Truyen ngon tinh

     

(TNTS) Những kín ẩn sâu, chôn bí mật trong mỗi mái ấm gia đình vẫn bao gồm ngày bị phân phát hiện. Số đông đau yêu mến trong quá khứ đôi khi vẫn làm hiện tại bị tổn thương. Bộ phim truyện TH nước hàn Tình đầu của vk tôi (36 tập) phát sóng bên trên HN1 từ thời điểm ngày 18.5 nói về đề tài này.

Bạn đang xem: Truyen ngon tinh


*

(TNTS) Những bí mật ẩn sâu, chôn bí mật trong mỗi gia đình vẫn tất cả ngày bị phân phát hiện. Phần đa đau thương trong quá khứ đôi khi vẫn làm lúc này bị tổn thương. Bộ phim TH nước hàn Tình đầu của bà xã tôi (36 tập) phạt sóng bên trên HN1 từ ngày 18.5 nói đến đề tài này.

Phim chuyển phiên quanh những kín đáo về cuộc sống thường ngày hôn nhân và mái ấm gia đình qua 5 tuyến đường nhân đồ dùng Yoon-hee, Min-soo, Jeong-hoon, Myeong-in và Hye-jeong.

Yoon-heelà một cô nàng trẻ năng động, đậm chất ngầu mạnh mẽ, làm cho phát thanh viên của đài truyền hình. Cô luôn có ước mơ trở thành một Hilary Clinton của hàn Quốc. Yoon-hee chuẩn bị nói lời chia ly với các bạn trai lúc biết anh tán tỉnh và hẹn hò với một thiếu nữ khác. Vào một “đụng độ” với Min-soo, cô quen thuộc anh cùng giúp anh đổi thay một người cai quản tài tía của tập đoàn lớn Mireu.

*

Min-soo hết sức thông minh và khôn khéo nhưng trong cả ngày chìm trong men rượu cùng phụ nữ, phát triển thành một tay chơi khét tiếng. Những chuyển đổi này bắt đầu từ lúc anh phát hiện tại ra mình chỉ là con riêng của mẹ, thân phụ ruột anh đang chết, còn người phụ thân hiện tại hôn phối với mẹ anh cũng chỉ do tiền. Anh chạm chán và yêu thương Yoon-hee tức thì lần gặp mặt đầu tiên chỉ bởi tính ngạo mạn cùng ngoan vắt của cô không y như những cô bé anh quen trước đây.

Xem thêm: How To Download The Latest Windows 10 Iso From Microsoft, Download Windows 10 Pro 64Bà Myeong-in là một trong nữ doanh nhân thành đạt và khả năng nhưng là một trong những người giá buốt lùng. Bà kết bạn với ông Jeong-hoon khi đã tất cả thai với những người tình đã bị tiêu diệt trong một vụ tai nạn. Sau khá nhiều năm sống với cuộc hôn nhân gia đình không tình yêu, sau cuối bà sẽ mủi lòng trước người ck luôn yêu thương con trai mình hết mực. Tuy vậy rồi bà phát hiển thị rằng ông Jeong-hoon đã ngoại tình từ lâu với tín đồ là tình ái đầu của ông và có với bà này một cô nhỏ gái..

Phim của đạo diễn Kim Jong-chan - tín đồ từng được người theo dõi Việt mến mộ qua các phim: Khăn tay vàng, Lối sống không nên lầm, Ánh hồng cuộc sống, Người phụ nữ hạnh phúc... và bao gồm sự tham gia của những diễn viên: Jung Gyeo-woon, Park Sang-won, Park Ye-jin, Choi Myun-jin, Jeon In-hwa... Phái mạnh tài tử Park Sang-won từng thân thuộc với người theo dõi truyền hình qua nhiều bộ phim như Faith, My daughter the Flower, Gloden Fish, Dream, The Land, You & I, Sleepless Tree... Anh chổ chính giữa sự sẽ theo nghiệp diễn cho tới cuối đời vì những lần diễn, anh thấy vai trung phong hồn mình phóng khoáng và trẻ trung hơn. Bên cạnh đóng phim, anh còn dành thời hạn đi dạy về diễn xuất và tham gia dẫn chương trình.

Đại Mỹ Lệ

>> Truyền hình hàn quốc làm phim về nhị kỷ lục gia ăn uống ớt >> Yoon A được lựa chọn là “Biểu tượng của mối tình đầu” >> bùng phát làn sóng phẫu thuật giống sao hàn >> Làn sóng Hàn Quốc" càn quét làng vui chơi châu Á