Cách chèn hình chìm trong powerpoint 2010

     

Nếu thường xuyên thao tác với bộ nguyên tắc văn phòng của Microsoft có lẽ rằng bạn đã nạm rất rõ thao tác làm việc chèn hình hình ảnh vào nội dung Word, Excel xuất xắc PowerPoint rồi buộc phải không nào. Chỉ việc nhấn vào tab Insert rồi lựa chọn Picture nhằm lựa chọn ảnh cần chèn vào văn bản là xong. Tuy nhiên bạn có biết phương pháp chèn hình chìm trong những công cầm này ví dụ là PowerPoint hay chưa. Nếu không hãy tham khảo bài viết này của thủ thuật việt nam để biết cách chèn hình chìm trong powerpoint 2010, 2016, 2019 như thế nào nhé. Làm sao mình cùng ban đầu nhé!

Tại sao cần chèn hình chìm trong powerpoint 2010, 2016, 2019

Có thể chúng ta biết rồi mặc định, khi họ chèn ảnh vào trong PowerPoint, hình ảnh của bạn sẽ nằm đè lên văn bản chữ viết đã nhập hoặc đa số hình ảnh đã nhập trước đó.

Bạn đang xem: Cách chèn hình chìm trong powerpoint 2010

*

Các các bạn thấy đấy rất xấu yêu cầu không nào. Thật may chúng ta hoàn toàn có thể biến đổi vị trí của hình ảnh với văn bản Text nhằm chữ nằm đè lên ảnh hoặc chỉ 1 cái chữ nằm đè lên trên hình ảnh mà thôi nói theo cách khác là để hình ảnh chìm bên dưới chữ. Nội dung bài viết dưới đây thủ thuật đã cùng độc giả học bí quyết chèn hình chìm trong powerpoint bằng phương pháp thay đổi vị trí hình hình ảnh nằm phía bên dưới văn bản.

Cách đổi khác vị trí hình ảnh PowerPoint

Bước 1: bên trên thanh Riboon của Word nhấp vào tab Insert Picture => This Device ... Nhằm chèn hình ảnh vào vào PowerPoint.

*

Bước 2: Nhấn lựa chọn hình hình ảnh bạn muốn chèn vào nội dung rồi dìm Insert. Ảnh của các bạn sẽ được chèn vào ngôn từ PowerPoint như hình dưới đây. Toàn cục nội dung chữ viết sẽ những nằm dưới hình ảnh.

*

Bước 3: Để biến đổi vị trí của hình hình ảnh vừa chèn bạn bấm vào phải vào hình ảnh rồi lựa chọn tiếp Send to lớn Back. Tiếp đó sẽ sở hữu 2 tùy chọn khác biệt là Send khổng lồ Back và Send Backward.

*

Để đưa vị trí hình hình ảnh dưới chữ, các bạn nhấn lựa chọn Send lớn Back ngay chớp nhoáng chữ sẽ được chèn lên hình hình ảnh như hình dưới đây. Đây cũng là một cách để có thể viết hình ảnh lên chữ, vào trường hợp chúng ta đã viết câu chữ trên slide PowerPoint rồi.

Xem thêm: Bài Tập Ôn Bảng Cửu Chương Lớp 2 Bài 14: Phép Nhân, Ôn Tập Các Bảng Nhân, Chia

*

Sau khi đang đổi địa chỉ hình hình ảnh ở bên dưới văn bản, để hài hòa và hợp lý hơn chúng ta vẫn tất cả thể thiết lập cấu hình định dạng chữ, như color sắc, font chữ, cơ chữ,... Câu hỏi chỉnh sưar diễn ra như bình thường không tác động gì đến ảnh cả chỉ việc bôi đen dòng chữ và click chuột phải rồi lựa chọn văn bản muốn sửa đổi trong vỏ hộp thoại tùy chỉnh.

*

Cách chèn hình chìm ngập trong powerpoint 2010, 2016, 2019

Thực ra đây chính là cách gửi hình ảnh ra phía sau chữ như sẽ nói ở trên.

Cách làm cho vô cùng đơn giản chèn hình hình ảnh vào slide PowerPoint sau đó nhấn vào phải vào hình ảnh Send to Back => Send to lớn Back 1 lần nữa. Ngay mau chóng hình hình ảnh sẽ chìm xuống dưới.

*

Lời kết.

Cách chèn hình ngập trong powerpoint 2010, 2016, 2019 chỉ là một trong thủ thuật kiểm soát và điều chỉnh hình hình ảnh chèn bên trên PowerPoint vô cùng đơn giản, tuy vậy nó sẽ giúp đỡ việc trình bày nội dung bài bác thuyết trình của doanh nghiệp trở nên lôi cuốn hơn. Hãy thực hiện những hình nền PowerPoint đẹp nhất để chèn vào slide của mình chúng ta nhé. Chúc các bạn thành công.