Chơi pubg mobile trên pc mượt

     
HƯỚNG DẪN 5 CÁCH CHƠI PUBG sản phẩm điện thoại TRÊN PC KHÔNG GIẬT LAG

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là ứng dụng giả lập Android có thiết kế bởi Tencent dùng để chơi số đông game game android nhưng nhiều phần là PUBG mobile trên PC. Ứng dụng mang lập này được phạt triển giành riêng cho những người chơi PC mong thử chơi mọi game phổ biến trên năng lượng điện thoại. Tuy nhiên, có không ít game thủ chạm chán phải chứng trạng lag rất thỉnh thoảng chơi bên trên Gameloop để cho họ cảm thấy cực kì khó chịu. Mình vẫn chỉ cho các bạn 5 cách chơi PUBG smartphone trên PC ko lag cực kỳ đơn giản dễ dàng mà ai cũng có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Chơi pubg mobile trên pc mượt


Nội dung chính:


Đáp ứng được thông số kỹ thuật yêu mong và liên kết mạng để chơi được PUBG MobileCấu hình về tối thiểuCấu hình yêu cầuBật Virtualization Mode trên BIOSĐặt nguồn Settings thành High PerformanceThiết lập cài đặt trong mang lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập thiết đặt trong trò chơi PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pick upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được thông số kỹ thuật yêu cầu và liên kết mạng để nghịch được PUBG Mobile

*

Để hoàn toàn có thể sử dụng mang lập để nghịch được PUBG Mobile quyến rũ và mềm mại nhất cơ mà không xảy ra tình trạng lag, thiết bị tính của người tiêu dùng phải tất cả cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu

CPU: Lõi kép từ Intel vi xử lý core 2 duo hoặc AMD II X2 với tốc độ 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 – 64 bit.DirectX: phiên bản 8.0.GPU: intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Bộ nhớ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường dẫn rộng với vận tốc 10 MBps.

Cấu hình yêu thương cầu

CPU: i3 đến i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 cùng 7 – 64 bit.DirectX: Phiên bạn dạng 8.0 hoặc cao hơn.Bộ ghi nhớ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet đường dẫn rộng với vận tốc 20 MBps.Cấu hình đùa PUBG mobile trên laptop PCHướng dẫn cách chơi PUBG smartphone VNG bên trên PC bằng ứng dụng Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) sẽ mang lại phép chúng ta có thể sử dụng dung lượng một cách hiệu quả hơn để chơi game được tốt hơn. Sau khoản thời gian thực hiện tại thì nó hoàn toàn có thể giúp bạn giảm lag lúc chơi PUBG mobile trên máy tính xách tay PC.

Hãy làm cho theo các bước dưới trên đây để bật tính năng Virtualization Mode và đem đến trải nghiệm chơi PUBG điện thoại trên PC quyến rũ hơn:

Bước 1: Nhấn Windows + I để mở Windows Settings cùng chọn Update và Security.

*

Bước 2: lựa chọn mục Recovery, nhấn vào nút Restart ngay phía bên dưới mục Advanced Startup.

*

Bước 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Bước 4: bây giờ hãy chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Bước 5: Nhấn Restart.

Bước 6: trong những lúc chờ restart máy các bạn hãy nhấp vào nút DEL (Delete) liên tục. Tùy thuộc vào trong dòng máy của doanh nghiệp thì sẽ có nút khớp ứng để mở BIOS. Khi mở sản phẩm thì bạn có thể thấy được biện pháp mở bằng cách nhìn vào gợi ý ở bên trên màn hình.

*

Bước 7: Sử dụng những phím mũi thương hiệu để di chuyển trong BIOS, tìm với mở tính năng Virtualization hoặc các gì bao gồm chứa Virtualization bằng giải pháp chuyển nó sang trạng thái Enable.

*


Bước 8: Nhấn F10 và nhấn Enter để lưu giữ lại thiết đặt sau đó khởi cồn lại máy.

Đặt power nguồn Settings thành High Performance

Mặc định, máy vi tính của bạn sẽ luôn đặt Power Settings ở Chế độ cân nặng bằng (Balanced). Bạn có thể chuyển nó lịch sự những cơ chế khác. Gameloop sẽ chuyển động tốt nhất ở chế độ Best Performance. Hãy làm theo những phía dẫn dưới đây sẽ gồm thể cho phép bạn chơi PUBG mobile trên PC ko lag.

Xem thêm: Dụng Cụ Tỉa Hoa Cà Rốt Và Trái Cây 1 Cách Dễ Dàng, Dụng Cụ Tỉa Hoa Cà Rốt, Rau Và Trái Cây

Bước 1: Mở Control Panel.

Bước 2: Chọn View by: Small icons, tiếp nối chọn tính năng Power Options ở phía dưới.

*

Bước 3: Đánh vệt vào ô High Performance.

*


Thiết lập thiết lập trong đưa lập Gameloop

Đây là cách settings PUBG di động trên PC thể giúp bạn tăng FPS PUBG giả lập Tencent gaming buddy để gồm có trải nghiệm thướt tha nhất:

Bước 1: thừa nhận vào Ba vết gạch ngang ở phía trên cùng, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng không sử dụng ngẫu nhiên card màn hình nào, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu bạn có thẻ màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Close.Memory: Chọn dung lượng bằng một phần hai số RAM đang sẵn có trên máy tính, ví dụ nếu máy bạn có 4GB thì lựa chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn khớp ứng với số vi xử lý core trên máy tính xách tay của bạn, nếu máy các bạn có 4 vi xử lý core thì nên chọn 4.Resolution: chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD720.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save để lưu lại tải đặt.

Thiết lập thiết đặt trong trò chơi PUBG Mobile

Những tùy chỉnh thiết lập trong trò chơi là đồ vật mà chúng ta nên thay đổi cho phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Hãy đi đến thiết lập trong trò chơi và tăng thêm FPS khi chơi PUBG điện thoại trên PC thông số kỹ thuật thấp bằng những thiết lập dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others to lớn see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Island Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Pick up

*

Auto pick up Pistols: DisableAuto pick up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không mua xuống cũng chính vì nó sẽ ảnh hưởng tới máy của người sử dụng và đề nghị của PUBG smartphone trừ khi bạn sử dụng điện thoại chơi game. Cài đặt này sẽ làm cho tăng dung lượng game và khiến cho game trở bắt buộc lag hơn bởi những hiệu ứng, bối cảnh được thêm vào. Để có thể chơi game PUBG mobile trên PC mượt hơn vậy thì hãy tắt thiên tài Resource packs.

Maps: Chỉ thiết lập những bạn dạng đồ mà chúng ta chơi, với nhiều bạn dạng đồ được cung ứng PUBG thiết bị di động sẽ tạo cho trình đưa lập phải thực hiện nhiều dung lượng hơn. Để chơi game mượt độc nhất thì chúng ta hãy tiêu giảm tải những maps mà mình ko chơi.

Và đó là 5 phương pháp để giúp bạn giảm lag lúc chơi PUBG trên máy vi tính PC cấu hình yếu đơn giản nhưng vô thuộc hiệu quả.