Tai game mien phi 100

Hiện nay Steam đã không còn được ở thế độc quyền ở thị trường các ứng dụng chơi game, các nhà phát hành khác đã tự phát triển riêng công cụ hỗ trợ chơi game cho riêng mình hoặc có thêm nhiều lựa chọn mới có chất lượng không thua kém cửa hàng game trên Steam và đưa ra nhiều khuyến mại hấp dẫn.

Bạn đang xem: Tai game mien phi 100

Sự có mặt của Epic, Uplay, vv đã khiến cho thị trường trở nên sôi động và có sự cạnh tranh rất lớn giữa các nền tảng chơi game. Tuy nhiên với các game thủ chuyên nghiệp họ sẽ biết đâu là công cụ hỗ trợ tốt nhất và có những lựa chọn riêng khi muốn tham gia một tựa game nào đó. Dưới đây là những công cụ hỗ trợ chơi game tốt nhất hiện nay dành cho máy tính mà letspro.edu.vn đề xuất mời các bạn tham khảo.

Steam

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về Steam, Steam là công cụ hỗ trợ chơi game phổ biến nhất hiện nay, đây cũng là kênh phân phối chính thức của những siêu phẩm game PC nổi tiếng, là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà phát hành game danh tiếng đến độc lập.

Hiện nay Steam cũng là nền tảng hỗ trợ chơi game lớn nhất với lượng game thủ đông đảo bởi những tính năng vượt trội như: game miễn phí, game phát hành sớm, chơi thử game, hoàn trả, lưu trữ dữ liệu đám mây, chia sẻ game, vv. Trên thực tế Steam cũng đang dần tăng thêm các chương trình khuyến mại hấp dẫn để giữ chân người chơi khi đang gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường.

Giao diện của ứng dụng cập nhật game online Steam

Epic Games Store

Epic Games Store tuy chỉ vừa xuất hiện trên thị trường nhưng nó đã nhanh chóng được nhiều game thủ biết đến. Epic Games Store được chính Epic Games phát hành và đưa những đứa con cưng lên chính công cụ do mình sản xuất. Chính vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận các khuyến mại, quà tặng miễn phí hơn so với trên Steam.

Bên cạnh những sản phẩm “của nhà trồng được” thì cũng có nhiều nhà phát hành nổi tiếng khác cũng đã bắt tay với Epic Games Store. Thậm chí ngay khi Epic Games Store ra mắt đã có 3 nhà phát hành rời bỏ Steam để đến với nền tảng mới này đủ thấy sức hút là không hề nhỏ. Đặc biệt Epic Games hàng tuần đều mang đến cho người dùng một trò chơi miễn phí chất lượng, thậm chí, có những sự kiện là cả những game AAA đỉnh cao.

Giao diện chính của Epic Game Store

Origin

Origin là một sản phẩm của Electronic Arts, có lẽ ở thời điểm này Origin cũng chỉ tập trung vào các sản phẩm do EA phát hành như các game thể thao, hành động và mô phỏng như: FIFA 20, Star War, The Sim hay Battlefield. Tuy nhiên bạn có thể thấy các sản phẩm này đều rất chất lượng và có số người chơi trung thành, ổn định. Đó chính là cơ sở để Origin tiếp tục phát triển.

Xem thêm: Download Game Offline Tam Quoc Chi Ến Thuật Cho Android, Iphone

Các phiên bản thử nghiệm của The Sim hay Battlefield được tung ra ngay trên Origin nên các game thủ muốn trải nghiệm những siêu phẩm chất lượng tuyệt hảo với cái giá vô cùng ưu đãi.

Giao diện kho ứng dụng trên Origin

Uplay

Cũng giống với Epic Game Store và Origin thì Uplay đến từ Ubisoft với những cái tên nổi danh như: Assassin’s Creed, Hungry Shark Evolution, vv. Năm vừa qua Uplay mang đến sự kiện hot nhất chính là màn ra mắt của Assassin’s Creed: Unity.

Sự kiện ra mắt của Assassin’s Creed: Unity có liên quan đến sự việc Nhà thờ Đức Bà Paris bị cháy và Uplay đã quyết định cho các game thủ trải nghiệm miễn phí Assassin’s Creed: Unity để thấy được giá trị tuyệt vời của công trình kiến trúc này. Sự kiện này đã nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng game thủ và thậm chí server của Assassin’s Creed: Unity nhanh chóng sập bởi số lượng người chơi quá lớn.

Giao diện phần mềm quản lý game Uplay

Humble Bundle

Không được đánh giá cao như Steam, Origin hay Uplay nhưng Humble Bundle vẫn có chỗ đứng riêng cho mình trong thị trường game PC đầy sôi động. Với những chương trình khuyến mại, gói game ưu đãi thậm chí là miễn phí các game thủ có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm yêu thích với giá vô cùng ưu đãi.

Đặc biệt với mỗi sản phẩm bán được, Humble Bundle sẽ trích ra một phần để làm từ thiện cũng mang đến những giá trị tích cực cho xã hội. Chắc chắn nếu thử nghiệm bạn sẽ thấy Humble Bundle có rất nhiều cái hay ho mà chúng ta có thể tự khám phá để có cơ hội nhận về những tựa game hấp dẫn đến bất ngờ.

Giao diện Humble Bundle

Garena

Ở Việt Nam mà không nhắc đến Garena quả là một thiếu sót rất lớn, chúng ta biết rằng Garena đang là nền tảng chính thức của phần nửa game hot ở Việt Nam hiện nay như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA Online 4, vv. Tuy có những phản hồi tiêu cực nhưng Garena vẫn đang rất “bá đạo” ở Việt Nam chúng ta.

Giao diện phần mềm Garena

Trên đây là những nền tảng phát hành game lớn nhất tại Việt Nam hiện nay và được các game thủ sử dụng khi chơi game. Hi vọng rằng với các thông tin trên bạn sẽ có lựa chọn hợp lý cho riêng mình.