Có thể đăng cam kết sim trả sau MobiFone online được tuyệt không?. Là thắc mắc của không ít khách sản phẩm hiện nay. Bởi đấy là cách góp thuê bao huyết kiệm không ít thời gian và công sức, thay vì chưng phải chuẩn bị các thủ tục quan trọng và đến siêu thị MobiFone, thì chỉ việc mất vài phút mướn bao đã rất có thể đăng ký thành công xuất sắc thuê bao trả sau mạng Mobi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng ký sim trả sau mobifone online trong 2s

Để nhằm giao hàng khách hàng tốt hơn, nhà mạng được cho phép người dùng rất có thể đăng ký trả sau MobiFone trên nhà. Với phương thức thực hiện nay vô cùng đơn giản, mướn bao sẽ tiến hành chọn số, cài đặt sim và nhận sim ngay tận nơi của mình. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng letspro.edu.vn kiếm tìm hiểu cụ thể cách download sim trả sau ngay dưới nhé!.


*

Cách hòa mạng sim trả sau MobiFone tại nhà


Cách gửi sim trả trước sang trọng trả sau MobiFone

Cách kiểm tra tài khoản MobiFone trả trước, trả sau

Đăng ký gói 24G bên trên sim MobiFone thừa nhận ngay 3GB/ngày

Đối tượng được đăng ký trả sau MobiFone online

Đối tượng áp dụng: toàn bộ khách hàng cá thể và quý khách hàng Doanh nghiệp.Phí hòa mạng trả sau MobiFone: 60.000đ/ mướn bao, sim số đẹp vẫn có mức ngân sách cao hơn.

» Theo Dõi: Các chương trình bộ quà tặng kèm theo hòa mạng trả sau MobiFone 

Hướng dẫn cách đăng ký trả sau MobiFone online 

Bước 2: sau khi đã truy vấn đường liên kết trên, bạn cần phải điền không hề thiếu thông tin về số mướn bao bạn muốn mua theo hiệ tượng tả sau rồi bấm Tìm kiếm. Chúng ta có thể tham khảo các số thuê bao gợi ý trong phòng mạng ngơi nghỉ phía bên dưới.

Bước 3: sau khi đã nhập tương đối đầy đủ thông tin hoặc lựa số thuê bao ưng ý, bạn nhấp vào mục Giữ số – đưa ra tiết. Gần như thuê bao sống tình trạng Đang giữ số bạn sẽ không được chọn.

*

*

Bước 5: Bạn vui mừng đọc kĩ những pháp luật quy định và sau khi đã đọc hoàn thành tick vào ô Tôi gật đầu với chế độ về mua sim số của MobiFone. Sau cùng chọn Tiếp theo.

Xem thêm: Cách Bật, Tắt Cảm Biến Tiệm Cận Sony Z, Cảm Biến Tiệm Cận Của Sony Xperia Z2

*

» hướng Dẫn: Cách đăng ký 3G cho mạng MobiFone trả sau ưu đãi dung lượng khủng.

Những xem xét khi thực hiện đăng ký sim MobiFone trả sau

Sau lúc đã đk sim MobiFone trả sau, bạn sẽ nhận được mã duy trì số. Bạn cần lưu tin tức của mã số đó lại để buộc phải đến khi giao dịch thanh toán lấy sim.Mỗi thuê bao có thời hạn giữ số tối đa là 72h. Miễn giá tiền giữ trong 24 giờ đồng hồ đầu, cước phí sau đó sẽ tính là 10.000đ/24h.Thời gian nhận sim là 24h. Sau thời gian quy định, các bạn sẽ không thể giao dịch thanh toán sim thành công.

Các khoanh vùng được đăng ký nhận sim MobiFone trên nhà

Khu vực nội thànhHà Nội, TP. Hồ nước Chí Minh
Khu vực 3Đà Nẵng, Quảng Trị, thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên.
Khu vực 5Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, lạng ta Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang.
Khu vực 8Đồng Nai, Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An

Đối với các tỉnh thành khác, bạn sẽ phải cho các siêu thị của MobiFone hỗ trợ mã giữ số để hòa mạng trả sau và thanh toán cước phí.

Trên đây là thông tin chi tiết về công việc hướng dẫn đăng ký kết sim MobiFone trả sau online trên nhà. Chúc bạn áp dụng thành công để có được số thuê bao vừa lòng nhất.