Các game bóng đá hay

Bạn yêu thích thể thao và đặc biệt là bóng đá! Bạn không chỉ muốn chơi chúng trên sân cỏ mà muốn thỏa mãn hơn những phiên bản game trên mobile. Nếu vậy thì sao không thử tải và trải nghiệm ngay top những tựa game bóng đá hay nhất trên mobile dưới đây thôi!

Điểm mặt những tựa game bóng đá kinh điển trong thời gian qua

1. FIFA Soccer

FIFA Soccer - Tựa game hàng đầu về thể loại game Sports, được nhiều người chơi lựa chọn để trải nghiệm. Với chế độ chơi Attack Mode, game đưa người chơi vào các trận thi đấu trực tiếp với nhau. Để thắng đối thủ, bạn chỉ cần ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt và không để cho đối thủ của bạn có cơ hội ghi bàn hay vượt qua số điểm của bạn. FIFA Soccer hỗ trợ tải về trong mọi nền tảng động như iOS, Android và cả Windows 10.

Bạn đang xem: Các game bóng đá hay

2. Game bóng đá: eFootball PES 2020

eFootball PES 2020 là tựa game có chất lượng đồ họa đỉnh cao cùng chế độ chơi vô cùng hấp dẫn. Các động tác của các cầu thủ trong game được thể hiện khá mượt các động tác. Kết hợp với đó là hiệu ứng âm thanh mang đến cảm giác chân thực khi chơi Về chế độ chơi, PES 2020 chú trọng vào hai chế độ là Master League và tương tác vật lý trong game với việc kiểm soát trái bóng được cho là trọng tâm.

Xem thêm: Phim Tình Ngây Dại Thuyết Minh, Tình Ngây Dại Full 100/100 Thuyết Minh

3. Dream League Soccer 2020

Đến với Dream League Soccer 2020, người chơi sẽ được hóa thân thành một huấn luyện viên để xây dựng và điều khiển đội bóng của mình trong các trận đấu. Sở hữu đến hơn 3.500 cầu thủ có bản quyền hình ảnh. Tuy trò chơi không được đánh giá cao về mặt đồ họa nhưng đây cũng chính là điểm cộng đối với game thủ Việt vì nó phù hợp với mọi những cấu hình điện thoại.

4. Real Football - Game bóng đá nhẹ với mọi loại máy

Real Football là tựa game có dung lượng cực nhẹ, chỉ với 30MB của nhà sản xuất game nổi tiếng Gameloft. Và dĩ nhiên, chỉ với 30MB chắc chắn Real Football không thể so sánh đồ học được với những tựa game trước đó rồi. Sở hữu hình ảnh của hơn 60 đội bóng, game giúp người chơi dễ dàng tìm được một đội bóng yêu thích của họ.

5. Top Eleven 2020

Phổ biến trong giới game thủ, Top Eleven 2020 được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trải nghiệm. Game là sự kết hợp đa dạng gồm nhiều tính năng hấp dẫn như: Tin tức, đội bóng, tập luyện, lịch thi đấu, mục xếp hạng, chuyển nhượng, tài chính và nhiều những tính năng hấp dẫn khác. Với những tính năng trên, bạn sẽ thực sự sở hữu một đội bóng như những gì bạn thấy được trên TV. Quá hấp dẫn phải không nào!

Tổng kết về những tựa game bóng đá

Như vậy, FIFA Soccer, Dream League Soccer 2020, Real Football, Top Eleven 2020, eFooball PES 2020 là 5 tựa game bóng đá kinh điển trong suốt thời gian qua. Nếu bạn cũng đang yêu thích những tựa game thể thao như vậy thì sao không thử tải về máy để trải nghiệm ngay thôi! Bên cạnh đó, các bạn đừng quên là mình có thể nạp game qua Google Play hoặc mua thẻ game qua VTC Pay để được trải nghiệm những tính năng hấp dẫn khác nữa nhé!