Chơi pubg mobile trên pc mượt

     
HƯỚNG DẪN 5 CÁCH CHƠI PUBG MOBILE TRÊN PC KHÔNG GIẬT LAG

Tencent Gaming Buddy hoặc Gameloop là phần mềm giả lập Android được thiết kế bởi Tencent dùng để chơi những game Android nhưng đa phần là PUBG Mobile trên PC. Ứng dụng giả lập này được phát triển dành cho những game thủ PC muốn thử chơi những game phổ biến trên điện thoại. Tuy nhiên, có rất nhiều game thủ gặp phải tình trạng lag rất nhiều khi chơi trên Gameloop khiến cho họ cảm thấy cực kỳ khó chịu. Mình sẽ chỉ cho các bạn 5 cách chơi PUBG Mobile trên PC không lag cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Bạn đang xem: Chơi pubg mobile trên pc mượt


Nội dung chính:


Đáp ứng được cấu hình yêu cầu và kết nối mạng để chơi được PUBG MobileCấu hình tối thiểuCấu hình yêu cầuBật Virtualization Mode trên BIOSĐặt Power Settings thành High PerformanceThiết lập cài đặt trong giả lập GameloopTrong thẻ EngineTrong thẻ GameThiết lập cài đặt trong game PUBG MobileTrong thẻ BasicTrong thẻ GraphicTrong thẻ VehicleTrong thẻ Pick upTrong thẻ AudioTrong thẻ Download

Đáp ứng được cấu hình yêu cầu và kết nối mạng để chơi được PUBG Mobile

*

Để có thể sử dụng giả lập để chơi được PUBG Mobile mượt mà nhất mà không xảy ra tình trạng lag, máy tính của bạn phải có cấu hình như sau:

Cấu hình tối thiểu

CPU: Lõi kép từ Intel Core 2 duo hoặc AMD II X2 với tốc độ 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 – 64 bit.DirectX: phiên bản 8.0.GPU: Intel 1GB 64 Bit / 512MB DDR2 256 Bit.Bộ nhớ RAM: 4GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet băng thông rộng với tốc độ 10 MBps.

Cấu hình yêu cầu

CPU: i3 đến i5.Tốc độ xung nhịp: 2.8 GHz.Hệ điều hành: Windows 10, 8.1, 8 và 7 – 64 bit.DirectX: Phiên bản 8.0 hoặc cao hơn.Bộ nhớ RAM: 8GB.Dung lượng ổ cứng HDD/SSD còn trống: 10GB.Internet băng thông rộng với tốc độ 20 MBps.Cấu hình chơi PUBG Mobile trên máy tính PCHướng dẫn cách chơi PUBG Mobile VNG trên PC bằng phần mềm Tencent Gaming Buddy

Bật Virtualization Mode trên BIOS

Bật Virtualization Mode (Chế độ ảo hóa) sẽ cho phép bạn có thể sử dụng dung lượng một cách hiệu quả hơn để chơi game được tốt hơn. Sau khi thực hiện thì nó có thể giúp bạn giảm lag khi chơi PUBG Mobile trên máy tính PC.

Hãy làm theo các bước dưới đây để bật tính năng Virtualization Mode và mang đến trải nghiệm chơi PUBG Mobile trên PC mượt mà hơn:

Bước 1: Nhấn Windows + I để mở Windows Settings và chọn Update & Security.

*

Bước 2: Chọn mục Recovery, nhấn vào nút Restart ngay phía dưới mục Advanced Startup.

*

Bước 3: Chọn Troubleshoot.

*

Tiếp theo chọn Advanced Options.

*


Bước 4: Bây giờ hãy chọn vào UEFI Firmware Settings.

*

Bước 5: Nhấn Restart.

Bước 6: Trong khi chờ restart máy bạn hãy nhấn vào nút DEL (Delete) liên tục. Tùy thuộc vào dòng máy của bạn thì sẽ có nút tương ứng để mở BIOS. Khi mở máy thì bạn có thể thấy được cách mở bằng cách nhìn vào hướng dẫn ở trên màn hình.

*

Bước 7: Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển trong BIOS, tìm và mở tính năng Virtualization hoặc những gì có chứa Virtualization bằng cách chuyển nó sang trạng thái Enable.

*


Bước 8: Nhấn F10 và nhấn Enter để lưu lại cài đặt sau đó khởi động lại máy.

Đặt Power Settings thành High Performance

Mặc định, máy tính của bạn sẽ luôn đặt Power Settings ở Chế độ cân bằng (Balanced). Bạn có thể chuyển nó sang những chế độ khác. Gameloop sẽ hoạt động tốt nhất ở chế độ Best Performance. Hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây sẽ có thể cho phép bạn chơi PUBG Mobile trên PC không lag.

Xem thêm: Dụng Cụ Tỉa Hoa Cà Rốt Và Trái Cây 1 Cách Dễ Dàng, Dụng Cụ Tỉa Hoa Cà Rốt, Rau Và Trái Cây

Bước 1: Mở Control Panel.

Bước 2: Chọn View by: Small icons, sau đó chọn tính năng Power Options ở phía dưới.

*

Bước 3: Đánh dấu vào ô High Performance.

*


Thiết lập cài đặt trong giả lập Gameloop

Đây là cách settings PUBG Mobile trên PC thể giúp bạn tăng FPS PUBG giả lập Tencent gaming buddy để có những trải nghiệm mượt mà nhất:

Bước 1: Nhấn vào Ba dấu gạch ngang ở phía trên cùng, chọn Settings.

*

Trong thẻ Engine

*

Nếu máy tính của bạn không sử dụng bất kỳ card màn hình nào, thì mục Rendering hãy chọn Smart Mode.Render Cache: Enable.Global Render Cache:Enable.Prioritize Dedicated GPU: Enable (nếu bạn có card màn hình).Rendering Optimization: EnableAnti-aliasing:Close.Memory: Chọn dung lượng bằng một nửa số RAM đang có trên máy tính, ví dụ nếu máy bạn có 4GB thì chọn 2048MB (2GB).Processor: Chọn tương ứng với số Core trên máy tính của bạn, nếu máy bạn có 4 Core thì hãy chọn 4.Resolution: Chọn 1024×576.DPI:160.

Trong thẻ Game

*

Gaming Resolute: SD720.Display Quality: Smooth.

Nhấn Save để lưu lại cài đặt.

Thiết lập cài đặt trong game PUBG Mobile

Những thiết lập trong game là thứ mà bạn nên thay đổi cho phù hợp với cấu hình máy tính của mình. Hãy đi đến cài đặt trong game và gia tăng FPS khi chơi PUBG Mobile trên PC cấu hình thấp bằng những cài đặt dưới đây:


Trong thẻ Basic

*

Play emote: Disable.1st Person view: 103.

*

Allow others to see your Results: DisableShow Outfit: DisableShow Royal Pass Information: DisableAirplane Finish: DisableSpawn Island Broadcast: DisableShow Your Companion (TPP/FPP): Disable

Trong thẻ Graphic

*

Graphic: Smooth.Frame Rate: ExtremeStyle: Colorful

*

Anti-aliasing: Disable.Shadows: Disable.Auto-adjust graphic: Disable.

Trong thẻ Vehicle

*

Music: Disable

Trong thẻ Pick up

*

Auto pick up Pistols: DisableAuto pick up LVL 3 Bags: Disable

Trong thẻ Audio

*

SFX Quality: High or Ultra.

Trong thẻ Download

*

Resource packs: Không tải xuống bởi vì nó sẽ ảnh hưởng tới máy của bạn và trải nghiệm của PUBG Mobile trừ khi bạn sử dụng điện thoại chơi game. Cài đặt này sẽ làm tăng dung lượng game và khiến cho game trở nên lag hơn bằng những hiệu ứng, đồ họa được thêm vào. Để có thể chơi game PUBG Mobile trên PC mượt hơn thì hãy tắt tính năng Resource packs.

Maps: Chỉ tải những bản đồ mà bạn chơi, với nhiều bản đồ được thêm vào PUBG Mobile sẽ làm cho trình giả lập phải sử dụng nhiều dung lượng hơn. Để chơi game mượt nhất thì bạn hãy hạn chế tải những map mà mình không chơi.

Và đó là 5 cách để giúp bạn giảm lag khi chơi PUBG trên máy tính PC cấu hình yếu đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.