Cách lên đồ fiora top

     

Cách lên đồ dùng Fiora mùa 12 với bảng ngọc Fiora top 1 rank cấu kết Huyền Thoại. Guide Fiora và phương pháp build đồ mạnh mẽ nhất, full bộ combo tại letspro.edu.vn.

Bạn đang xem: Cách lên đồ fiora top


*

*


       

       

*
    

*

*
       

*
       

       


Bảng ngọc Fiora Sôc Điện Mid với Win 53.92% với Pick 24.45%

       

       

*

*

*

*

       


Trang bị có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*

- Bảng ngọc Fiora đứng top được áp dụng nhiều nhất

- Bảng ngọc Fiora CHUẨN XÁC -> Đắc chiến hạ -> vận tốc đánh -> kém chém đậc ân -> Chinh Phục

- Bảng ngọc Fiora - nhánh kiên định

"Sứ mang địa ngục" bao gồm sức ngay cạnh thương phép cực to và hiệu ứng khống chế đặc biệt. Khi combat kết hợp đồng hồ đeo tay ngưng đọng có thể làm nhạt màu cả team địch. Thuộc xem biện pháp lên đồ vật Fiddlesticks

*
nhé.

Cách lên vật Fiora

*

Trang bị lúc đầu cho Fiora

Hai trang trị mở đầu tốt nhất đến Fiora là kiếm Doran cùng Bình máu giúp Fiora giúp bao gồm sức chiến đấu trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong quy trình tiến độ đi đường

Lên giày cho Fiora

Giày Ninja: tướng Fiora phải đối đầu và cạnh tranh với phần lớn tướng rất mạnh dạn và có lượng ngay cạnh thương trang bị lý các nên giầy Ninja là sự việc lựa hợp lý và phải chăng nhất.

Trang bị chính cho Fiora

Rìu mãng xà và Tam phù hợp kiếm: đó cũng là phần lớn trang bị chính đặc biệt quan trọng nhất cùng với Fiora, vì vậy cũng cần lên đồ càng nhanh càng tốt. Hai sản phẩm công nghệ này có tác dụng tăng sát thương, và có chức năng hút máu hồi phục nhanh, đẩy con đường lẹ, hủy hoại lính cấp tốc và giảm thời hạn hồi chiêu, giúp Fiora kích hoạt nội tại tăng thêm sát yêu quý trên các pha ra đòn đánh.

Giáp cục cưng cũng là một trang bị xuất sắc cho cô nàng có chức năng hồi sinh và tiếp giáp thương mạnh, bởi vì Fiora gồm sức phòng chịu tương tự như phòng thủ kém.

Cách đùa Fiora

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Giai đoạn đầu trận

Fiora là tướng tương đối yếu ở tiến độ đầu trận, tầm tiến công lại bị hạn chế, chính vì vậy cần yên cầu phải có năng lực chơi, hãy chơi bình an ở quy trình tiến độ này, farm lính bằng đánh thường với sử dụng kỹ năng Lao Tới(Q). Đầu trận không nên quá dũng mạnh và vượt hổ báo đã mất lợi thế, bởi vì tướng Fiora rất cần được có gồm trang bị thì cô thanh nữ mới thực sự phát huy được sức mạnh.

Quan trọng duy nhất mà các bạn cần để ý khi chơi Fiora kia là việc sử dụng khả năng Phản Đòn (W) yêu cầu thật chuẩn xác, điều này để giúp cho Fiora chặn được chiêu trò của đối thủ, tránh khỏi sát yêu quý lớn. Chỉ cần một kĩ năng Phản Đòn (W) đẹp để giúp đỡ cô thanh nữ lật kèo ngoạn mục, có tác dụng cho kẻ địch phải bất ngờ.

Giai đoạn thân trận

Ở giai đoạn này thì Fiora vẫn khá khỏe mạnh bởi đã bao gồm trang bị thiết yếu, chỉ việc 2 món đồ: Rìu mãng xà cùng Tam thích hợp kiếm lượng tiếp giáp thương và hồi phục của Fiora là hơi lớn.

Lúc này thì tên địch và những địch thủ sẽ đề nghị dè chừng cùng với Fiora, từ bây giờ hãy nghịch hổ báo hơn cùng solo tay đôi vào thẳng mặt trường hợp tên địch kéo lên cao.

Trong phần đa trận giao đấu hãy luôn chăm chú quan sát đối thủ để tung ra hồ hết chiêu phản nghịch Đòn (W) đúng thời khắc nhất, và tập trung đánh vào điểm yếu của đối phương.

Giai đoạn cuối trận

Giai đoạn cuối trận sức mạnh của Fiora lên đến mức đỉnh điểm với lượng gần cạnh thương từ các trang bị kết hợp với nội tại. Khi tiến công trúng điểm yếu kém của đối phương, lượng tiếp giáp thương tạo ra sẽ theo một lượng % huyết của đối thủ. Thời khắc này thì các tướng huyết trâu hay những giáp cũng không có tính năng nhiều so với Fiora.

Vị trí của Fiora

Vị trí lối đi của tướng tá Fiora vẫn là đường đứng top là chính.

Xem thêm:

Phép bổ trợ Fiora

*

Fiora là một trong những vị tướng khá mạnh có chức năng gây gần kề thương và phục sinh rất tốt, chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu tay song với ngẫu nhiên một vị tướng nào. Fiora với một bộ trang bị đầy đủ hoàn toàn có thể tiễn đối phương lên bảng điểm tiện lợi dù cho sẽ là một kẻ thù mạnh đi nữa.

Phép bổ trợ được sử dụng tốt nhất có thể cho Fiora là Tốc phát triển thành và Dịch chuyển, nhì phép hỗ trợ này giúp cho cô nữ giới Fiora tạo nên những bất chợt biến trong số pha thảo luận khi đi con đường hoặc là khi giao tranh giữa trận và giao tranh ở cuối trận.

Điểm mạnh & yếu Fiora

Điểm mạnh mẽ của Fiora

- Fiora có công dụng đánh lẻ mạnh khỏe và mua bộ kĩ năng gây liền kề thương lớn

- Lối chơi thú vị, đổi thay ảo với tạo cảm giác hứng thú cho tất cả những người chơi

- Fiora né tài năng đối phương cực tốt và tất cả độ cơ hễ cao.

- Theo thời gian thì sức mạnh của Fiora ngày dần lớn, quan trọng về cuối trận khi đã có trang bị đầy đủ.

- Đây là vị tướng mạnh trong số những trận đấu tay đôi, đè mặt đường và nghiền đường kẻ thù rất tốt.

- có tác dụng khắc chế các tướng khỏe khoắn đường trên

Điểm yếu của Fiora

- Rất cực nhọc chơi bắt buộc Fiora yên cầu người chơi cần được có tài năng thuần thục mới rất có thể phát huy được sức mạnh của cô nàng.

- một trong những trận giao tranh cần được chọn thời điểm tương thích để lao vào

- Ở đầu trận thì Fiora tương đối yếu, một khi sẽ thọt thì Fiora khó hoàn toàn có thể gượng dậy.

Bảng kỹ năng Fiora

*

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Fiora max sẽ là: Q -> E -> W:

Kỹ năng Lao Tới (Q): đây là là khả năng gây cạnh bên thương thiết yếu của tướng Fiora, đề nghị lấy tối đa nhằm mục đích sát yêu mến giảm thời gian hồi chiêu. Tài năng Q có chức năng cấu rỉa kẻ địch và farm lính từ xa.

Kỹ năng Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): sử dụng khả năng này nhằm mục tiêu sát thương địch thủ vừa có tác dụng làm chậm phương châm và ra những đòn đánh đánh chí mạng. Trong khi sử dụng năng lực này có công dụng reset đòn đánh thường để cho Fiora dồn giáp thương cấp tốc hơn.

Phản Đòn (W): đấy là kỹ năng cuối cùng giúp Fiora hoàn toàn có thể ngăn chặn toàn bộ sát yêu quý và làm giảm tốc độ đi cũng tương tự tốc độ đanh nếu áp dụng trúng mục tiêu.Kỹ năng bội phản Đòn rất quan trọng và tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục cho Fiora.

Đại Thử Thách (R) cùng đúng cấp độ cho Fiora, rất đặc trưng trong gần như pha giao đấu với đối thủ.

Khắc chế Fiora

*

Để khắc chế và kìm hãm được Fiora, một tướng rất dạn dĩ này cần có những tướng tương khắc và chế ngự mạnh hơn, hãy sử dụng những tướng mạo sau đây: