng đổi/trả cùng hoàn tiền lại.

Xem thêm: App Làm Ảnh Đập Theo Nhạc - Tạo Video Sóng Nhạc, Ảnh Đập Theo Nhạc, Tuyết Rơi

* Kiểm tra đơn hàng Sendo trên vật dụng tính

Bước 1:Truy cập trang chủ của Sendo cùng tiến hành đăng nhập vào tài khoản

Bước 2. Chọn mục Tài khoản => quan sát và theo dõi đơn hàng

*

Bước 3. Tiếp tục nhấp chuột chọn mục Đơn hàng. Thời gian này, trạng tháo những đơn hàng nhưng mà bạn đã đặt cài đặt sẽ được hiển thị phía bên dưới.

*

Bước 4. Nhấn vào Mã đơn hàng và chọn chi tiết, bạn sẽ gồm thể kiểm tra và theo dõi thực trạng của đơn hàng một phương pháp chi tiết.


Không chỉ quan liêu trọng đối với người mua, việc tra cứu đơn hàng,kiểm tra xem bọn chúng đang ở trong tình trạng làm sao cũng rất cần thiết với những người đang sale trên Sendo, bởi nó sẽ giúp các chủshopkiểm soát được hoạt dộng sale và gồm thể chủ động xử lý khi có sự cố nào đó phân phát sinh.

Hiện nay, nền tảng thương mại điện tử này đã gồm tính năng cập nhật tình trạng đơn hàng của các shop. Để bao gồm thể tra cứu đơn hàng trên Sendo, rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào mã vận chuyển để tiến hành tra cứu thông tin của đơn hàng.

*

Hệ thống của Sendo sẽ gửi đến chủ siêu thị quá trình vận chuyển của những đơn vị là VNPT, Viettel với GHN. Dưới đây là hành trình vận chuyển đơn hàng của Sendo trải qua đơn vị vận chuyển là VNPT:

*

Trên đây là hướng dẫn đưa ra tiết phương pháp tra cứu đơn mặt hàng trên Sendo dành riêng cho cả người tải và người bán, hy vọng những thông tin trên sẽ góp ích cho những bạn trong quá trình kinh doanh trên sàn thương mại điện tử này.Chúc những bạn thành công.