Cách kiểm tra seri iphone

     

iPhone là dòng điện thoại được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Điều có kéo theo tình trạng xuất hiện nhiều chiếc điện thoại iPhone giả trên thị trường và nếu không tinh ý nhận ra, có thể bạn sẽ mua lầm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Vì vậy mà bạn cần biết cách kiểm tra iPhone chính hãng để đảm bảo mua đúng hàng thật. Bài viết sau đây sẽ “mách” bạn một số phương pháp hiệu quả.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra seri iphone


1. Hướng dẫn 6 cách kiểm tra iPhone chính hãng nhanh chóng đơn giản nhất

Không ai muốn bỏ ra một số tiền khá lớn để mua lầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Không những vậy, việc này còn tiếp tay cho những cơ sở sản xuất hàng giả có cơ hội hoành hành hơn. Hãy là một người tiêu dùng thông minh, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ với chiếc điện thoại mà chúng ta sử dụng hàng ngày.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Kiểm tra điện thoại thật kỹ trước khi mua

Ngoài ra, để tránh tình trạng mua iPhone giả, không chính hãng bạn nên:

Lựa chọn cửa hàng, trung tâm bán iPhone uy tín, chất lượngKiểm tra kỹ thông tin của máy và tình trạng của máyKhi mua máy mới, bạn cần kiểm tra đầy đủ giấy tờ, thời hạn bảo hành

Theo những chỉ dẫn trên đây, bạn có thể hạn chế đáng kể việc mua lầm hàng nhái, hàng giả kém chất lượng. Với những sản phẩm công nghệ như iPhone thì có rất nhiều sản phẩm giả trên thị trường, tuy nhiên khâu chế tạo không thể cạnh tranh với hàng chính hãng nên đôi khi bạn có thể nhận ra hàng nhái ngay khi quan sát tỉ mỉ bên ngoài.

Xem thêm: Lỗi Không Nhận Card Màn Hình ? Làm Gì Khi Máy Tính Không Nhận Card Màn Hình

3. Tổng kết

Trên đây là những chỉ dẫn và chia sẻ về cách kiểm tra iPhone chính hãng nhanh nhất, chính xác nhất mà bạn có thể đem về áp dụng ngay. Trong thời buổi hiện nay thì có rất nhiều sản phẩm iPhone giả trên thị trường, vì vậy để đảm bảo là mình đang sở hữu một chiếc iPhone chính hãng, bạn có thể chọn 1 trong những cách trên để check thử chiếc điện thoại của mình.

Bên cạnh những thủ thuật hay dành cho iPhone, iPad, bạn còn có thể khám phá những tin tức hấp dẫn không kém trong các bài viết tiếp theo. Đừng bỏ qua nhé.

Để tránh việc mua lầm một chiếc iPhone giả kém chất lượng, bạn cần lựa chọn những cơ sở phân phối điện thoại uy tín nhất. Đó là lý do vì sao bạn nên tìm đến với hệ thống Di Động Việt – Nơi bạn có thể mua sắm hàng chính hàng với giá tốt nhất, đồng thời hưởng thụ phong cách phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp.