Múa lân gangnam style

     
Dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp - giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe (letspro.edu.vn) - Với hơn 805 triệu lượt xem, MV “Gangnam Style” của Psy là clip có lượng người xem lớn nhất mọi thời đại.Bạn đang xem: “gangnam style” lần thứ 2 đi vào lịch sử trang youtube

“Gangnam Style” là MV có lượng người ấn nút “like” nhiều nhất trên trang mạng chia sẻ video lớn Youtube và được chứng nhận kỷ lục Guinness. Lần thứ hai đi vào lịch sử Youtube, vượt qua “Baby” của Justin Bieber, Psy đã vươn lên đứng đầu trong danh sách những MV được xem nhiều nhất mọi thời đại. Trước đó, MV “Baby” của Justin Bierber đã có hơn 803 triệu lượt xem và chỉ sau một tuần, vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Youtube đã phải nhường cho Psy.

Chỉ sau 133 ngày phát hành, những kỷ lục đạt được của Psy không phải là điều dễ dàng phá bỏ. Tính đến ngày 24/11, MV “Gangnam Style” đã có hơn 805 triệu lượt xem. Đây cũng là thời gian ngắn nhất trong lịch sử được ghi nhận cho một clip âm nhạc. Ngay cả “Baby” của Justin cũng phải mất tới 33 tháng để đạt hơn 800 triệu lượt xem.


Bạn đang xem: Múa lân gangnam style

*

Xem thêm: 1️⃣ Cách Sử Dụng Phần Mềm Lightworks Để Tạo Và Chỉnh Sửa Video Bài Giảng

MV "Gangnam Style" đứng đầu BXH những ca khúc được xem nhiều nhất

Sau Psy và Justin Bieber, các MV khác nằm trong Top 10 clip được xem nhiều nhất mọi thời đại là “On the Floor” của Jennifer Lopez ra mắt vào tháng 3/2011, “Love the way you lie” của Eminem vào tháng 8/2010. Danh sách cũng có tên của Lady Gaga và LMFAO.

Gây ấn tượng mạnh với vũ đạo “cưỡi ngựa” cùng phong cách âm nhạc khác người, “chàng béo Hàn Quốc” đã tạo ra một trào lưu âm nhạc mới. Những thành công bất ngờ khi tấn công vào thị trường âm nhạc Mỹ và giành được nhiều vị trí cao ở các bảng xếp hạng trên khắp thế giới đã đưa cái tên Psy nổi tiếng. “Gangnam Style” vẫn đứng thứ 1 trên bảng xếp hạng iTunes của Mỹ, 6 tuần liên tiếp ở vị trí thứ 2 trên BXH Billboard và hiện tại ở vị trí thứ 7.


*

Psy

Với lịch trình hoạt động kín đặc, concert được lên kế hoạch tại Mỹ vào tháng 1/2013 đã phải hủy bỏ. Đĩa đơn mới được hứa hẹn là siêu phẩm của Psy cũng sẽ phải lùi ngày phát hành bởi sự thành công vẫn liên tiếp đến với “Gangnam Style”./.