Diễn viên thục sơn chiến kỷ

     

Tru Tiên cũng chỉ là “hậu bối” của Thục Sơn Chiến Kỷ hay sự góp mặt của Tiểu hoa đán Triệu Lệ Dĩnh…những thông tin bật mí trong bài sẽ làm bạn phải “ồ” lên vì ngạc nhiên.

Bạn đang xem: Diễn viên thục sơn chiến kỷ


Vào ngày 28/12 vừa qua, MMO ARPG tên gọi Thục Sơn đã chính thức đặt chân vào làng game Việt thông qua teaser tại địa chỉ http://thucson.vn. Qua teaser, game thủ đã biết Thục Sơn thuộc thể loại game ARPG cũng như cốt truyện game dựa trên bộ tiểu thuyết Thục Sơn Chiến Kỷ. Tuy nhiên đó chỉ là một phần nổi của “tảng băng chìm”, một vài thông tin bật mí dưới đây sẽ khiến bạn phải “ồ” lên vì ngạc nhiên.

Thục Sơn Chiến Kỷ là tác phẩm khai sáng thể loại “võ hiệp theo đề tài tiên hiệp”

Đúng như vậy, rất nhiều fan tiên hiệp biết tới Tru Tiên (2003) - tác phẩm đưa thể loại tiên hiệp tới thời kỳ đỉnh cao song ít người biết tác phẩm đầu tiên khai phá đề tài này chính là Thục Sơn Chiến Kỷ (những năm 1930) do Hoàn Châu Lâu Chủ sáng tác, gồm 37 bộ, chiếm ngôi Thiên Cổ Kỳ Quan của giới tiểu thuyết Trung Quốc, ảnh hướng lớn tới các tác giả võ hiệp – tiên hiệp hậu thế, cơ hồ không ai sánh kịp.

Xem thêm: Mã Vùng +47 / 0047 Là Mã Vùng Ở Đâu, Vnpt Cảnh Báo Lừa Đảo Qua Số Điện Thoại Lạ


*

Bộ phim mô tả về quá trình Đinh Ẩn (Trần Vỹ Đình) gia nhập Thục Sơn để học kiếm pháp. Do chưởng môn phái Côn Luân muốn bảo vệ thiên hạ, chống lại mưu đồ cướp đoạt Xích Hồn Thạch của Lục Bào lão tổ (Ngô Kỳ Long) mà đã đưa nó vào trong cơ thể Đinh Ẩn.


*

Cũng tại đây, Đinh Ẩn vô tình gặp được Ngọc Vô Tâm (Triệu Lệ Dĩnh) - cô gái cô khuôn mặt y hệt người vợ đã mất của mình. Không ngờ, Ngọc Vô Tâm lại chính là con gái của Lục Bào lão tổ. Liệu Đinh Ẩn có lợi dụng cô để đối phó với kẻ thù?

https://www.youtube.com/watch?v=Vufq2IMdXvQ

Cùng xem đoạn phim nói về cốt truyện của Thục Sơn “phiên bản game” – một góc nhìn khác so với phiên bản phim

Game ARPG Thục Sơn chưa ra mắt ở Trung Quốc

Điều đó đồng nghĩa với việc game thủ Việt là những người đầu tiên “bóc tem” sản phẩm này. Một số thông tin rò rỉ từ đối tác Trung Quốc cho biết webgame Thục Sơn được phát triển theo hướng xây dựng giải đấu để các fan APRG trổ tài PK.


*

Skill đòi hỏi định hướng một cách chính xác và tính toán tạo nên combo skill hiệu quả là bài toán khó Thục Sơn thách thức người chơi


Chưa ra mắt tại thị trường Trung Quốc nên gameplay Thục Sơn đang là ẩn số khiến game thủ háo hức chờ đợi

Webgame ARPG Thục Sơn Chiến Kỷ sẽ chính thức ra mắt vào ngày 10h00 ngày 5/1 tới đây. Những bí ẩn ingame sẽ tiếp tục được hé lộ.