Tắt windows defender (windows security) trên windows 10

     

Windows Defender là một trình diệt virus miễn phí đi kèm với Windows 10, phiên bạn dạng mới hiện thời có tên gọi Windows Security . letspro.edu.vn dìm được không hề ít thông tin của người tiêu dùng hỏi bí quyết tắt Windows Defender trên Win 10, trái thật vấn đề tắt Windows Defender lại mạng đến một tác dụng bất ngờ, giúp máy tính yếu áp dụng Win 10 mềm mịn và mượt mà hơn hẳn. Mời xem lý giải tắt Windows Defender hoàn toàn trên Windows 10 qua những cách sau:


Mục lục bài xích viết

Thận trọng và cảnh báo khi tắt Windows Defender:Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bạn dạng mới) hoàn toàn

Thận trọng và cảnh báo lúc tắt Windows Defender:

Nếu chúng ta đã cài đặt hoặc sắp đến cài 1 phần mềm khử virus khác thì không đề nghị làm biện pháp này, bởi vì trình khử virus mới sẽ tự động hóa vô hiệu hóa Windows Security.letspro.edu.vn cũng ko khuyến khích các bạn vô hiệu hóa Windows Defender đi (trừ hồ hết trường vừa lòng bất đắc dĩ & trải nghiệm máy cấp tốc trên những cấu hình máy tính yếu) vì nó sẽ giúp đỡ virus dễ ợt lây lây truyền vào máy tính xách tay một cách dễ dàng nhất nhưng không có bất cứ hệ thống chống ngừa & ngăn cản nào.

Bạn đang xem: Tắt windows defender (windows security) trên windows 10

So sánh Windows Security (mới) Vs Windows Defender (cũ)

Khác với Windows Defender được thành lập tích đúng theo sẵn khi windows 10 được giới thiệu và không được đánh giá cao từ người dùng lẫn giới chuyên môn thì bây giờ phần mềm khử virus Windows Security đã đưa mình trẻ trung và tràn trề sức khỏe và biến chuyển top ứng dụng antivirus của năm 2021.

Cách tắt Windows Defender & Windows Security (Phiên bạn dạng mới) trả toàn

letspro.edu.vn đang hướng dẫn các bạn 4 phương pháp để vô hiệu hóa dài lâu Windows Defender trên Windows 7, 8, 10, 11…

Cách 1: Disable Virus và threat protection settings (tạm thời)

Nhập Windows Security vào ô search kiếm (gần nút start) nhằm mở Windows Security, hoặc tuân theo hướng dẫn sau:

Start - Settings (hình bánh răng ) -> chọn Update và Security -> chọn thẻ Windows Security -> xuất hiện Windows Security

*
*
*
*
*
*
*
Lúc này khi các bạn vào nơi thiết lập cấu hình Windows Defender, các các bạn sẽ thấy phần tùy chỉnh và servies đã trở nên khóa lại và có tác dụng mờ đi.

Cách tắt Không phải can thiệp vào khối hệ thống (tự động)

Ở gợi nhắc này mình để đầu bài vì lý do chúng ta không rành đã can thiệp sâu vào hệ thống sẽ hết sức rối và rất rất dễ khiến cho lỗi thứ tính. Bởi vì thế mình chuyển ra chiến thuật là cài một trong những phần mềm Antivirus khác ví dụ là Avast Antivirus trọn vẹn miễn phí. Khi cài Avast vào thì sẽ tự động tắt và vô hiệu hóa Windows Security bên trên win 10 của bạn.

Xem thêm: Attention Required! - 50+ Ảnh Bìa Facebook Chất Nhất

Với phương pháp này, công việc lúc này của chúng ta vô cùng đơn giản là tắt ứng dụng diệt vi khuẩn Avast trong bối cảnh quản lý.

Hướng dẫn cài ứng dụng diệt virut Avast Premium Security bản quyền miễn phí


Chúc chúng ta thành công, nếu đến các bước này vẫn không có tác dụng được, chúng ta có thể để lại comment phía dưới, letspro.edu.vn vietnam sẽ cung cấp ngay!

Ban biên tập: letspro.edu.vn

Các thắc mắc thường chạm mặt khi tắt Windows Defender

1/ trả lời tắt được Windows Defender Win 10

Cách 1: giải pháp tắt Windows Defender trên Win 10 bằng cách sử dụng Group Policy

Cách 2: Tắt Windows Defender bằng cách sử dụng Windows Registry

2/ giải pháp tắt Windows Security phiên phiên bản mới

3/ Làm rứa nào nhằm máy tính tự động tắt và loại bỏ hóa Windows Security trên win 10

Thật đối kháng giản, bạn chỉ cần cài 1 phần mềm Antivirus khác rõ ràng là Avast Antivirus thì thứ tính của công ty sẽ tự động hóa tắt và vô hiệu hóa hóa Windows Security mà không yêu cầu can thiệp vào hệ thống.

4/ tất cả nên tắt Windows Defender trên win 10 ?

Tắt Windows Defender sẽ giúp virus dễ ợt xâm nhập vào máy tính xách tay một biện pháp dễ dàng, chỉ nên tắt Windows Defender khi bạn đã có một trong những phần mềm diệt virus khác.

5/ tác dụng của việc áp dụng Windows Defender

Windows Defender 1 phần mềm quét virut miễn phí tổn của Microsoft có thể chấp nhận được bạn quét toàn bộ, quét tùy chỉnh một biện pháp an toàn.