Múa lân gangnam style

     
dinh dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa thẩm mỹ - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn (letspro.edu.vn) - với hơn 805 triệu lượt xem, MV “Gangnam Style” của Psy là video có lượng người xem lớn nhất mọi thời đại.Bạn sẽ xem: “gangnam style” lần thứ 2 đi vào lịch sử trang youtube

“Gangnam Style” là MV có lượng người ấn nút “like” các nhất bên trên trang mạng chia sẻ video khủng Youtube và được ghi nhận kỷ lục Guinness. Lần vật dụng hai đi vào lịch sử Youtube, quá qua “Baby” của Justin Bieber, Psy vẫn vươn lên đứng đầu trong list những MV được coi như nhiều nhất các thời đại. Trước đó, MV “Baby” của Justin Bierber đã gồm hơn 803 triệu lượt xem và chỉ sau một tuần, vị trí tiên phong hàng đầu trên bảng xếp hạng của Youtube đã yêu cầu nhường mang đến Psy.

Chỉ sau 133 ngày phạt hành, phần đa kỷ lục có được của Psy không hẳn là điều tiện lợi phá bỏ. Tính mang đến ngày 24/11, MV “Gangnam Style” đã gồm hơn 805 triệu lượt xem. Đây cũng là thời hạn ngắn tốt nhất trong lịch sử được ghi nhận mang đến một đoạn clip âm nhạc. Trong cả “Baby” của Justin cũng nên mất cho tới 33 tháng để đạt rộng 800 triệu lượt xem.


Bạn đang xem: Múa lân gangnam style

*

Xem thêm: 1️⃣ Cách Sử Dụng Phần Mềm Lightworks Để Tạo Và Chỉnh Sửa Video Bài Giảng

MV "Gangnam Style" mở màn BXH gần như ca khúc được xem nhiều tuyệt nhất

Sau Psy cùng Justin Bieber, những MV khác nằm trong Top 10 video clip được xem các nhất đông đảo thời đại là “On the Floor” của Jennifer Lopez trình làng vào mon 3/2011, “Love the way you lie” của Eminem hồi tháng 8/2010. Danh sách cũng mang tên của Lady Gaga và LMFAO.

Gây tuyệt vời mạnh với vũ đạo “cưỡi ngựa” cùng phong cách âm nhạc không giống người, “chàng mập Hàn Quốc” đã tạo nên một trào lưu music mới. Gần như thành công bất thần khi tấn công vào thị trường âm nhạc Mỹ cùng giành được nhiều vị trí cao ở các bảng xếp hạng trên khắp nhân loại đã đưa cái thương hiệu Psy nổi tiếng. “Gangnam Style” vẫn đứng vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng iTunes của Mỹ, 6 tuần tiếp tục ở vị trí thứ hai trên BXH Billboard cùng hiện tại ở trong phần thứ 7.


*

Psy

Với kế hoạch trình hoạt động kín đặc, concert được lên planer tại Mỹ vào tháng 1/2013 đã bắt buộc hủy bỏ. Đĩa solo mới được có tương lai là cực kỳ phẩm của Psy cũng biến thành phải lùi ngày phân phát hành vị sự thành công xuất sắc vẫn liên kế tiếp với “Gangnam Style”./.