Cách bắt Pokemon Go hơi là bất tiện không nói thời tiết hơn nữa là thử thách với những người ngại ra đi ngoài. Cũng chính vì thế, chơi Pokemon Go bên trên laptop là một trong những cách giải quyết mọi vấn đề về việc dịch rời cho trò nghịch này.

Bạn đang xem: Cách chơi pokemon go trên bluestacks

Cách cài đặt Pokemon Go bên trên laptop 

Bạn rất có thể ở 1 nơi và chơi Pokemon Go trên đồ vật tính bằng phương pháp giả lập GPS. Phương pháp này sẽ biến hóa nhiều vị trí của người tiêu dùng trên bản đồ. Đây là lối chơi Pokemon Go không cần dịch rời mà mọi bạn đang méc nhau đầy đủ ngày qua.

*
Trò đùa Pokemon hoàn toàn có thể chơi trên máy tính và không cần phải di chuyển

Để chơi Pokemon Go trên máy tính thì bạn phải làm là cài phần mềm giả lập Bluestacks về máy tính xách tay của bạn. Bạn cần tải những ứng dụng Androi gồm tên: Kingroot, nhái GPS, Lucky Patcher về. Đặc biệt luôn ghi nhớ tải Pokemon Go cho PC phiên bản mới tốt nhất thì mới hoàn toàn có thể chơi được.

Pokemon GO xuất hiện và trở nên cơn sốt tuy vậy đó là trò chơi tất cả trả phí. Nếu như khách hàng là một trong những tín đồ gia dụng mê trò chơi này thì hãy cùng mày mò các mẹo ứng dụng bạn dạng đồ Pokemon GO để bắt được không ít Pokemon nhé!

Sau khi vẫn tải dứt các ứng dụng chơi Pokemon Go bên trên Bluestacks, bạn thực hiện thiết đặt theo quá trình sau

Bước 1: thiết đặt Bluestacks trên máy tính, khiến cho ứng dụng chạy xong xuôi rồi chúng ta tắt nó đi. Bấm tổ hợp phím Windows+R để xuất hiện sổ Run, Nhập “regedit” rồi thừa nhận OK.

Bước 2: Khi cửa sổ mới hiện tại lên, bạn tìm về thư mục Config. Sau đó đúp con chuột vào mục Camera và biến hóa dữ liệu giá trị của chính nó 1- 0. Sau đó đóng cửa sổ Registry Editor lại.

Bước 3: Để chơi Pokemon Go trên Bluestacks thì chúng ta mở lại tệp tin Bluestacks lên. Sau đó, ấn lựa chọn vào biểu tượng APK ở góc phía trái màn hình.

Xem thêm: Cách Check Imei Sony Xa, Kiểm Tra Bảo Hành Sony Nhanh Chóng, Cách Kích Hoạt Bảo Hành Sony

Bước 4: tìm về thư mục có chứa tệp tin Kingroot đến Android, ấn lựa chọn File Kingroot và chọn Open.

Bước 5: cơ hội này, sản phẩm tính của bạn sẽ tự động cài Kingroot cho Bluestacks. Thấy biểu tượng hình chiếc vương niệm màu xanh da trời xuất hiện thì bạn ấn vào đó

Một đoạn quảng cáo hiện tại lên, để chơi Pokemon Go bên trên PC thì các bạn vuốt loài chuột từ bên dưới lên và chọn vào ô “Try it”.

Bước 6: Ấn lựa chọn vào “Fix now” để thực hiện Root. Tiếp nối ấn vào “Optimize Now” nhằm hoàn tất vấn đề Root mang lại Bluestacks.

Bước 7: Sau khi máy tính thông báo vẫn Root hoàn thành 100. Các bạn click vào Setting ở góc trên screen và lựa chọn Restart android Plugin

Khởi đụng xong, chơi Pokemon Go bên trên Bluestacks bạn lựa chọn vào biểu tượng FakeGPS để thiết lập cấu hình vị trí ảo

Bước 8: Đây đó là bước bạn chơi sàng lọc vị trí để chơi Pokemon Go bên trên PC. Bạn hãy nhập vào vị trí mà bạn muốn thay đổi GPS vào ô kiếm tìm kiếm cùng nhấn enter nhằm chuyển

Bước 9: Hãy click chuột vào nút mũi tên color cam trên màn hình để xác nhận lại địa chỉ của bạn. Dịp này, ứng dụng đã xác thực được vị trí của người tiêu dùng và tự động đóng ứng dụng lại

Bước 10: giống như như cách 2 nhưng mà làm cùng với ứng dụng apk Pokemon Go để setup APK Pokemon Go. Hôm nay bạn mới hoàn toàn có thể vào BluesTacks chơi Pokemon Go bên trên Bluestacks

Bước 11: Tắt Bluestacks đi, rồi mở lại, chọn tab Android bạn sẽ nhìn thấy hình tượng game Pokemon Go. Dấn chuột lựa chọn Pokemon GO để mở game lên

*
Nhập các thông tin để đăng nhập vào trò chơi

Bước 12: từ bây giờ để chơi Pokemon Go trên Bluestacks bạn phải triển khai cách singin Pokemon Go. Hãy nhập đủ những thông tin nhưng mà trò nghịch yêu cầu và đừng loại trừ để tránh mất thời gian lần tìm.

 Cách đùa Pokemon Go bằng Bluestacks

Có hai tuyển lựa dành cho bạn khi chơi Pokemon Go trên máy tính xách tay bạn lựa chọn cách tương xứng với bạn hơn. Một là đăng nhập bằng tài khoản Google, nhị là đăng nhập bởi Pokemon Trainer Club

*
Bạn rất có thể dễ dàng điều khiển hướng đi của chính bản thân mình trong trò chơi

chơi Pokemon Go trên máy tính xách tay nên chọn đăng nhập bằng Google và lựa chọn tài khoản e-mail của mình. Đồng ý với các luật pháp của trò nghịch để thực hiện chơi.

Cách chơi Pokemon Go trên máy vi tính bạn cần suy nghĩ quá trình di chuyển bắt Pokemon. Chúng ta cần lưu ý đến la bàn điều hướng, mũi tên màu đỏ là phía bắc. Bên trên bàn phím laptop thì khi bạn nhấn W thì Pokemon sẽ dịch rời theo phía Bắc.

Để di chuyển theo các hướng khác thì nhấn những phím ASD để dịch rời nhân vật theo hướng khác. Không tính ra bạn cũng có thể nhấn nút Shift nhằm nhân vật hoàn toàn có thể di chuyển cấp tốc hơn

Trên đấy là hướng dẫn đùa Pokemon Go trên máy tính đơn giản của letspro.edu.vn dành cho những bạn yêu quý trò chơi. Bạn sẽ chơi game dễ chịu mặc dù không tồn tại điều kiện dịch chuyển thì quả là 1 lựa chọn hợp lý.