App kiểm tra số lần sạc iphone

     

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone chuẩn xác và phổ biến nhất. Đừng quên tham khảo, nếu đây cũng là các ứng dụng bạn đang tìm kiếm nhé.

Bạn đang xem: App kiểm tra số lần sạc iphone

#Ứng Dụng Kiểm Tra Số Lần Sạc Pin Trên iPhone

Dung lượng pin sẽ bị giảm dần theo thời gian. Mức độ chai pin trên máy cũng có mối quan hệ mật thiết với số lần sạc đầy pin 100% trên máy, hay còn gọi là chu kỳ sạc. Do vậy, để biết pin trên iPhone đã bị chai bao nhiêu phần trăm hoặc đã được sạc bao nhiêu lần, bạn nên lựa chọn các ứng dụng kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone hiệu quả.


*

Dưới đây là một vài ứng dụng gợi ý dành cho bạn:

Ứng dụng Battery Life

*

Tuy nhiên, Battery Life lại không hề hỗ trợ Appstore ở Việt Nam. Do vậy, nếu bạn muốn tải ứng dụng này về máy, bạn sẽ cần thay đổi vùng Appstore của iPhone.

Ngoài Battery Life, bạn có thể tải về iPhone nhiều ứng dụng khác như Battery Care hoặc Battery Detail. Tuy nhiên, các ứng dụng này chỉ hỗ trợ kiểm tra độ chai pin trên iPhone, chứ không được tích hợp tính năng kiểm tra số lần sạc pin trên máy.

Xem thêm: Bảng Ngọc Fiora Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Fiora Top Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Fiora Top Build Mùa 11


Để đảm bảo quá trình trải nghiệm trên iPhone, duy trì tuổi thọ của pin. Bạn nên có cách sử dụng và bảo quản pin tốt hơn. Và đây là một trong những điều bạn cần lưu ý: iPhone còn bao nhiêu phần trăm Pin thì nên sạc ?

Các phần mềm trên máy tính

Thông thường, để kiểm tra chuẩn xác số lần sạc pin trên iPhone, các tín đồ công nghệ thường sử dụng các phần mềm trên máy tính hơn là các app thông thường. Mặc dù giải pháp này thường phức tạp và tốn nhiều thời gian hơn, nhưng kết quả đem lại cũng chuẩn xác hơn nhiều so với các ứng dụng trên điện thoại. Trong đó, 3uTool và iBackup là 2 phần mềm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

3uTool

✤ Link Download: http://www.3u.com/

*

✤ Bạn tải phần mềm về máy tính, kết nối với iPhone bằng cáp lightning chính hãng. Ngay trên giao diện của 3uTool, bạn sẽ thấy Độ chai pin (tuổi thọ pin)Chu kỳ sạc (lần sạc) của dế yêu.

iBackupBạn tải iBackup về máy tính. Đồng thời đảm bảo trên máy đã có sẵn iTunes phiên bản mới nhất.

*

Tiếp theo, bạn kết nối iPhone vào máy tính qua cáp lightning tương tự như trên. Ở giao diện của iBackup, bạn chọn chiếc iPhone của mình trong mục Device => More Information và quan tâm đến số liệu ở mục CycleCount (Số lần sạc).

Hy vọng với một vài ứng dụng kiểm tra số lần sạc pin trên iPhone kể trên, bạn đã có được thông tin mà bản thân muốn biết. Nếu viên pin trên máy đã có dấu hiệu bị chai, pin điện thoại bị phồng thì bạn nên đem iPhone tới các trung tâm sửa chữa uy tín để được hỗ trợ kiểm tra nhé!