Trường mầm non quốc tế thiên thần nhỏ

     

Đáp lại lòng tin yêu của những bậc phụ huynh, trường Mầm non quốc tế Cánh thiên thần – Angel Wings được chi tiêu mở rộng lớn cơ sở bắt đầu khang trang, đương đại với diện tích rộng 1350m2, tại showroom 04 Đoàn Kết, p. Bình Thọ, TP.Thủ Đức (Hotline: 028.66892727).

Bạn đang xem: Trường mầm non quốc tế thiên thần nhỏ


Hiểu được sứ mệnh quan trọng, trường mầm non là chỗ các bé sinh hoạt tiếp tục ngoài tổ ấm nhỏ tuổi bên phụ vương mẹ, ngôi trường Mầm Non quốc tế Cánh thiên thần – Angel Wings mang đến một môi trường học tập vui chơi và giải trí tiên tiến, unique và toàn diện. Bởi tình yêu thương thuộc nhiệt huyết so với con trẻ, Angel Wings được đầu tư chi tiêu xây dựng đạt chuẩn chỉnh với tương đối đầy đủ các tiền tiến cho bé nhỏ phát triển thể chất như: hồ bơi, sảnh chơi quanh đó trời, cây xanh, phòng nhạc cụ, khối hệ thống bếp ăn uống đạt chuẩn an ninh vệ sinh thực phẩm…


*

Trường còn được trang trí, xây dựng với nhiều hình ảnh dễ thương gần gũi như một quả đât thu nhỏ đầy màu sắc tạo buộc phải một không khí sinh động vui mừng làm điểm tựa mang lại những sáng chế và ý tưởng phát minh nghệ thuật của trẻ.


Bên cạnh chương trình của cục GD&ĐT, Angel Wings đào tạo và huấn luyện cho bé xíu chương trình Toán ROP (Rule of Process) do một nhóm Giáo sư của Đại học Westcliff Hoa Kỳ sáng lập, dạy các bé bỏng mầm non nhẩm tính hối hả và chủ yếu xác. Và công tác Anh Ngữ CAE phạt huy tối đa kỹ năng bắt chước của trẻ, tự đó các âm bạn dạng ngữ đi vào tiềm thức của con trẻ một cách đối kháng giản, thoải mái và tự nhiên nhất.

Đội ngũ cô giáo 100% Sư Phạm thiếu nhi được tuyển dụng chọn lọc, mỗi cô giáo chỉ chăm từ 5 mang đến 7 bé xíu tùy độ tuổi. Trường Mầm non nước ngoài Cánh thiên thần – Angel Wings được đầu tư chi tiêu mở rộng lớn cơ sở bắt đầu khang trang, hiện đại với diện tích s rộng 1350m2.

Xem thêm: Top 10 Ứng Dụng Bản Đồ Tốt Nhất Cho Iphone Và Ipad Năm 2020, Waze Navigation & Live Traffic 4+


**

Cho nhỏ bé Học ở đây Tôi sẽ thấy các Cô Chỉ dạy bé xíu biết lễ Phép, ngoan ngoãn, biết nghe lời Ông Bà bố mẹ và khi chạm chán người lớn bé nhỏ tự biết lễ phép kính chào hỏi. Hình như Trường MN QT Cánh cục cưng còn dạy con những huyết mục năng khiếu sở trường để nhỏ bé phát triển tự nhiên mà theo Tôi bé không đề xuất học thêm nơi đâu khác


letspro.edu.vn là môi trường xung quanh học giỏi giúp bé tôi cách tân và phát triển cả về thể hóa học lẫn khả năng. Và một điều đặc biệt quan trọng hơn hết là cách biểu hiện cư xử nhẹ nhàng và dỡ mở của bọn GVNV của trường đã làm cho Tôi cảm giác an tâm khi gửi bé học trên đây.


Nhìn đứa con bé bỏng bỏng khôn lớn từng giờ với sự đọc biết quả đât xung quanh tương tự như các tố hóa học khác thật sự chúng tôi vô thuộc hạnh phúc. Đây là món đá quý hết sức ý nghĩa mà gia đình tôi đạt được khi cho bé theo học tại ngôi trường Mầm Non quốc tế Cánh Thiên Thần.


Chúng Tôi hoàn toàn hài lòng về phương pháp giảng dạy ở trong phòng Trường, tin tưởng hoàn hảo nhất tình cảm, sự nâng niu, âu yếm tận tình của những Cô giáo so với con bọn chúng tôi.