Dự đoán tương lai

     

Những lá bài Ai Cập này nói lên điều gì về tương lai của bạn? Hãy chọn cho mình một thẻ bài và nhận lời tiên tri nhé!


*

Chuyện tương lai vốn chẳng ai có thể lường trước một cách chính xác 100%. Nhưng hãy xem thử chuyện gì có khả năng xảy ra với bạn trong tương lai gần nhé!

1. Lá bài mặt trăng 

Đây là một lá bài mang sức mạnh của mặt trăng. Với lá bài này, bạn trở nên đam mê và chuyên nghiệp hơn trong thời gian tới. Tuy nhiên, khi nói về chuyện tình cảm, bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi, mơ hồ và thậm chí có cảm giác ghen tuông vô cớ. Và nếu như bạn đang cảm thấy khó chịu, chán nản và ghét bỏ một ai đó, thẻ bài này dự rằng mọi chuyện sẽ không có xu hướng tốt đẹp hơn nếu bạn không mở rộng lòng mình.

Bạn đang xem: Dự đoán tương lai

Thẻ bài này khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và bình tĩnh trước mọi tình huống trong cuộc sống. Nếu không cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, bạn có thể sẽ thất bại dù luôn nỗ lực hết mình. Và hơn nữa, bạn cần kiên nhẫn đề chờ đợi kết quả, vì chúng sẽ không đến ngay lập tức đâu.

2. Lá bài của thần Anubis

Đây là lá bài đại diện cho thần Anubis ở trong thần thoại Ai Cập. Đây là người coi sóc cuộc sống của con người sau cái chết trong văn hóa Ai Cập cổ đại, cũng là người bảo vệ linh hồn và bí mật, là người có mặt trong mọi cuộc phán xét của các linh hồn. Anubis còn là người dẫn đường vì vị thần này sẽ dẫn dắt các linh hồn đến nơi an nghỉ vĩnh hằng, hoặc trừng phạt họ vì những hành vi họ đã gây ra khi còn sống.

Xem thêm: Download Phần Mềm Turbo Pascal Miễn Phí, Nhanh, Access Denied

Nếu bạn đang có những suy nghĩ tiêu cực và những hành động xấu, bạn có thể sẽ sớm bị trừng phạt. Nhưng nếu bạn làm việc tốt và tấm lòng của bạn rộng mở, bạn sẽ nhận được sự hạnh phúc và thịnh vượng trong tương lai. Lá bài này dạy bạn đánh giá những gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn và nhìn ra mặt tích cực trong mọi thứ. Bạn nhận thức được rằng mọi hành động đều có hậu quả, nhưng bản năng dẫn dắt bạn tìm thấy sự cân bằng và hài hòa hoàn hảo.

3. Lá bài của sự kết thúc

Thẻ bài này tượng trưng cho sự kết thúc của một trận chiến. Sau một thời gian dài tranh đấu, bạn chiến thắng và nhận được vương miện. Trong trận chiến vừa qua, có thể bạn đã rơi nhiều nước mắt và bạn đã gặp nhiều tổn thương, nhưng giờ đây, bạn đã sống lại và một lần nữa tìm thấy niềm vui trong những điều nhỏ bé.

Thẻ bài này mang đến cho bạn những khoảnh khắc tốt đẹp, hạnh phúc, và thành công, đặc biệt và vấn đề tài chính. Phần thưởng dành cho bạn hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra. Bây giờ, chẳng còn ai có thể cản trở bước chân của bạn nữa. Bởi ngay cả khi thanh kiếm của bạn đã mòn, sức lực của bạn đã cạn, bạn vẫn đủ sức mạnh để đứng lên.

— HR Insider/ Theo Afamily.vn —letspro.edu.vn – Website tuyển dụng trực tuyến số 1 Việt Nam