Cách để xem mình là thiên thần hay ác quỷ?

     
Cong người ai cũng muốn biết mình là ai, hãy cùng chới thử quiz để biết mình là thiên thần hay ác quỷ, hay thậm chí là cả 2 nhé!

Bạn đang xem: Cách để xem mình là thiên thần hay ác quỷ?

Nếu bạn thấy một em lớp 1 đang bị đàn anh cấp trên bắt nạt thì bạn sẽ làm gì? Ra mặt đánh bọn nó Đi qua như thể không có gì Âm thầm lạng lẽ liên hệ với bọn nó rồi hẹn ra cổng trường=) "Can thiệp vô làm gì, mình cũng có đánh nổi họ đâu" "Hah! Mình là người liên hệ bọn nó để bọn nó bắt nạt nhóc đó đấy chứ!"
Bạn bị bắt cóc bởi một băng đảng xã hội đen cùng với người bạn thân nhất của mình khi đang trên đường về nhà. Nó cho bạn giữ lại một mạng sống, bạn và bạn thân, bạn sẽ chọn giữ lại mạng sống của ai? "Tất nhiên là mình rồi, mạng sống của mình là quan trọng nhất mà!" "Giết nó luôn đi! Tôi đã muốn giết nó từ lâu rồi!" "Mãi mãi là bạn thân! Hãy giết tôi đi!" "Mạng sống của tôi luôn là quan trọng nhất, con bạn thân của tôi chỉ để tôi lợi dụng mà thôi!" "Tôi muốn xuống địa ngục..., trần gian đau khổ lắm, cậu cứ ở lại đi..." "Tôi không có bạn thân:3"
Bỗng nhiên cảnh sắt đến và cả hai bạn được cứu sống, câu đầu tiên bạn nói với cảnh sát là gì? "Quá chậm! Cảnh sát mấy người làm việc kiểu gì thế?" "Phù! Mấy anh đến kịp rồi, tôi mừng quá!" "Tôi sợ quá!!!!!!! Mẹ ơi! Huhu!:"(( *Lườm "Đến rồi hả?"
Cảnh sát đã rời khỏi hiện trường với các tội nhân. Bây giờ bạn muốn làm gì? Đi qua tù và nói những lời độc địa với bọn nó Hỏi thăm bạn thân có sao không Đi điều trị tâm lí:) Giả bộ nói đến thăm bọn tù nhân vì thấy thương bọn họ với bạn thân để hù nó Lạnh lùng quan sát bọn tù nhân từ xa...
Bạn ra quán cà phê gọi nước và thấy có con kiến trong cốc, bạn sẽ làm gì? Bỏ qua cho họ và đồng thời nhắc khéo họ Chửi to ông chủ quán và đăng lên các trang mạng xã hội "Gọi quản lí ra cho tôi!" Mỉa mai họ Lanh lùng nói những câu tàn nhẫn với họ rồi bỏ đi

Xem thêm: Đăng Ký Tạm Trú Tạm Vắng Ở Đâu, Đăng Ký Tạm Trú Tạm Vắng Cần Những Giấy Tờ Gì

Trên đường về nhà, bạn phát hiện có người đang theo dõi mình, bạn sẽ làm gì? Gọi cảnh sát Trực tiếp đối mặt, dạy cho hắn một bài học Sợ hãi các thứ Mua chuộc họ bằng tiền và hợp tác lại với họ để trả thù Lạnh lùng để tiền xuống đất rồi lặng lẽ đi(dùng tiền để đánh lạc hướng)
Bạn đã thoát được người đang theo dõi bạn và bạn phát hiện ra kẻ chủ mưu lại là một trong những người bạn của bạn, bạn sẽ làm gì? Bỏ qua nhưng không chủ quan với những người bạn của mình Không tin tưởng bất cứ ai, không làm bạn với bất cứ ai nữa! Sợ hãi và luôn nghi ngờ những người bạn của mình Âm thầm quan sát từng hành động của những đứa bạn... Tìm cho ra cho rõ để hỏi tội
Bạn đã tìm ra đó là ai rồi... Đó là tình địch của bạn. Giờ bạn định làm gì với người đó? Quang minh chính đại đưa cô/hắn ta ra ánh sáng Lập tức khiến cuộc sống của ả/hắn ta phải khổ sở Bỏ qua nhưng cảnh cáo họ Nói xấu cô/hắn ta trên mạng xã hội để sau này cô ta sống cũng không yên thân Chửi họ điên nhưng cũng lặng lẽ rời xa người cô/hắn ta thích
Thứ bạn thích nhất dưới đây? Công lí, pháp luật Tiền Hạnh phúc Quyền lực Sự bình đẳng
Người yêu bạn phải có đặc điểm nào dưới đây? Tốt bụng Giàu có Đẹp trai/gái Quyền lực Ngoài lạnh trong nóng
Câu cuối:Bạn thấy quiz mình thế nào: "Như cức :)" "Thì cũng thường thôi" "Ha, vậy mà cũng đòi làm quiz" "Sao cũng được, tôi không quan tâm"