Cách gộp ô trong word 2007

     

Vâng, ở đoạn trước tôi đã chỉ dẫn cho các bạn cách chế tạo bảng, dịch chuyển bảng, thêm hàng/cột, xóa hàng/cột vào bảng rồi.

Bạn đang xem: Cách gộp ô trong word 2007


NOTE:Nếu như các bạn chưa phát âm phần 1 của nội dung bài viết thì hoàn toàn có thể đọc lại nội dung bài viết này nhé: bí quyết tạo bảng vào Word với các thao tác làm việc với bảng trong Word #1


Còn tại vị trí 2 này, tôi sẽ giải đáp tiếp cho các bạn các nội dung quan trọng liên quan cho bảng như gộp ô, bóc tách ô, hay đổi khác độ rộng lớn của hàng và cột… các bạn hãy thuộc theo dõi nhé bài viết chi tiết bên dưới nhé.

Xem thêm: Game Ben 10 Cậu Bé Anh Hùng, Game Tính Điểm, Game Ben 10 Người Hùng Vũ Trụ,


Cách 1: Bạn quẹt đen những ô ý muốn gộp => tiếp đến nhấn phải chuột trên vùng đã lựa chọn => tiếp nối chọn vào Merge Cell để thực hiện gộp ô.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời Kết


Vâng ! vì thế là trong bài bác hướng dẫn này tôi đã khuyên bảo rất chi tiết cho các bạn các phần như: Gộp ô, bóc ô, biến đổi kích thước của cột/ hàng cùng định dạng đường viền trong bảng trên áp dụng Word rồi nhé.

Đây là các thao tác làm việc mà các bạn sẽ thường xuyên thực hiện trong vượt trình làm việc với MS Word đó. Hi vọng kiến thức tôi phía dẫn sẽ giúp ích cho các bước của bạn. Chúc chúng ta thành công nhé !