Cách lưu email outlook 2010 vào ổ cứng

     

Bài viết này, Học Excel Online sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu giữ email, danh sách liên hệ, các cuộc hứa hẹn và những công việc tự động hoặc thủ công trong toàn bộ các phiên phiên bản Outlook 2016, Outlook 3013, Outlook 2010 và Outlook 2007.

Bạn đang xem: Cách lưu email outlook 2010 vào ổ cứng

Nếu nhiều người đang sử dụng Microsoft Outlook cho hầu như các liên lạc qua e-mail của mình, các bạn không yêu cầu phải suy xét việc giữ trữ, nhập và xuất dữ liệu.

Trong khi thư điện tử Outlook (cũng như lịch, showroom liên hệ,các quá trình và ghi chú) được lưu trữ trong tệp tin tệp Outlook .pst, một số tệp và thiết lập khác như thiết lập tài khoản, chữ ký, mẫu, những mẫu tùy chỉnh thiết lập được lưu giữ trữ trong những tệp riêng biệt . Vì đó, nếu bạn muốn chuyển thông tin tài khoản Outlook từ máy tính xách tay cũ sang laptop cũ, việc sao lưu giữ chỉ tệp .pst rất có thể không đủ.

Bài viết này đồng thời vẫn hướng dẫn bạn một cách cụ thể về phương pháp sao lưu lại mail vào Outlook và các mục không giống một cách tự động hóa hoặc bằng tay thủ công và tìm hiểu cách cực tốt để thực hiện trong gần như trường hợp


Xem nhanh


Cách sao lưu thư điện tử Outlook bằng phương pháp xuất tệp.Cách sao lưu email trong Outlook 2010Copy .pst tệp tin – Cách sớm nhất có thể để sao lưu thư điện tử trong OutlookCách sao giữ chữ ký, mẫu, hình thức tùy chỉnh và thiết đặt OutlookCách phục sinh lại phiên bản sao lưu giữ Outlook bằng cách nhập tệp .pstCách khôi phục Outlook thủ công

Cách sao lưu email Outlook bằng cách xuất tệp.

Có các trường hợp khiến bạn có nhu cầu sao lưu thư Outlook – lấy ví dụ như như khi bạn chuyển sang laptop khác hoặc khôi phục tài liệu Outlook sau sự cố. Trong trường hợp máy hai, việc sao giữ Outlook hoàn toàn có thể làm bớt đáng kể mọi thiệt hại, do đó, đó là một kế hoạch khôn ngoan để sao lưu thư điện tử Outlook của người tiêu dùng một lần, đặc biệt quan trọng nếu bạn đang sử dụng email để triển khai việc.

Cách an toàn và an toàn nhất để sao giữ Outlook là xuât tệp .pst bên trên Microsoft Outloo một cách tự động. Bên cạnh email, điều này cũng sẽ lưu địa chỉ liên lạc, lịch, các bước và ghi chú.

Cách sao lưu đối với Outlook 2013 và Outlook 2016

Để sao lưu giữ email vào Outlook 2013 với 2016, hãy thực hiện theo các bước sau.

Mở Outlook của bạn, chọn File > Open và Export > Import/Export
*
Nếu phiên bản sao lưu Outlook của doanh nghiệp được bảo đảm an toàn bằng mật khẩu, hãy nhập mật khẩu và nhấp vào OK.Trong trường hợp bạn có nhì hoặc nhiều thông tin tài khoản Outlook, hãy chọn Import items into the same folder in, mở list cuộn, lựa chọn tài khoản bạn muốn sao lưu dự phòng và nhấp vào Finish. Nếu như bạn chỉ tất cả một tài khoản, chúng ta có thể để chắt lọc mặc định.
*

Mẹo: Nếu bạn muốn khôi phục văn bản của một thư mục vậy thể. Ví dụ vỏ hộp thư đến, không ngừng mở rộng phân cấp cho thư mục vào Select the folder to import from và chọn thư mục ý muốn muốn. Để nhập tất cả các thư mục bé của thư mục đang chọn, hãy lưu giữ ý chọn lựa chọn Include subfolders.

*

Sau khi lựa chọn Finish, nội dung của tệp .pst sẽ tiến hành nhập ngay lập tức, cùng hộp quá trình sẽ sinh sống trên màn hình cho đến khi nó kết thúc.

Nhập tệp .pst trong Outlook 2010

Để di chuyển bản sao lưu sang Outlook 2010, hãy nhấp vào File > mở cửa > Import. Làm việc này sẽ bước đầu mở trình cẩn thận Import cùng hãy tiến hành theo các bước trên để nhập dữ liệu.

*

Nhập tệp .pst vào Outlook 2007

Trong Outlook 2007, các bạn sẽ mở trình duyệt bằng cách File > Import and Export, sau đó làm quá trình từ 2-6 như lí giải ở trên

*

Cách phục hồi Outlook thủ công

Như chúng ta vừa thấy, việc nhập tệp tin .pst là nhanh lẹ và đối kháng giản. Nhưng việc sao chép/dán trực tiếp thậm chí là còn cấp tốc hơn nữa. Nếu bạn cần sao lưu thư điện tử Outlook hay xuyên, bạn có thể tiết kiệm thời gian bằng phương pháp sử dụng theo phong cách sau để phục sinh lại bản sao lưu.

Xem thêm: Cung Song Ngư Nữ Hợp Với Cung Nào ? Song Ngư Hợp Với Cung Nào

Cách bình an để đưa tệp .pst sang trọng một tài khoản hiện có

Trước tiên, cần chú ý rằng xào nấu / dán tệp .pst sẽ xóa tất cả dữ liệu lúc này trong tài khoản của bạn. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu giữ cả dữ liệu bây giờ và sao lưu, hãy nhập tệp .pst thay vị dán nó theo cách thủ công. Việc nhập tệp đang hợp tuyệt nhất dữ liệu lúc này và dữ liệu sao lưu vào một tệp .pst duy nhất.

Nếu các bạn vừa tạo nên một tài khoản Outlook bắt đầu (nó sẽ tự động tạo một tệp tin .pst trống) và bạn cũng có thể chắc chắn rằng bản sao giữ Outlook của công ty là đúng chuẩn và không xẩy ra hỏng, bạn chỉ cần sao chép / dán pst được sao lưu lại vào địa điểm của tệp tin. Hiện tại .pst, với lưu nó làm việc dưới cùng một tên, ghi đè lên tệp .pst hiện nay tại. Giả dụ không, hoàn toàn có thể kiểm tra sao lưu lại đầu tiên. Bài toán biết những tệp .pst đã hoạt động chắc hẳn rằng sẽ giúp việc kiểm tra và khôi phục lại ít áp lực đè nén hơn.

Mở Outlook của bạn, và kiểm tra chính xác tên cùng vị trí của tệp .pst hiện nay tại của khách hàng qua File> tài khoản Settings> account Settings> Tab Data files (các bước cụ thể ở đây).Đóng Outlook.Đi tới địa chỉ tệp tin .pst bây giờ và thay tên tệp bằng phương pháp thêm vào chữ chữ sau, ví dụ: Outlook-old.pst.Dán tệp .pst sẽ sao giữ vào cùng một vị trí, cùng lưu nó dưới cùng một tên, mà không tồn tại postfix cũ. Vì vậy, vào thời đặc điểm này bạn có 2 file .pst:Outlook-old.pst – tệp tin pst lúc này mà bạn muốn thay cầm bằng phiên bản sao lưu.Outlook.pst – tệp tin pst được sao lưu.Khởi cồn Outlook, bình chọn tệp .pst sẽ được khôi phục và nếu tất cả đều tốt, hãy xoá tệp được thay tên (Outlook-old.pst) để chế tạo thêm nơi trống cho ổ C: .

Mẹo với lưu ý:

Thay do lưu tệp .pst vào vị trí mặc định, bạn cũng có thể lưu trữ nó trên ổ đĩa khác, cho nên trong trường đúng theo xấu duy nhất của C: bị format lại, các bạn sẽ không đề xuất cứu tài liệu Outlook của bạn. Nếu khách hàng làm điều này, vào Outlook khởi đụng (bước 5 sinh hoạt trên), các bạn sẽ nhận được một lưu ý nhắc các bạn tìm tệp .pst. Bạn nhấn vào nút Browse nhằm đi mang lại nơi chúng ta đã lưu lại tập tin .pst, và lựa chọn nó.Nếu bạn khôi phục lại Outlook sau suwj coos, tệp pst gốc có thể bị thiếu hụt hoặc không thể sửa chữa. Trong trường hòa hợp này, Outlook cũng biến thành hiển thị một chú ý nhắc chúng ta xác xác định trí tệp pst. Các bạn đóng Outlook và làm theo công việc trên để thay thế sửa chữa tệp .pst bị lỗi bằng phiên bản sao lưu.Khi phục hồi tệp pst cho thông tin tài khoản được định cấu hình để lại bản sao của thư trên đồ vật chủ, những email trong khoảng thời hạn được chỉ định sẽ tiến hành tải xuống lại. Nếu bao gồm bất kỳ bạn dạng sao xuất hiện, bạn có thể loại vứt chúng như được lý giải trong Cách loại trừ trùng lặp email trong Outlook.

Khôi phục sao giữ Outlook khi tạo nên một thông tin tài khoản mới

Nếu chúng ta chưa tạo tài khoản, bạn cũng có thể kết nối bạn dạng sao lưu lại .pst của bạn với một tài khoản mới trong quy trình thiết lập. Tùy chọn này chỉ gồm sẵn cho thông số kỹ thuật tài khoản thủ công, kia là lý do tại sao phương pháp này phù hợp nhất mang đến quản trị viên và người dùng Outlook có kinh nghiệm tay nghề biết thông tin sever và các cụ thể quan trọng khác.

Mở Outlook, lựa chọn FileAccount Settings > Account Settings > New…Chọn Manual thiết đặt or additional vps typesvà nhấp Next.Chọn POP or IMAP và chọn Next.Dưới mục Deliver new message to, chọn Existing Outlook Data File, thực hiện tùy chọn Browse để lựa chọn sao lưu pst của bạn. 
*
Nhập những thông tin nên gồm UserServervà Logon, sau đó tài khoản mới sẽ tiến hành tạo.

Công cố sao lưu giữ Backup:

Bên cạnh các công cố tích thích hợp xuất/nhập tệp, có một vài ít những bên thiết bị ba có thể giúp bạn hiểu hơn cách sao giữ email Outlook nhanh hơn và giữ lại những dữ liệu, setup và tùy chỉnh. Phần đông các nguyên tắc sao lưu giữ là các thành phầm thương mại, tuy vậy có một số công cầm cố miễn chi phí quá, chẳng hạn như 3 công cụ trước tiên sau:

Microsoft Outlook Personal Folders Backup tool – Miễn phí và dễ ợt để sao lưu Outlook e-mail, add liên lạc, cuộc hẹn, nhiệm vụ, ghi chú, và các mục tạp chí. Nó cho phép sao lưu tổng thể tệp .pst hoặc xuất những thư mục đã chọn, từng tệp thuộc lúc, cũng như cấu hình thiết lập một phiên bản sao lưu dự phòng.

Safe PST Backup – quy định miễn tổn phí để tự động hóa sao lưu email Outlook và các mục không giống trong tệp .pst.

Outlook 2016 and Outlook 2013 Backup Add-in – Một giải pháp miễn phí của CodePlex để sao lưu những tệp .pst vào Outlook 2010, Outlook 2013 cùng Outlook 2016.

MOBackup – chiến thuật sao giữ (có trả phí) để lưu trữ email, địa chỉ liên lạc, cuộc hẹn, nguyên tắc Outlook, chữ ký cũng tương tự các mục yêu quý và vệt trang của đa số trình chăm chú internet. Nó vận động với tất cả các phiên bạn dạng của Outlook năm nhâm thìn đến 2000.