Hình ảnh quảng cáo facebook

     

Lựa chọn bộ ảnh đăng bài chạy quảng cáo facebook, nhưng khi tải lên, chúng lại không hiển thị như ý định ban đầu? Ảnh ngang thì bị hiển thị dọc? Ảnh vuông thì bị hiển thị ngang?

Khá khó chịu nhỉ? Nếu bạn đang đọc bài viết này, tôi nghĩ rằng bạn đang tìm kiếm giải pháp cho vấn đề này đúng không nào?

Lấy giấy bút hay bật file note sẵn sàng lưu lại những thông số kích thước ảnh quảng cáo Facebook quan trọng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé! Let’s go!

Ảnh quảng cáo Facebook là gì?

Trước khi tìm hiểu về kích thước ảnh quảng cáo Facebook là gì thì bạn cần tìm hiểu ảnh quảng cáo Facebook là gì? Ảnh quảng cáo Facebook là một dạng content được sử dụng trong các chiến dịch Facebook Ads.

Bạn đang xem: Hình ảnh quảng cáo facebook


*
Ảnh quảng cáo Facebook là gì?

Nếu bạn không tối ưu đúng kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chiến dịch quảng cáo của bạn. Vì khi kích thước ảnh quảng cáo Facebook đúng chuẩn thì hình ảnh sẽ đạt được 100% chất lượng. Hình ảnh đẹp, rõ nét, không bị vỡ ảnh sẽ giúp bài quảng cáo của bạn được người dùng và Facebook đánh giá cao, từ đó tăng tỉ lệ chuyển đổi và tối ưu được chi phí quảng cáo.

Vì sao kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook lại quan trọng?

Việc nắm rõ kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook không chỉ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong thao tác nghiên cứu thiết kế hình ảnh mà còn đảm bảo hiệu quả truyền tải ý tưởng đến khách hàng.

Hiểu được điều này là bạn đã thành công 50% rồi đấy! Cách này sẽ giúp tăng tương tác, bình luận của người dùng cho bài viết quảng cáo của bạn.

Ngoài ra chúng còn giúp bạn đăng tải hình ảnh chất lượng cao, rõ nét, phù hợp kích thước với các hình thức quảng cáo facebook khác nhau lẫn nhiều thiết bị xem đa dạng theo người dùng/ khách hàng.


*
Việc nắm rõ kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook đảm bảo hiệu quả truyền tải ý tưởng đến khách hàng

Tổng hợp các kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn

Kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết trên Facebook

Quảng cáo trên Facebook là hình thức quảng cáo rất phổ biến hiện nay, nhất là khi số lượng người dùng Facebook là cực kỳ lớn. Cũng chính vì điều đó mà đa phần các doanh nghiệp, cửa hàng đều chọn quảng cáo Facebook khi muốn thu hút khách hàng để đẩy mạnh hoạt động, kinh doanh bán hàng.

Để tôi chia sẻ cho bạn các kích thước ảnh trên Facebook cụ thể:

1. Kích thước 4 hình vuông

Nếu bạn muốn hình ảnh quảng cáo xuất hiện trong bài viết khi hiển thị đến khách hàng tiềm năng của bạn với bố cục 4 hình vuông. Các bạn chỉ cần lấy kích thước như sau:

4 hình đầu tiên: 900*900 pixel (Bắt buộc)Các hình sau đó các bạn có thể lấy kích thước nào tùy các bạn nhé, miễn hình sản phẩm sinh động và thu hút để người dùng tương tác, bình luận là được.
*
Kích thước 4 hình vuông

Đây là kích thước tiêu chuẩn. Chỉ cần lấy kích thước chuẩn này, đảm bảo lên khung hình sản phẩm sẽ rõ nét, sinh động và có được bố cục đẹp.

2. Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook 1 hình ngang & 3 hình dưới

Nếu bạn muốn hiển thị 1 ảnh ngang nằm trên và 3 ảnh nhỏ nằm dưới, đây là kích thước ảnh Facebook Ads bạn sẽ cần thiết kế, có kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn:


*

Hình đầu tiên (hình ngang trên cùng): 900 * 603 pixel3 hình tiếp theo (là 3 nằm bên dưới): 900 * 900 pixelCác hình phía sau các bạn có thể lấy hình ảnh có kích thước như thế này tùy ý.3. Kích thước ảnh quảng cáo Facebook 1 hình đứng và 3 hình nhỏ bên cạnh

Đây cũng là một bố cục đẹp, hiệu quả bạn cần lựa chọn khi quảng cáo bài viết cùng các hình ảnh. Loại ảnh quảng cáo này khá phổ biến. Để quảng cáo Facebook hiển thị hình ảnh quảng cáo liên quan với bố cục như thế nào, các bạn cần lấy kích thước ảnh như sau nhé:


*

Hình đứng (hình đầu tiên): 598 * 900 pixel3 hình nhỏ bên cạnh (3 hình tiếp theo): 900 * 900 pixelCác hình còn lại, kích thước tùy ý.4. Kích thước ảnh chạy quảng cáo Facebook 1 hình đứng và 2 hình nhỏ

Với bố cục này thì các bạn chỉ có thể sử dụng 3 hình ảnh quảng cáo Facebook thôi nhé. Để hình ảnh quảng cáo Facebook hiển thị với bố cục như thế này, các bạn chỉnh kích thước các ảnh quảng cáo bài viết Facebook như sau:


*

Hình đứng (Hình đầu tiên): 448 * 900 pixel2 hình nhỏ bên phải (2 hình tiếp theo): 900 * 900 pixel.5. Kích thước ảnh quảng cáo Facebook cho bố cục 1 hình ngang và 2 hình nhỏ bên dưới

Nếu bạn muốn hình ảnh quảng cáo trong bài viết hiển thị với bố cục như thế này, các bạn chỉ được quảng cáo Facebook cho 3 hình ảnh trong một bài viết. Và thông tin kích thước ảnh chuẩn chạy quảng cáo Facebook cụ thể cho các hình như sau:


*

Hình nằm ngang (đầu tiên): 900 * 452 pixel2 hình bên dưới: 900 * 900 pixel6. Kích cỡ ảnh quảng cáo Facebook cho bố cục 3 hình nằm ngang đều nhau
*

Nếu như muốn bài viết quảng cáo Facebook, các hình ảnh hiển thị theo bố cục này các bạn cần lấy kích size hình Facebook chuẩn cho 3 hình như sau: 900 * 900 pixel.

7. Kích cỡ ảnh quảng cáo Facebook cho bố cục 2 hình nằm ngang đều nhau

Với bố cục này, các bạn cũng chỉ có thể quảng cáo cho 2 hình ảnh trong một bài viết. Và thông tin kích thước chuẩn cho cả 2 hình như sau: 900 * 452 pixel

8. Ảnh chạy quảng cáo Facebook cho bố cục 2 hình đứng

Hoặc nếu không muốn 2 hình hiển thị theo bố cục nằm ngang các bạn cũng có thể chọn bố cục đứng, kích cỡ ảnh quảng cáo chuẩn cho 2 hình như sau: 900 * 900 pixel.

9. Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn cho 1 hình duy nhất

Hoặc nếu các bạn không muốn ảnh quảng cáo Facebook xuất hiện cùng lúc quá nhiều trong bài viết, chỉ một là đủ thì điều quan trọng nhất chính là phải chọn kích thước để hình ảnh quảng cáo hiển thị một cách đơn giản, đẹp nhất, sinh động nhất và thu hút nhất.

Và nếu muốn như vậy, các bạn cần chọn 1 trong 2 size hình như sau:

900 * 900 pixel1200 * 900 pixel

Đó là phần thông tin kích thước 4 ảnh quảng cáo Facebook bài viết trong chính sách quảng cáo của Facebook. Chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về thông tin kích thước chuẩn.

Kích thước ảnh Facebook Ads theo các hình thức quảng cáo

1. Facebook Feed Ads

Mọi nhà quảng cáo Facebook đang tranh giành không gian trên một nguồn cấp dữ liệu Facebook của người dùng. Đây là được coi là ‘bất động sản’ chính để quảng cáo Facebook nổi bật thu hút khách hàng.

Có sẵn ở cả định dạng hình ảnh hoặc video, những loại quảng cáo này sẽ xuất hiện trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn. Bắt đầu nào:

*
Hình minh họa Facebook Feed Ads
2. Facebook Carousel Ads

Quảng cáo băng chuyền Facebook là một trong những định dạng quảng cáo facebook hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu của bạn bằng nhiều hình ảnh hoặc video.

Đối với các nhà bán lẻ, thật tuyệt vời khi ảnh quảng cáo hiển thị nhiều màu sắc, kích cỡ và các thông tin chi tiết quan trọng khác để thuyết phục người mua. Định dạng này có sẵn cho cả video và hình ảnh cho tất cả các vị trí quảng cáo của Carousel.

Ngoài ra, Quảng cáo băng chuyền Facebook có trên 6 loại khác nhau:

Nguồn cấp dữ liệu Facebook (hình ảnh và video)Cột quảng cáo bên phải trang FacebookBài viết tức thì trên FacebookThị trường FacebookMạng khán giả Facebook bản địa, biểu ngữ và quảng cáo xen kẽHộp thư đến của messenger

May mắn thay, chỉ có một vài khác biệt giữa mỗi loại quảng cáo trong Carousel cho quảng cáo hình ảnh và video. Xem thông số kỹ thuật tại đây:

Nguyên tắc và kích thước hình ảnh quảng cáo của băng chuyềnKích thước hình ảnh được đề xuất: ít nhất 1080 x 1080 pixel.Chiều rộng và chiều cao tối thiểu 600 pixel (tối thiểu 254 x 133 pixel cho Quảng cáo băng chuyền gia đình messenger).Tối thiểu 2 thẻ và tối đa 10 thẻ cho mỗi quảng cáo Carousel.Tỷ lệ được đề xuất là 1: 1.Kích thước hình ảnh tối đa 30MB.Các định dạng hình ảnh đề xuất là JPG và PNG.Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Thông số kỹ thuật quảng cáo băng chuyền đơn giản:Độ phân giải được đề xuất là tối thiểu 1080 x 1080.Tối thiểu 2 thẻ và tối đa 10 thẻ cho mỗi quảng cáo Carousel.Các định dạng video đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp video tối đa là 4GB.Thời lượng video là 240 phút.Hình thu nhỏ video có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Giới hạn ký tự quảng cáo băng chuyềnVăn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 40 ký tự.Mô tả liên kết: 20 ký tự (tùy chọn trên Bài viết tức thời).
*
Hình minh họa Facebook Carousel Ads
3. Quảng cáo Facebook bên cột phải (Facebook right column ads)

Đối với các doanh nghiệp, loại quảng cáo này có thể hoạt động cực kỳ tốt. Tuy nhiên, mặc dù chúng đơn giản chỉ xuất hiện trên giao diện máy tính để bàn, dữ liệu cho thấy chúng có CPC cao nhất (giá mỗi lần click) trong số các loại quảng cáo Facebook khác.

Nguyên tắc và kích thước hình ảnh quảng cáo cột bên phải:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1200 x 628 pixel.Chiều rộng và chiều cao tối thiểu 600 pixel.Tỷ lệ khung hình được đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9, nhưng cắt thành 1,91: 1 với liên kết.Các định dạng hình ảnh đề xuất là JPG và PNG.Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Giới hạn ký tự quảng cáo cột bên phải:Văn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 ký tự.
*
Hình minh họa quảng cáo Facebook right column ads trên giao diện mới
4. Quảng cáo video trong luồng của Facebook (Facebook in-stream video ads)

Quảng cáo video in-stream của Facebook khác với quảng cáo nguồn cấp dữ liệu thông thường vì chúng chỉ tồn tại trong 5 đến 15 giây.

Theo chiến lược CPC, tỷ lệ trên mục tiêu trung bình là gần 90% và có tỷ lệ xem hoàn thành là 70%. Các video ngắn, nhanh là một lựa chọn hoàn hảo cho các thương hiệu nếu đang cố gắng thu hút sự chú ý của khách hàng/ người dùng bằng các tương tác nhỏ xung quanh.

Thông số quảng cáo video trong luồng:Đề xuất để tải lên video độ phân giải cao nhất có thể.Tỷ lệ khung hình được đề xuất là 16: 9 (tỷ lệ rơi trong khoảng từ 9:16 đến 16: 9).Các định dạng video đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp video tối đa là 4GB.Thời lượng video là 5 đến 15 giây.Rất khuyến khích để bao gồm âm thanh video.Chú thích là tùy chọn tương tự, nhưng nênHình thu nhỏ video có văn bản 20% trở lên có thể tăng cơ hội gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.
*
Hình minh họa Facebook in-stream video ads
5. Bài viết quảng cáo Facebook tức thời (Facebook Instant Articles ads)

Bạn đang tìm cách để quảng bá một phần nội dung trên Facebook? Việc phát hành quảng cáo bài viết tức thời của Facebook cho phép tải nhanh nội dung và tương tác thông qua ứng dụng Facebook.

Ngoài ra, các nhà quảng cáo cũng có tùy chọn để đặt quảng cáo trong các bài viết. Định dạng quảng cáo này có sẵn cho hình ảnh và video:

Hướng dẫn và kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết tức thời:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1.200 x 1.200 pixel.Chiều rộng và chiều cao tối thiểu 600 pixel.Tỷ lệ khung hình được đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9, nhưng cắt thành 1,91: 1 với liên kết.Các định dạng hình ảnh được đề xuất là JPG và PNG.Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Thông số quảng cáo video bài viết tức thì:Đề xuất để tải lên video độ phân giải cao nhất có thể.Tỷ lệ khung hình đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9.Các định dạng video được đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp video tối đa là 4GB.Thời lượng tối đa của video là 240 phút.Hình thu nhỏ video có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Giới hạn ký tự quảng cáo bài viết tức thì:Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 ký tự.

Xem thêm: +10 Cách Ứng Tiền Khi Chưa Đủ Điều Kiện ? Cách Ứng Tiền Viettel Khi Chưa Đủ Điều Kiện


*
Hình minh họa Facebook Instant Articles ads
6. Facebook Marketplace Ads

Facebook Marketplace hoạt động như một trung tâm mua sắm các mặt hàng trên mạng dành cho mọi người trong cộng đồng. Trong khi sử dụng qua tính năng này, quảng cáo của bạn sẽ được chạy trên Facebook Marketplace.

Đây là một điều lý tưởng nếu bạn muốn thu hút người dùng/ khách hàng vào trang web của mình để tìm kiếm thông tin một số sản phẩm cụ thể hoặc thậm chí là địa điểm để mua sản phẩm đó. Facebook Marketplace đều có định dạng cho cả video và hình ảnh.

Nguyên tắc và kích thước hình ảnh quảng cáo trên Marketplace:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1.200 x 1.200 pixel.Chiều rộng và chiều cao tối thiểu 600 pixel.Tỷ lệ khung hình được đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9, nhưng cắt thành 1,91: 1 với liên kết.Các định dạng hình ảnh được đề xuất là JPG và PNG.Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Thông số quảng cáo video trên Marketplace:Đề xuất để tải lên video độ phân giải cao nhất có thể.Tỷ lệ khung hình đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9.Các định dạng video được đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp video tối đa là 4GB.Thời lượng tối đa của video là 240 phút.Hình thu nhỏ video có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Giới hạn ký tự quảng cáo trên Marketplace:Văn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 ký tự
*
Hình minh họa quảng cáo Facebook Marketplace ads
7. Audience Network nguyên bản, biểu ngữ và quảng cáo xen kẽ (Audience Network native, banner and interstitial ads)

Nếu các bạn đang tìm cách quảng cáo trên các mạng lưới khác, nhưng qua Facebook, định dạng này là hoàn hảo cho bạn. Quảng cáo trên Facebook Audience Network hoạt động nguyên bản, trên các biểu ngữ và quảng cáo xen kẽ.

Cho dù đó là các vị trí trước hoặc giữa cuộn, thật tuyệt biết nội dung của các bạn sẽ xuất hiện trên các nhà xuất bản đáng tin cậy. Hãy nghĩ về điều này như quảng cáo hiển thị riêng của Facebook.

Nguyên tắc và kích thước hình ảnh quảng cáo của Audience Network:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1.200 x 628 pixel.Chiều rộng tối thiểu 254 pixel và chiều cao 133 pixel.Tỷ lệ khung hình đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9, nhưng cắt thành 1,91: 1 với liên kết.Các định dạng hình ảnh được đề xuất là JPG và PNG.Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Thông số quảng cáo video của Audience Network:Đề xuất để tải lên video độ phân giải cao nhất có thể.Tỷ lệ khung hình được đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9.Các định dạng video được đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp video tối đa là 4GB.Thời lượng tối thiểu của video là 10 giây và tối đa là 121 giây.Hình thu nhỏ video có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Giới hạn ký tự quảng cáo của Audience Network:Văn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết (tùy chọn): 30 ký tự
*
Hình minh họa quảng cáo Audience Network
8. Quảng cáo message được tài trợ (Sponsored Message ads)

Nếu các bạn đã có một số người dùng tương tác trên Facebook Messenger, nhưng không có tiến triển thêm? Nếu các bạn muốn nhắm mục tiêu tập trung lại vào những người dùng này, bạn có thể sử dụng quảng cáo messenger để tương tác lại với những người dùng/ khách hàng này.

Tuy nhiên, việc chọn định dạng này có một số nhược điểm như các bạn chỉ có thể nhắm tới những người dùng mà bạn đã có cuộc hội thoại trước đó.

Hướng dẫn hình ảnh quảng cáo tin nhắn được tài trợ:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1.200 x 628 pixel.Chiều rộng tối thiểu là 254 pixel và chiều cao 133 pixel.Tỷ lệ khung hình được đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9, nhưng cắt thành 1,91: 1 với liên kết.Các định dạng hình ảnh được đề xuất là JPG và PNG.Hình ảnh có văn bản 20% trở lên có thể gây thất bại trong việc chuyển tải quảng cáo.Giới hạn ký tự quảng cáo tin nhắn được tài trợ:Văn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 ký tự.
*
Hình minh họa Sponsored Message ads
9. Messenger Home Ads

Khi người dùng xem qua trang chủ Facebook Messenger của họ, quảng cáo được tài trợ sẽ xuất hiện giữa các cuộc hội thoại. Định dạng quảng cáo này chỉ khả dụng cho nội dung hình ảnh và chỉ xuất hiện trên ứng dụng Facebook Messenger.

Hướng dẫn hình ảnh quảng cáo Facebook messenger:

Kích thước ảnh chuẩn nhất là 1200 x 628 pixel với chiều rộng tối thiểu 254 pixel và cao là 133 pixel. Tỷ lệ khung hình đề xuất là 9:16 đến 16: 9, nhưng cắt thành 1.91:1 với định dạng JPG hoặc PNG và tỷ lệ văn bản không vượt 20% nếu không sẽ không được thông qua trong quá trình duyệt quảng cáo hoặc bị phạt ngừng quảng cáo.

10. Quảng cáo Collection Facebook (Bao gồm quảng cáo trải nghiệm tức thì)

Quảng cáo Collection Facebook là một cách tuyệt vời để cung cấp tính năng duyệt web trực quan cao cấp trong tất cả các loại quảng cáo.

Mặc dù nó chỉ có sẵn trong Facebook Feeds nhưng loại quảng cáo này cho phép ảnh bìa hoặc video (cả hai đều có trên quảng cáo Collection) để giới thiệu một số sản phẩm.

Ngoài ra, khi người dùng click vào phiên bản toàn màn hình, người dùng sẽ được gửi đến trải nghiệm tức thì (trước đây gọi là Canvas). Tại đây, người dùng được trải nghiệm để tìm hiểu thêm về thương hiệu.

*
Hình minh họa quảng cáo Collection Facebook
11. Facebook Stories Ads

Snapchat bắt đầu xu hướng cho người dùng tải hình ảnh/video lên và thêm vào bộ sưu tập và biến mất sau 24 giờ. Instagram đã nhận ra cơ hội thành công lớn và đã tạo ra một phiên bản của nó – Instagram Stories. Stories trên Facebook hiện cũng đang rất phổ biến.

Bạn có thể tạo quảng cáo dọc toàn màn hình xuất hiện giữa các stories. Hình ảnh stories được hiển thị trong 5 giây trừ khi người dùng vuốt ra khỏi stories đó, video kéo dài trong thời lượng cho phép của video (tối đa 15 giây).

Stories trên Facebook có thể sử dụng kết hợp hình ảnh tĩnh và video ngắn, những quảng cáo cũng có thể làm tương tự. Hãy nhớ để lại khoảng 250 pixel ở trên cùng và dưới cùng của mỗi slide vì đó là nơi cho hình ảnh thông tin và kêu gọi hành động (call-to-action).

Các kích thước và thông số kỹ thuật chính thức cho hình ảnh quảng cáo trên Facebook là:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1080 x 1920 (nhưng giữ văn bản của bạn trong phạm vi 1080 x 1420)Tỷ lệ hình ảnh: 1,91 đến 9:16Hình ảnh không quá 20% văn bảnCác loại tệp hình ảnh: .jpg hoặc .pngCác kích thước và thông số kỹ thuật chính thức cho video quảng cáo trên Facebook Stories là:Đề xuất để tải lên video gốc có độ phân giải cao nhất có thể:Tỷ lệ khung hình được đề xuất là từ 1,91 đến 9:16Để trống lại 250 pixel ở trên cùng và dưới cùng từ văn bản và logoNhiều định dạng video được chấp nhận nhưng khuyến nghị .MP4 hoặc .MOVKích thước tệp video tối đa: 4GBThời lượng video tối đa: 15 giâyHình ảnh thu nhỏ video không quá 20% văn bản.
*
Hình minh họa quảng cáo Facebook Stories Ads

Kết luận

Đây là tất cả nội dung các thông số liên quan được sử dụng cho kích thước ảnh quảng cáo Facebook phù hợp mà tôi muốn chia sẻ. Khá dài đúng không nào?

Bạn đã có đủ thông tin mình cần tìm kiếm rồi chứ? Nếu có bất kỳ thắc mắc về kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook Ad, chỉ cần bình luận ngay bên dưới bài viết. Tôi sẽ chia sẻ hoặc giải đáp phần bình luận của bạn trong thời gian gần nhất.