Cách đăng ký nhắn tin nội mạng vietnamobile

     
Trang chủ » Tin Tức Sim Số » Cách đăng ký nhắn tin không tính tiền nhanh nhất dành cho thuê bao Vietnamobile

Liên lạc bằng điện thoại thông qua các tin nhắn giúp các thông tin được giữ bí mật hơn. Bởi lẽ nếu gọi điện bạn sẽ vô tình để cho người khác nghe thấy những thông tin quan trọng. Nhà mạng Vietnamobile có rất nhiều gói cước ưu đãi tin nhắn giúp bạn trao đổi bí mật những vấn đề quan trọng. Bạn có thể sử dụng cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile để nhận được những ưu đãi khuyến mãi này.

Bạn đang xem: Cách đăng ký nhắn tin nội mạng vietnamobile


Bạn đang xem: Cách đăng ký tin nhắn vietnamobile


Mục Lục


Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile đang được áp dụng năm 2021

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile đang được áp dụng năm 2021

Hiện nay có 2 gói cước ưu đãi nhắn tin nội mạng của Vietnamobile là Max SMS và Max SMS Extra. Chúng khác nhau về giá cước và số lượng tin nhắn được ưu đãi. Do vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile phù hợp với mình.

Thông tin gói cước Max SMS của Vietnamobile

Giá cước phí sử dụng: 2.500đ/lầnThời hạn sử dụng ưu đãi: đến 23h59’ ngày đăng ký (bạn không nên nhầm lẫn với 24h kể từ ngày đăng ký nhé). Đây là loại gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng 1 ngày.Số lượng tin nhắn được sử dụng miễn phí: Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có 400 SMS nội mạng.

*

Giá cước phí sử dụng: 2.500đ/lầnThời hạn sử dụng ưu đãi: đến 23h59’ ngày đăng ký (bạn không nên nhầm lẫn với 24h kể từ ngày đăng ký nhé). Đây là loại gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng 1 ngày.Số lượng tin nhắn được sử dụng miễn phí: Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có 400 SMS nội mạng.Sử dụng gói cước Max SMS để được thoải mái nhắn tin


Bạn đang đọc: Cách Đăng Ký Tin Nhắn Vietnamobile, Cách Đăng Ký Chặn Cuộc Gọi, Tin Nhắn Vietnamobile


Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile: Bạn có thể đăng ký sử dụng gói cước này bằng 2 cú pháp sau đây:Thứ nhất: Cú pháp *500#OK. Nếu đăng ký cách này thì hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước mỗi ngày. Bạn có thể hủy gói Max SMS Vietnamobile tự động gia hạn bằng cách soạn tin nhắn HUY AUTO gửi 500.Thứ hai: Cú pháp *504#OK. Cách đăng ký này sẽ không tự động gia hạn mỗi ngày. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng tiếp cho ngày tiếp theo thì phải tiến hành đăng ký lại.

*

Thông tin gói cước Max SMS Extra của Vietnamobile

Giá cước phí sử dụng: 5.000đ/lầnThời hạn sử dụng ưu đãi: Đến 23h59’ của ngày hôm sau đăng ký. Đây là loại gói cước ưu đãi tin nhắn nội mạng trong 2 ngày.Số lượng tin nhắn được sử dụng miễn phí: Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ có 800 SMS nội mạng.

Xem thêm: Xem Phim 7 Ngày Làm Vương Hậu Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile: Cú pháp *501#OK. Hệ thống Vietnamobile sẽ tự động gia hạn gói cước Max SMS Extra mỗi ngày. Nếu không muốn sử dụng tiếp bạn có thể hủy bằng tin nhắn HUY AUTO gửi 501.

Một số lưu ý khi đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile

Các gói cước ưu đãi này chỉ được áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia sử dụng. Do vậy nếu bạn không được mời thì không thể áp dụng cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile phía trên. Muốn biết sim của mình có thể đăng ký được không thì bạn có thể gọi đến tổng đài 789 để được kiểm tra.Để biết số tin nhắn còn lại thì bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn KT MS gửi tới số 123 hoặc bấm bàn phím *102#Gọi.Trường hợp bạn sử dụng hết số tin nhắn ưu đãi thì những tin nhắn vượt quá sẽ bị thu phí như bình thường.Trong 1 ngày bạn sẽ bị giới hạn số lần đăng ký gói cước Max SMS, Max SMS Extra Vietnamobile. Mỗi ngày bạn chỉ được đăng ký 1 lần duy nhất.


Cách đăng ký ưu đãi bao gồm cả tin nhắn nội mạng và ngoại mạng của VietnamobileNgoài tin nhắn nội mạng, nếu bạn muốn có thêm những khuyến mại khác thì hoàn toàn có thể chọn những gói cước khác. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những gói cước tiện ích sau đây :

Tên gói cướcCách đăng kýGiá cước sử dụngƯu đãi
S20*220#OK20.000đ/7 ngàyMiễn phí 20 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 20 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 200 phút gọi nội mạngMiễn phí 200 tin nhắn miễn phí nội mạngMiễn phí 200MB Data
S40*240#OK40.000đ/7 ngàyMiễn phí 40 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 40 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 400 phút gọi nội mạngMiễn phí 400 SMS nội mạngMiễn phí 400MB Data
S60*260#OK60.000đ/7 ngàyMiễn phí 60 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 60 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 600 phút gọi nội mạngMiễn phí 600 tin nhắn nội mạngMiễn phí 600MB Data
S80*280#OK80.000đ/7 ngàyMiễn phí 80 tin nhắn ngoại mạngMiễn phí 80 phút gọi ngoại mạngMiễn phí 800 phút gọi nội mạngMiễn phí 800 tin nhắn nội mạngMiễn phí 800MB Data
KN5*655#OK30.000đ/30 ngàyCộng thêm 45.000đ vào tài khoản liên mạng 1 để sử dụng cho gọi và nhắn tin ngoại mạng.Cộng thêm 45.000đ vào tài khoản nội mạng 1 để sử dụng cho gọi, nhắn tin nội mạng và truy cập Interntet.Giảm 30% cước phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ 3G VietnamobileMiễn phí cước gọi đến 5 số thuê bao nội mạng có đăng ký trước.

*
Gói cước khuyễn mãi thêm nhắn tin, gọi điện, truy vấn 3 g không lấy phí

Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân mà bạn có thể chọn cho mình cách đăng ký nhắn tin nội mạng Vietnamobile phù hợp. Những gói cước ưu đãi sẽ mang lại cho bạn những lợi ích tốt nhất trong quá trình liên lạc. Bởi lẽ chúng sẽ có giá rẻ hơn so với bình thường rất nhiều.