Đến vũng tàu ăn gì

     

Vũng Tàu cực gần Sài Gòn nên thường là địa điểm lý tưởng trong chuyến đi ngắn ngày cuối tuần và các dịp lễ. Nếu bạn chưa biết ăn gì ở Vũng Tàu thì hãy bỏ túi ngay những địa điểm ăn uống Thổ địa giới thiệu bên dưới để có được một chuyến đi hoàn hảo nhé! Ngoài hải sản và các món đặc sản nổi tiếng, chắc hẳn nhiều bạn chưa biết hết thảy các địa điểm ăn uống và món ăn nên thử tại đây đâu. Vì vậy, Thổ địa chia sẻ tất tần tật món ăn ngon ở Vũng Tàu 2022 vừa được cập nhật nóng hổi luôn đó.

Bạn đang xem: Đến vũng tàu ăn gì

Cũng sắp hết năm rồi, chuẩn bị cập nhật loạt update về Món Ngon Vũng Tàu 2022 nhé các bạn!


Ăn hải sản ở Vũng TàuĂn sáng ở Vũng TàuĂn trưa ở Vũng TàuĂn tối ở Vũng TàuĂn đêm ở Vũng TàuĂn vặt ở Vũng Tàu

Ăn hải sản ở Vũng Tàu

Đi Vũng Tàu thì nhất định phải ăn hải sản, tại đây bạn sẽ có thể dễ dàng tìm được những nhà hàng, quán ăn phục vụ cho bạn món ăn đặc sản Vũng Tàu này.

Nhà hàng, quán ăn cao cấp

Nếu bạn đi cùng gia đình, đi du lịch nghỉ dưỡng, đi cùng cơ quan, đoàn thể thì nhà hàng là một lựa chọn tốt. Tại đây bạn sẽ có không gian rộng rãi, được phục vụ, thức ăn đảm bảo vệ sinh và có nơi đậu xe an toàn. Một số nhà hàng tại Vũng Tàu bạn có thể tham khảo qua đó là:

Nhà Hàng Gành Hào

*

*

Quán Tre

Quán bình dân:

Tiết kiệm chi phí hơn, bạn có thể ghé những quán hải sản bình dân dọc theo các tuyến đường ở Vùng Tàu.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Icloud Trên Iphone, Ipad, Kiểm Tra Icloud Ẩn Trên Iphone, Ipad

Một số địa điểm ăn hải sản rẻ tại Vũng Tàu bạn có tham khảo:

Quán Bảy Giai

Quán Bảy Giai nổi tiếng nhất là món bao tử cá xào cùng với lẩu đầu cá trong menu vô cùng đa dạng. Chất lượng hải sản của quán luôn được đảm bảo tươi ngon, không gian phù hợp với các nhóm đông người và địa điểm cũng rất thuận lợi cho di chuyển. Trung bình thì chỉ cần 250k bạn đã có ngay một suất hải sản no nê cho hai người rồi. Hãy ghi ngay địa chỉ quán Bảy Giai vào sổ nhé: số 46 Hoàng Hoa Thám, TP. Vũng Tàu.

*

*


 Bật Mí Đến Vũng Tàu là phải ăn hải sản rồi đúng không