Download phần mềm turbo pascal miễn phí

     

Turbo Pascal là một chương trình hỗ trợ lập trình Pascal không thể thiếu giúp bạn nhanh chóng làm quen với ngôn ngữ lập trình cơ bản này. Trong bài viết này, letspro.edu.vn sẽ chia sẻ tới các bạn link tải Turbo Pascal bản 7.3.3 mới nhất 2020 hoàn toàn miễn phí kèm theo hướng dẫn cài đặt.

Bạn đang xem: Download phần mềm turbo pascal miễn phí


Giới thiệu phần mềm Turbo Pascal

Turbo Pascal là chương trình IDE (viết tắt của Integrated Development Environment), hiểu đơn giản là phần mềm cung cấp cho lập trình viên môi trường để viết, sửa và chạy code.

Trong giáo dục, Turbo Pascal được sử dụng để giảng dạy tại các trường trung học và đại học ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên tại nước ta thì phần mềm Free Pascal IDE phổ biến hơn và được coi là quy chuẩn cho môn tin học Pascal lớp 8 và lớp 11.

Cả hai phần mềm đều cho phép các em học sinh làm quen với việc khai báo, sử dụng biến, viết các câu lệnh, xử lý các vấn đề toán học và logic sử dụng Pascal. Phần mềm rất thích hợp để người mới làm quen với lập trình có được nền tảng tốt nhất trước khi sử dụng các trình IDE với ngôn ngữ phức tạp hơn.


*
*
*
*
*
*

Như vậy là các bạn đã tải và cài đặt thành công phần mềm Turbo Pascal cho máy tính. Nếu có khó khăn nào trong quá trình cài đặt hay đơn giản là muốn hỏi thêm về ngôn ngữ lập trình Pascal, đừng ngần ngại để lại comment phía dưới bài viết để trao đổi với 500 anh em trong cộng đồng của letspro.edu.vn nhé!

CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG!


Yugioh là một thể loại game đánh bài chiến thuật được ưa thích bởi rất nhiều người chơi ở Việt Nam và...

Xem thêm: Cài Driver Máy In Canon Lbp 3300 Miễn Phí, Cách Cài Đặt Máy In Canon Lbp 3300 Trên Máy Tính


Bloody Roar 2 là trò chơi thuộc thể loại game đối kháng điển hình được nhiều người biết đến. Trong bài viết...
Trong các bài viết trước, letspro.edu.vn đã chia sẻ tới các bạn link download các phiên bản cũ của phần mềm AutoCAD...
letspro.edu.vn là website được xây dựng với mục đích chia sẻ phần mềm, game, tài liệu và mẫu template hoàn toàn miễn phí phục vụ nhu cầu học tập, làm việc và giải trí.