App kiểm tra số lần sạc iphone

     

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng đánh giá số lần sạc sạc pin trên iPhone chuẩn chỉnh xác và thịnh hành nhất. Đừng quên tham khảo, nếu đó cũng là những ứng dụng ai đang tìm tìm nhé.

Bạn đang xem: App kiểm tra số lần sạc iphone

#Ứng Dụng soát sổ Số Lần Sạc sạc pin Trên iPhone

Dung lượng pin sẽ bị giảm dần theo thời gian. Cường độ chai pin trên máy cũng có thể có mối quan hệ tình dục mật thiết với chu kỳ sạc đầy sạc pin 100% trên máy, hay còn được gọi là chu kỳ sạc. Do vậy, để tìm hiểu pin trên iPhone đã biết thành chai bao nhiêu tỷ lệ hoặc đã có được sạc bao nhiêu lần, chúng ta nên lựa lựa chọn các vận dụng kiểm tra chu kỳ sạc pin sạc trên iPhone hiệu quả.


*

Dưới đây là một vài ba ứng dụng gợi ý giành riêng cho bạn:

Ứng dụng Battery Life

*

Tuy nhiên, Battery Life lại không hề cung cấp Appstore làm việc Việt Nam. Do vậy, nếu bạn có nhu cầu tải ứng dụng này về máy, bạn sẽ cần thay đổi vùng Appstore của iPhone.

Ngoài Battery Life, bạn có thể tải về iPhone các ứng dụng khác ví như Battery Care hoặc Battery Detail. Mặc dù nhiên, những ứng dụng này chỉ cung ứng kiểm tra độ chai pin sạc trên iPhone, chứ không cần được tích hợp bản lĩnh kiểm tra chu kỳ sạc sạc trên máy.

Xem thêm: Bảng Ngọc Fiora Mùa 12 Và Cách Lên Đồ Fiora Top Mạnh Nhất, Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Fiora Top Build Mùa 11


Để bảo đảm an toàn quá trình đề xuất trên iPhone, gia hạn tuổi thọ của pin. Bạn nên có cách thực hiện và bảo quản pin tốt hơn. Và đó là một giữa những điều bạn cần lưu ý: iPhone còn bao nhiêu tỷ lệ Pin thì nên cần sạc ?

Các ứng dụng trên sản phẩm công nghệ tính

Thông thường, nhằm kiểm tra chuẩn chỉnh xác số lần sạc sạc pin trên iPhone, những tín đồ công nghệ thường sử dụng các ứng dụng trên máy vi tính hơn là những app thông thường. Mặc dù phương án này thường phức hợp và tốn nhiều thời hạn hơn, nhưng kết quả đem lại cũng chuẩn chỉnh xác hơn các so với các ứng dụng trên điện thoại. Trong đó, 3uTool với iBackup là 2 phần mềm được sử dụng phổ cập nhất hiện tại nay.

3uTool

✤ liên kết Download: http://www.3u.com/

*

✤ các bạn tải phần mềm về thứ tính, liên kết với iPhone bằng cáp lightning thiết yếu hãng. Ngay lập tức trên bối cảnh của 3uTool, các bạn sẽ thấy Độ chai pin (tuổi lâu pin) với Chu kỳ pin sạc (lần sạc) của dế yêu.

iBackupBạn thiết lập iBackup về thứ tính. Đồng thời bảo vệ trên thiết bị đã tất cả sẵn iTunes phiên bạn dạng mới nhất.

*

Tiếp theo, bạn kết nối iPhone vào máy tính qua cáp lightning tương tự như trên. Ở giao diện của iBackup, các bạn chọn dòng iPhone của bản thân mình trong mục Device => More Information và suy nghĩ số liệu sinh hoạt mục CycleCount (Số lần sạc).

Hy vọng cùng với một vài ba ứng dụng chất vấn số lần sạc sạc pin trên iPhone đề cập trên, bạn đã có được tin tức mà phiên bản thân muốn biết. Giả dụ viên sạc trên máy vẫn có dấu hiệu bị chai, pin điện thoại thông minh bị phồng thì chúng ta nên đem iPhone tới những trung tâm thay thế sửa chữa uy tín để được cung cấp kiểm tra nhé!