Cách đăng xuất facebook trên tất cả các thiết bị bằng điện thoại

     

Bạn quên đăng xuất tài khoản Facebook khi sử dụng một sản phẩm công nghệ lạ? Hãy mau lẹ đăng xuất Facebook trường đoản cú xa theo phong cách sau nhé!


Trước đây, có thể bạn sẽ đăng nhập vào tài khoản của chính mình trênđiện thoạihoặc máy tính xách tay của tín đồ khác với muốn bảo vệ rằng các bạn đã singout để không người nào khác có thể truy cập vào thông tin tài khoản của bạn. Tiếp sau đây là các bước đểđăng xuất Facebook trên đồ vật tính,iPhonehoặc thiết bị game android của bạn. Bạn có thể sử dụng tùy lựa chọn đăng xuất khỏi Facebook trên tất cả các trang bị mà các bạn đã đăng nhập.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất facebook trên tất cả các thiết bị bằng điện thoại

Cách singout Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1.Truy cậpwww.facebook.com.

*

Bước 2.Bây giờ bạn sẽ được chào đón bởi các tin tức tiên tiến nhất từ bạn bè của mình. Nhấp vào hình tượng hình tam giác ngược ở góc cạnh trên cùng bên phải.

Bước 3.Một thực đơn thả xuống vẫn xuất hiện.

*

Bước 4.Nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất”ở cuối list này.

Bước 5.Sau khi chúng ta nhấp vào đăng xuất, bạn sẽ đăng xuất ngoài tài khoản của chính bản thân mình trên trình lưu ý đó.

Cách đăng xuất khỏi vận dụng Facebook bên trên iPhone hoặc Android

Bước 1.Mở vận dụng Facebook bên trên iPhone hoặc smartphone thông minh apk của bạn.

*

Bước 2.Trên iPhone, nhấp vào ba đường gạch ốp ngang ở góc dưới cùng mặt phải. Nếu như khách hàng đang sử dụng smartphone Android, hãy nhấp vào ba đường gạch ốp ngang ở góc cạnh trên bên nên của ứng dụng.

Bước 3.Bây giờ bạn sẽ thấy một màn hình mang tên và hình ảnh đại diện của người sử dụng ở trên cùng với những tùy chọn khác nhau của ứng dụng.

Bước 4.

Xem thêm: Cài Đặt Đồng Bộ Dữ Liệu Google Drive Với Máy Tính Chi Tiết Nhất

Cuộn xuống dưới và nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất”.

*

Bước 5.Bạn vẫn thấy một lời đề cập hỏi xem bạn có chắc chắn về bài toán đăng xuất ngoài Facebook hay không.

*

Bước 6.Nhấp vào“Đăng xuất”. Thao tác này sẽ đăng xuất các bạn khỏi ứng dụng Facebook trên iPhone hoặc điện thoại cảm ứng Android.

Cách đăng xuất Facebook trên hồ hết thiết bị mà chúng ta đã đăng nhập

Bước 1.Truy cập Facebook bên trên trình duyệt của khách hàng và nhấp vào hình tam giác ngược ở góc cạnh trên cùng bên phải.

*

Bước 2.Nhấp vào tùy chọn có nội dung“Cài đặt”.

*

Bước 3.Bây giờ các bạn sẽ được chuyển đào bới trang tải đặt. Ở phía mặt trái, nhấp vào“Bảo mật cùng đăng nhập”.

Bước 4.Cuộn xuống phần“Nơi bạn đã đăng nhập”.

*

Bước 5.Nhấp vào tùy chọn“Đăng xuất khỏi tất cả”ở góc bên dưới cùng mặt phải.

*

Bước 6.Bạn sẽ thấy một lời nhắc. Nhấp vào“Đăng xuất”để singout khỏi tất cả các thứ mà các bạn đã đăng nhập vào Facebook.

Như vậy, FPT shop đã hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Facebook từ bất kể vị trí nào, mong muốn những lí giải trên để giúp đỡ ích cho chúng ta trong quy trình trải nghiệm social phổ biến hóa này. Chúc chúng ta thành công!