Hình ảnh quảng cáo facebook

     

Lựa chọn tập hình ảnh đăng bài bác chạy pr facebook, nhưng khi download lên, chúng lại ko hiển thị như ý định ban đầu? Ảnh ngang thì bị hiển thị dọc? Ảnh vuông thì bị hiển thị ngang?

Khá giận dữ nhỉ? nếu như bạn đang đọc bài viết này, tôi nghĩ rằng ai đang tìm kiếm phương án cho vụ việc này đúng không nào?

Lấy giấy bút hay bật file lưu ý sẵn sàng giữ giàng những thông số kỹ thuật kích thước ảnh quảng cáo Facebook quan trọng tôi chia sẻ ngay dưới đây nhé! Let’s go!

Ảnh truyền bá Facebook là gì?

Trước khi mày mò về kích thước ảnh quảng cáo Facebook là gì thì bạn phải tìm hiểu ảnh quảng cáo Facebook là gì? Ảnh quảng cáo Facebook là một dạng content được sử dụng trong những chiến dịch Facebook Ads.

Bạn đang xem: Hình ảnh quảng cáo facebook


*
Ảnh pr Facebook là gì?

Nếu các bạn không về tối ưu đúng kích thước hình ảnh chạy lăng xê Facebook thì sẽ ảnh hưởng rất mập đến chiến dịch lăng xê của bạn. Vì chưng khi kích thước ảnh quảng cáo Facebook đúng đắn thì hình hình ảnh sẽ đã có được 100% chất lượng. Hình hình ảnh đẹp, rõ nét, không bị vỡ hình ảnh sẽ giúp bài quảng cáo của doanh nghiệp được người dùng và Facebook review cao, từ đó tăng tỉ lệ biến đổi và tối ưu được giá cả quảng cáo.

Vì sao kích thước hình ảnh chạy lăng xê Facebook lại quan tiền trọng?

Việc nắm rõ kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook không chỉ giúp đỡ bạn tiết kiệm nhiều thời gian trong làm việc nghiên cứu kiến thiết hình hình ảnh mà còn bảo vệ hiệu trái truyền tải phát minh đến khách hàng hàng.

Hiểu được điều đó là các bạn đã thành công một nửa rồi đấy! phương pháp này để giúp tăng tương tác, bình luận của người tiêu dùng cho nội dung bài viết quảng cáo của bạn.

Ngoài ra chúng còn làm bạn đăng sở hữu hình hình ảnh chất lượng cao, rõ nét, phù hợp kích thước với các hình thức quảng cáo facebook không giống nhau lẫn nhiều thiết bị xem nhiều chủng loại theo bạn dùng/ khách hàng.


*
Việc nuốm rõ kích thước hình hình ảnh quảng cáo Facebook bảo vệ hiệu trái truyền tải phát minh đến khách hàng hàng

Tổng hợp các form size hình hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn

Kích thước hình ảnh quảng cáo nội dung bài viết trên Facebook

Quảng cáo trên Facebook là hiệ tượng quảng cáo rất thịnh hành hiện nay, nhất là khi số lượng người dùng Facebook là cực kỳ lớn. Cũng chính vì điều kia mà đa số các doanh nghiệp, shop đều chọn quảng cáo Facebook khi ý muốn thu hút khách hàng để tăng mạnh hoạt động, sale bán hàng.

Để tôi share cho bạn những kích thước hình ảnh trên Facebook rứa thể:

1. Kích cỡ 4 hình vuông

Nếu bạn muốn hình ảnh quảng cáo mở ra trong nội dung bài viết khi hiển thị đến quý khách hàng tiềm năng của công ty với bố cục 4 hình vuông. Các bạn chỉ nên lấy form size như sau:

4 hình đầu tiên: 900*900 pixel (Bắt buộc)Các hình tiếp nối các bạn có thể lấy kích thước nào tùy các bạn nhé, miễn hình sản phẩm sinh hễ và hấp dẫn để người dùng tương tác, phản hồi là được.
*
Kích thước 4 hình vuông

Đây là form size tiêu chuẩn. Chỉ cần lấy kích thước chuẩn này, bảo đảm lên khung người sản phẩm sẽ rõ nét, tấp nập và đã có được bố cục đẹp.

2. Form size hình hình ảnh quảng cáo Facebook 1 hình ngang và 3 hình dưới

Nếu bạn muốn hiển thị 1 ảnh ngang nằm trên với 3 ảnh nhỏ ở dưới, đó là kích thước hình ảnh Facebook Ads các bạn sẽ cần thiết kế, có kích cỡ hình hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn:


*

Hình thứ nhất (hình ngang trên cùng): 900 * 603 pixel3 hình tiếp sau (là 3 nằm sát dưới): 900 * 900 pixelCác hình vùng sau các bạn cũng có thể lấy hình hình ảnh có size như vậy này tùy ý.3. Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook 1 hình đứng cùng 3 hình bé dại bên cạnh

Đây cũng là 1 bố cục đẹp, hiệu quả bạn cần lựa lựa chọn khi quảng cáo bài viết cùng những hình ảnh. Loại hình ảnh quảng cáo này hơi phổ biến. Để pr Facebook hiển thị hình ảnh quảng cáo tương quan với bố cục như vậy nào, chúng ta cần rước kích thước ảnh như sau nhé:


*

Hình đứng (hình đầu tiên): 598 * 900 pixel3 hình nhỏ tuổi bên cạnh (3 hình tiếp theo): 900 * 900 pixelCác hình còn lại, kích cỡ tùy ý.4. Kích thước ảnh chạy truyền bá Facebook 1 hình đứng với 2 hình nhỏ

Với bố cục tổng quan này thì các bạn chỉ rất có thể sử dụng 3 hình ảnh quảng cáo Facebook thôi nhé. Để hình hình ảnh quảng cáo Facebook hiển thị với ba cục như vậy này, chúng ta chỉnh form size các ảnh quảng cáo bài viết Facebook như sau:


*

Hình đứng (Hình đầu tiên): 448 * 900 pixel2 hình nhỏ dại bên đề nghị (2 hình tiếp theo): 900 * 900 pixel.5. Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook cho bố cục tổng quan 1 hình ngang và 2 hình nhỏ tuổi bên dưới

Nếu bạn có nhu cầu hình ảnh quảng cáo trong bài viết hiển thị với tía cục như vậy này, chúng ta chỉ được lăng xê Facebook mang đến 3 hình ảnh trong một bài xích viết. Và thông tin kích thước hình ảnh chuẩn chạy quảng cáo Facebook rõ ràng cho các dường như sau:


*

Hình nằm hướng ngang (đầu tiên): 900 * 452 pixel2 hình bên dưới: 900 * 900 pixel6. Kích cỡ ảnh quảng cáo Facebook cho bố cục tổng quan 3 hình ở ngang đông đảo nhau
*

Nếu như muốn nội dung bài viết quảng cáo Facebook, những hình ảnh hiển thị theo bố cục này chúng ta cần mang kích size hình Facebook chuẩn chỉnh cho 3 hình như sau: 900 * 900 pixel.

7. Kích cỡ hình ảnh quảng cáo Facebook cho bố cục tổng quan 2 hình nằm ngang rất nhiều nhau

Với bố cục này, các bạn cũng chỉ rất có thể quảng cáo cho 2 hình hình ảnh trong một bài xích viết. Với thông tin kích cỡ chuẩn cho cả 2 dường như sau: 900 * 452 pixel

8. Ảnh chạy truyền bá Facebook cho bố cục 2 hình đứng

Hoặc nếu như không muốn 2 hình hiển thị theo bố cục nằm ngang các bạn cũng có thể chọn bố cục tổng quan đứng, kích cỡ ảnh quảng cáo chuẩn cho 2 hình như sau: 900 * 900 pixel.

9. Form size hình hình ảnh quảng cáo Facebook chuẩn cho một hình duy nhất

Hoặc nếu các bạn không muốn hình ảnh quảng cáo Facebook mở ra cùng lúc quá nhiều trong bài bác viết, duy nhất là đầy đủ thì điều đặc trưng nhất chính là phải chọn form size để hình ảnh quảng cáo hiển thị một cách đơn giản, đẹp mắt nhất, nhộn nhịp nhất cùng thu hút nhất.

Và nếu còn muốn như vậy, các bạn cần lựa chọn 1 trong 2 size bên cạnh đó sau:

900 * 900 pixel1200 * 900 pixel

Đó là phần thông tin kích thước 4 ảnh quảng cáo Facebook bài viết trong chính sách quảng cáo của Facebook. Chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm kiếm hiểu về thông tin form size chuẩn.

Kích thước ảnh Facebook Ads theo các hiệ tượng quảng cáo

1. Facebook Feed Ads

Mọi đơn vị quảng cáo Facebook vẫn tranh giành không khí trên một nguồn cấp dữ liệu Facebook của bạn dùng. Đây là được coi là ‘bất cồn sản’ thiết yếu để quảng bá Facebook rất nổi bật thu bán chạy hàng.

Có sẵn làm việc cả định hình hình hình ảnh hoặc video, những nhiều loại quảng cáo này sẽ xuất hiện thêm trên cả thiết bị di động và máy vi tính để bàn. Bắt đầu nào:

*
Hình minh họa Facebook Feed Ads
2. Facebook Carousel Ads

Quảng cáo băng chuyền Facebook là trong số những định dạng lăng xê facebook tuyệt đối để giới thiệu thương hiệu của người tiêu dùng bằng các hình hình ảnh hoặc video.

Đối với các nhà phân phối lẻ, thật tuyệt đối khi hình ảnh quảng cáo hiển thị các màu sắc, size và những thông tin cụ thể quan trọng khác nhằm thuyết phục bạn mua. Định dạng này còn có sẵn cho tất cả video và hình ảnh cho toàn bộ các vị trí quảng cáo của Carousel.

Ngoài ra, lăng xê băng chuyền Facebook bao gồm trên 6 một số loại khác nhau:

Nguồn cấp tài liệu Facebook (hình ảnh và video)Cột pr bên yêu cầu trang FacebookBài viết ngay lập tức trên FacebookThị trường FacebookMạng người theo dõi Facebook bạn dạng địa, biểu ngữ cùng quảng cáo xen kẽHộp thư mang đến của messenger

May mắn thay, chỉ tất cả một vài khác hoàn toàn giữa mỗi loại quảng cáo trong Carousel mang lại quảng cáo hình hình ảnh và video. Xem thông số kỹ thuật tại đây:

Nguyên tắc với kích thước hình hình ảnh quảng cáo của băng chuyềnKích thước hình hình ảnh được đề xuất: tối thiểu 1080 x 1080 pixel.Chiều rộng lớn và chiều cao tối thiểu 600 px (tối thiểu 254 x 133 pixel cho lăng xê băng chuyền gia đình messenger).Tối thiểu 2 thẻ và tối đa 10 thẻ cho từng quảng cáo Carousel.Tỷ lệ được đề xuất là 1: 1.Kích thước hình ảnh tối đa 30MB.Các định hình hình ảnh đề xuất là JPG với PNG.Hình ảnh có văn phiên bản 20% trở lên có thể gây thua trận trong việc chuyển tải quảng cáo.Thông số chuyên môn quảng cáo băng chuyền solo giản:Độ phân giải được đề xuất là buổi tối thiểu 1080 x 1080.Tối thiểu 2 thẻ và buổi tối đa 10 thẻ cho từng quảng cáo Carousel.Các định dạng clip đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp đoạn clip tối đa là 4GB.Thời lượng đoạn phim là 240 phút.Hình thu nhỏ dại video tất cả văn bạn dạng 20% trở lên có thể gây thảm bại trong câu hỏi chuyển tải quảng cáo.Giới hạn ký tự truyền bá băng chuyềnVăn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 40 cam kết tự.Mô tả liên kết: 20 ký từ (tùy lựa chọn trên nội dung bài viết tức thời).
*
Hình minh họa Facebook Carousel Ads
3. Quảng cáo Facebook mặt cột đề xuất (Facebook right column ads)

Đối với các doanh nghiệp, nhiều loại quảng cáo này có thể vận động cực kỳ tốt. Mặc dù nhiên, tuy nhiên chúng dễ dàng và đơn giản chỉ xuất hiện thêm trên giao diện laptop để bàn, dữ liệu cho biết thêm chúng tất cả CPC cao nhất (giá mỗi lần click) trong số các nhiều loại quảng cáo Facebook khác.

Nguyên tắc và size hình ảnh quảng cáo cột bên phải:Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1200 x 628 pixel.Chiều rộng lớn và độ cao tối thiểu 600 pixel.Tỷ lệ khung người được đề xuất là từ bỏ 9:16 mang lại 16: 9, nhưng cắt thành 1,91: 1 cùng với liên kết.Các format hình hình ảnh đề xuất là JPG cùng PNG.Hình hình ảnh có văn bản 20% trở lên rất có thể gây đại bại trong vấn đề chuyển thiết lập quảng cáo.Giới hạn ký kết tự lăng xê cột bên phải:Văn bản: 125 cam kết tự.Tiêu đề: 25 cam kết tự.Mô tả liên kết: 30 cam kết tự.
*
Hình minh họa pr Facebook right column ads trên bối cảnh mới
4. Quảng cáo đoạn clip trong luồng của Facebook (Facebook in-stream đoạn phim ads)

Quảng cáo video in-stream của Facebook không giống với quảng bá nguồn cấp dữ liệu thường thì vì chúng chỉ trường thọ trong 5 cho 15 giây.

Theo kế hoạch CPC, tỷ lệ trên kim chỉ nam trung bình là ngay gần 90% cùng có phần trăm xem dứt là 70%. Các video ngắn, nhanh là 1 trong lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các thương hiệu nếu như đang cố gắng thu hút sự để ý của khách hàng hàng/ người tiêu dùng bằng những tương tác nhỏ xung quanh.

Thông số quảng cáo đoạn clip trong luồng:Đề xuất để sở hữu lên clip độ phân giải cao nhất có thể.Tỷ lệ khung người được lời khuyên là 16: 9 (tỷ lệ rơi trong khoảng từ 9:16 mang đến 16: 9).Các định dạng clip đề xuất là .MP4 cùng .MOV.Kích thước tệp clip tối đa là 4GB.Thời lượng đoạn clip là 5 mang lại 15 giây.Rất khích lệ để bao gồm âm thanh video.Chú thích hợp là tùy chọn tương tự, nhưng nênHình thu nhỏ tuổi video tất cả văn phiên bản 20% trở lên có thể tăng cơ hội gây chiến bại trong việc chuyển cài đặt quảng cáo.
*
Hình minh họa Facebook in-stream video clip ads
5. Bài viết quảng cáo Facebook tức khắc (Facebook Instant Articles ads)

Bạn đã tìm cách để quảng bá 1 phần nội dung bên trên Facebook? bài toán phát hành quảng cáo bài viết tức thời của Facebook cho phép tải nhanh nội dung với tương tác thông qua ứng dụng Facebook.

Ngoài ra, những nhà quảng cáo cũng có thể có tùy chọn để tại vị quảng cáo trong số bài viết. Định dạng quảng cáo này có sẵn cho hình ảnh và video:

Hướng dẫn và kích thước hình ảnh quảng cáo bài viết tức thời:Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1.200 x 1.200 pixel.Chiều rộng và độ cao tối thiểu 600 pixel.Tỷ lệ khung hình được lời khuyên là từ bỏ 9:16 mang lại 16: 9, nhưng cắt thành 1,91: 1 với liên kết.Các định hình hình hình ảnh được khuyến nghị là JPG với PNG.Hình ảnh có văn bạn dạng 20% trở lên rất có thể gây thua trận trong vấn đề chuyển download quảng cáo.Thông số truyền bá video nội dung bài viết tức thì:Đề xuất để mua lên đoạn phim độ phân giải cao nhất có thể.Tỷ lệ cơ thể đề xuất là từ 9:16 cho 16: 9.Các định dạng đoạn phim được khuyến nghị là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp clip tối nhiều là 4GB.Thời lượng buổi tối đa của clip là 240 phút.Hình thu nhỏ tuổi video gồm văn phiên bản 20% trở lên hoàn toàn có thể gây thảm bại trong bài toán chuyển cài quảng cáo.Giới hạn ký tự quảng cáo bài viết tức thì:Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 cam kết tự.

Xem thêm: +10 Cách Ứng Tiền Khi Chưa Đủ Điều Kiện ? Cách Ứng Tiền Viettel Khi Chưa Đủ Điều Kiện


*
Hình minh họa Facebook Instant Articles ads
6. Facebook Marketplace Ads

Facebook Marketplace hoạt động như một trung tâm mua sắm các món đồ trên mạng dành riêng cho mọi fan trong cộng đồng. Trong lúc sử dụng qua anh tài này, lăng xê của các bạn sẽ được chạy trên Facebook Marketplace.

Đây là một điều lý tưởng nếu bạn muốn thu hút bạn dùng/ quý khách vào trang web của chính mình để tìm kiếm thông tin một trong những sản phẩm rõ ràng hoặc thậm chí là là vị trí để mua sản phẩm đó. Facebook Marketplace đều có định dạng cho tất cả video và hình ảnh.

Nguyên tắc và size hình hình ảnh quảng cáo trên Marketplace:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1.200 x 1.200 pixel.Chiều rộng lớn và chiều cao tối thiểu 600 pixel.Tỷ lệ cơ thể được đề xuất là từ 9:16 đến 16: 9, nhưng bổ thành 1,91: 1 với liên kết.Các format hình hình ảnh được khuyến nghị là JPG với PNG.Hình ảnh có văn bạn dạng 20% trở lên rất có thể gây thua kém trong câu hỏi chuyển sở hữu quảng cáo.Thông số quảng cáo video clip trên Marketplace:Đề xuất để mua lên đoạn clip độ phân giải tối đa có thể.Tỷ lệ khung hình đề xuất là tự 9:16 mang đến 16: 9.Các định dạng clip được khuyến cáo là .MP4 cùng .MOV.Kích thước tệp clip tối nhiều là 4GB.Thời lượng buổi tối đa của đoạn phim là 240 phút.Hình thu nhỏ video gồm văn bạn dạng 20% trở lên hoàn toàn có thể gây thảm bại trong bài toán chuyển cài đặt quảng cáo.Giới hạn ký kết tự quảng bá trên Marketplace:Văn bản: 125 cam kết tự.Tiêu đề: 25 ký kết tự.Mô tả liên kết: 30 cam kết tự
*
Hình minh họa quảng cáo Facebook Marketplace ads
7. Audience Network nguyên bản, biểu ngữ và quảng cáo đan xen (Audience Network native, banner và interstitial ads)

Nếu các bạn đang tìm cách quảng cáo trên những mạng lưới khác, nhưng lại qua Facebook, định dạng đó là hoàn hảo nhất cho bạn. Quảng cáo trên Facebook Audience Network hoạt động nguyên bản, trên các biểu ngữ với quảng cáo xen kẽ.

Cho dù kia là những vị trí trước hoặc giữa cuộn, thật tốt biết văn bản của các bạn sẽ xuất hiện nay trên các nhà xuất bản đáng tin cậy. Hãy nghĩ về về điều này như quảng cáo hiển thị riêng của Facebook.

Nguyên tắc và kích thước hình hình ảnh quảng cáo của Audience Network:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1.200 x 628 pixel.Chiều rộng buổi tối thiểu 254 pixel và chiều cao 133 pixel.Tỷ lệ cơ thể đề xuất là từ bỏ 9:16 mang đến 16: 9, nhưng bổ thành 1,91: 1 cùng với liên kết.Các định dạng hình ảnh được lời khuyên là JPG với PNG.Hình hình ảnh có văn bạn dạng 20% trở lên có thể gây thảm bại trong việc chuyển mua quảng cáo.Thông số quảng cáo đoạn phim của Audience Network:Đề xuất để mua lên đoạn phim độ phân giải cao nhất có thể.Tỷ lệ cơ thể được khuyến nghị là từ 9:16 mang lại 16: 9.Các định dạng đoạn clip được đề xuất là .MP4 và .MOV.Kích thước tệp đoạn clip tối nhiều là 4GB.Thời lượng buổi tối thiểu của clip là 10 giây và về tối đa là 121 giây.Hình thu nhỏ video bao gồm văn bản 20% trở lên rất có thể gây chiến bại trong việc chuyển mua quảng cáo.Giới hạn ký tự quảng cáo của Audience Network:Văn bản: 125 cam kết tự.Tiêu đề: 25 ký kết tự.Mô tả liên kết (tùy chọn): 30 ký kết tự
*
Hình minh họa truyền bá Audience Network
8. Pr message được tài trợ (Sponsored Message ads)

Nếu các bạn đã sở hữu một số người tiêu dùng tương tác bên trên Facebook Messenger, nhưng không có tiến triển thêm? nếu như các bạn có nhu cầu nhắm kim chỉ nam tập trung lại vào những người tiêu dùng này, bạn có thể sử dụng pr messenger để hệ trọng lại với những người dùng/ khách hàng này.

Tuy nhiên, câu hỏi chọn kiểu định dạng này có một số trong những nhược điểm như các bạn chỉ hoàn toàn có thể nhắm cho tới những người dùng mà bạn đã sở hữu cuộc hội thoại trước đó.

Hướng dẫn hình hình ảnh quảng cáo tin nhắn được tài trợ:Kích thước hình hình ảnh được đề xuất: 1.200 x 628 pixel.Chiều rộng tối thiểu là 254 pixel và độ cao 133 pixel.Tỷ lệ khung người được lời khuyên là trường đoản cú 9:16 cho 16: 9, nhưng thái thành 1,91: 1 với liên kết.Các định dạng hình hình ảnh được khuyến nghị là JPG và PNG.Hình ảnh có văn bạn dạng 20% trở lên có thể gây thua kém trong câu hỏi chuyển cài quảng cáo.Giới hạn cam kết tự quảng cáo tin nhắn được tài trợ:Văn bản: 125 ký tự.Tiêu đề: 25 ký tự.Mô tả liên kết: 30 ký tự.
*
Hình minh họa Sponsored Message ads
9. Messenger home Ads

Khi người tiêu dùng xem qua home Facebook Messenger của họ, lăng xê được tài trợ sẽ lộ diện giữa những cuộc hội thoại. Định dạng truyền bá này chỉ khả dụng cho nội dung hình ảnh và chỉ lộ diện trên áp dụng Facebook Messenger.

Hướng dẫn hình hình ảnh quảng cáo Facebook messenger:

Kích thước hình ảnh chuẩn nhất là 1200 x 628 px với chiều rộng tối thiểu 254 pixel và cao là 133 pixel. Tỷ lệ cơ thể đề xuất là 9:16 mang đến 16: 9, nhưng bổ thành 1.91:1 với định hình JPG hoặc PNG và xác suất văn bạn dạng không vượt 20% còn nếu như không sẽ không được thông qua trong quy trình duyệt lăng xê hoặc bị phạt hoàn thành quảng cáo.

10. Quảng cáo Collection Facebook (Bao tất cả quảng cáo tận hưởng tức thì)

Quảng cáo Collection Facebook là một trong những cách tuyệt vời và hoàn hảo nhất để cung cấp tính năng cẩn thận web trực quan thời thượng trong toàn bộ các loại quảng cáo.

Mặc mặc dù nó chỉ tất cả sẵn vào Facebook Feeds nhưng loại quảng cáo này cho phép ảnh bìa hoặc video clip (cả hai đều sở hữu trên truyền bá Collection) để trình làng một số sản phẩm.

Ngoài ra, khi người tiêu dùng click vào phiên bản toàn màn hình, người dùng sẽ được gửi mang lại trải nghiệm tức thì (trước đây gọi là Canvas). Tại đây, người tiêu dùng được đòi hỏi để bài viết liên quan về yêu quý hiệu.

*
Hình minh họa quảng cáo Collection Facebook
11. Facebook Stories Ads

Snapchat bước đầu xu hướng cho tất cả những người dùng mua hình ảnh/video lên với thêm vào tủ đồ và biến mất sau 24 giờ. Instagram đã nhận được ra thời cơ thành công béo và đã tạo thành một phiên bản của nó – Instagram Stories. Stories bên trên Facebook hiện cũng đang cực kỳ phổ biến.

Bạn có thể tạo pr dọc toàn màn hình mở ra giữa các stories. Hình ảnh stories được hiển thị vào 5 giây trừ khi người dùng vuốt thoát khỏi stories đó, video clip kéo dài trong thời lượng được cho phép của đoạn clip (tối nhiều 15 giây).

Stories trên Facebook có thể sử dụng phối hợp hình ảnh tĩnh và clip ngắn, đầy đủ quảng cáo cũng có thể làm tương tự. Hãy nhớ để lại khoảng chừng 250 px ở trên cùng và dưới thuộc của từng slide vì chưng đó là nơi mang lại hình hình ảnh thông tin cùng kêu gọi hành vi (call-to-action).

Các form size và thông số kỹ thuật kỹ thuật bằng lòng cho hình hình ảnh quảng cáo trên Facebook là:Kích thước hình ảnh được đề xuất: 1080 x 1920 (nhưng duy trì văn phiên bản của các bạn trong phạm vi 1080 x 1420)Tỷ lệ hình ảnh: 1,91 cho 9:16Hình hình ảnh không thừa 20% văn bảnCác nhiều loại tệp hình ảnh: .jpg hoặc .pngCác kích cỡ và thông số kỹ thuật kỹ thuật xác định cho video clip quảng cáo bên trên Facebook Stories là:Đề xuất để sở hữu lên đoạn phim gốc bao gồm độ phân giải tối đa có thể:Tỷ lệ khung hình được lời khuyên là trường đoản cú 1,91 cho 9:16Để trống lại 250 px ở trên thuộc và dưới thuộc từ văn bản và logoNhiều định dạng video clip được chấp nhận nhưng lời khuyên .MP4 hoặc .MOVKích thước tệp đoạn phim tối đa: 4GBThời lượng clip tối đa: 15 giâyHình hình ảnh thu nhỏ dại video không quá 20% văn bản.
*
Hình minh họa lăng xê Facebook Stories Ads

Kết luận

Đây là toàn bộ nội dung các thông số liên quan tiền được áp dụng cho kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook tương xứng mà tôi mong muốn chia sẻ. Khá dài đúng không nào?

Bạn đã có đủ thông tin mình yêu cầu tìm tìm rồi chứ? nếu có ngẫu nhiên thắc mắc về size hình hình ảnh quảng cáo Facebook Ad, chỉ cần phản hồi ngay bên dưới bài viết. Tôi sẽ share hoặc đáp án phần bình luận của bạn trong thời hạn gần nhất.