Những vụ tai nạn thảm khốc

Thời sự Kinh tế Đô thị Doanh nghiệp Bất động sản Y tế Giáo dục Đời sống Văn hóa Pháp luật Quốc tế Multimedia

Trật tự đô thị

Đô thị 24h

Giao thông

Quy hoạch - Xây dựng

Môi trường

Tai nạn giao thông mới nhất hôm nay 6/6: Tai nạn thảm khốc trên đường Hồ Chí Minh, 2 người chết, 4 người bị thương

Chiều 6/6, tin từ Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang tiến hành tạm giữ 20 xe máy “độ”, hoàn tất hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên có dấu hiệu đua xe trong đêm. Đã có hàng chục “quái xế” bị lực lượng chức năng tóm gọn, đưa về trụ sở xử lý.

Bạn đang xem: Những vụ tai nạn thảm khốc

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 6/6, Công an TP Thủ Dầu Một nhận tin báo có một nhóm khoảng 100 thanh, thiếu niên cùng phương tiện tụ tập có dấu hiệu đua xe, nẹt pô, chạy thành đoàn, gào rú trên đường Lê Lợi, thuộc địa phận phường Hoà Phú, TP Thủ Dầu Một.
Lúc này, lực lượng chức năng đã tổ chức mật phục, đón lõng nhóm này tại khu vực gần cây xăng Phụng Tiến (phường Hòa Phú). Phát hiện công an, cả trăm thanh, thiếu niên tri hô bỏ chạy tán loạn về các ngả đường. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời khống chế được 20 "quái xế" cùng phương tiện.

Xem thêm: Hai Cách Đổi Màu Messenger Thành Màu Đen 2018, Cách Đổi Màu Messenger Thành Màu Đen

Công an TP Thủ Dầu Một sau đó lập biên bản với các hành vi tụ tập chạy xe thành đoàn, ống xả không bộ phận giảm thanh, tự tiện thay đổi đặc tính, hình dáng của xe; lạng lách trên đường giao thông, không đủ tuổi điều khiển phương tiện, giấy tờ không hợp lệ hoặc không có. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đang xem xét xử lý với hành vi tụ tập đông người nơi công cộng trong thời gian áp dụng giãn cách xã hội.

Các sân bay cần chuẩn bị gì cho cao điểm nghỉ lễ 30/4 và 1/5?

Lo phải thi bằng “cabin ảo”, nhiều người vội vàng đăng ký học lái xe sớm

Bình Định: Tạm ngừng hoạt động Cảng hàng không Phù Cát 10 ngày

Hạn chế xe vào trung tâm TP Hồ Chí Minh trong 2 ngày cuối tuần

Xe chở Phó Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Lê Hòa Bình gặp tai nạn

Cần làm rõ việc thu tiền test Covid-19 hai lần của người dân

Tản Viên Sơn nên là một biểu tượng văn hóa của Việt Nam

Trái phiếu doanh nghiệp và những nỗi lo chực chờ

Cơn khát lithium - tường thuật từ Nevada

MV “Hãy tỏa sáng” (Let’s shine) - ca khúc chính thức của SEA Games 31

Đại tá - Nhà báo Nguyễn Khắc Tiếp nhận giải thưởng “Bút sắc, lòng trong”

Hanoi Victoria School - “học mà chơi, chơi mà học”

Tổng biên tập: Nguyễn Minh Đức

Phó Tổng biên tập: Lại Bá Hà, Nguyễn Anh Đức, Nguyễn Xuân Khánh

(*) Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Báo Kinh tế & Đô thị.