Download phần mềm kế toán bravo miễn phí

     

Kế thừa và phát triển kinh nghiệm tích lũy từ các phiên bản trước, Giải pháp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN)được xây dựng trên quan điểm quản trị doanh nghiệp toàn cầu, giải quyết các vấn đề của quản lý đa ngành. Nhằm giúp giải quyết các bài toán quản lý doanh nghiệp, các đơn vị quản lý điều hành cải tiến và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Bạn đang xem: Download phần mềm kế toán bravo miễn phí

Bạn đang xem: Bản dùng thử phần mềm Bravo


*

3 Lợi ích và giá trị gia tăng doanh nghiệp nhận được khi triển khai ứng dụng Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8

Lợi ích và Tính năng Nổi bật của Giải pháp Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN)

Công nghệ lập trình tiên tiến và hiện đại

BRAVO 8 là sản phẩm được lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C # và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Microsoft Corporation.

Cơ sở dữ liệu của BRAVO 8 được thiết kế tối ưu để đáp ứng việc xử lý Dữ liệu lớn cho khách hàng.

Thiết kế linh hoạt, dễ dàng tùy chỉnh

Với thiết kế linh hoạt theo cấu trúc 3 lớp, phần mềm BRAVO rất thuận tiện trong việc điều chỉnh theo yêu cầu quản lý, đồng thời phần mềm BRAVO còn cho phép người dùng tự thiết kế lại giao diện hiển thị dễ dàng các biểu mẫu nhập, biểu mẫu in được và biểu mẫu báo cáo…

Một người trợ giúp đắc lực trong công việc

Cấu trúc của BRAVO 8 được xây dựng theo hướng quản lý toàn cầu, là sự kết nối đồng bộ giữa tất cả các bộ phận trong công ty, linh hoạt trong việc thiết kế tất cả các biểu mẫu, báo cáo và màn hình truyền thông đáp ứng mọi vấn đề kinh doanh của tất cả các bộ phận hoặc lĩnh vực công nghiệp cụ thể .

Khi ứng dụng phần mềm BRAVO vào quản lý sản xuất kinh doanh, các nhà quản lý sẽ tiếp nhận thông tin thông qua các màn hình cảnh báo và báo cáo với “dữ liệu trực tiếp” một cách nhanh chóng và chính xác, từ đó dễ dàng điều hành công việc và đưa ra quyết định của mình.

Hệ thống mở, thiết kế linh hoạt

Sự lớn mạnh của các công ty cũng như sự đa dạng và đặc thù của các ngành nghề sẽ dẫn đến sự quá tải của các phần mềm thiết kế đóng và vấn đề càng phức tạp hơn khi không có một phần mềm thiết kế mở, được tổ chức tốt và phù hợp.

Nhờ thiết kế mở và linh hoạt, phần mềm BRAVO ngoài việc cho phép dễ dàng sửa đổi, bổ sung và xóa các chức năng trong mỗi mô-đun, còn cho phép tích hợp các mô-đun mới hoặc kết nối với phần mềm thứ hai dựa trên phần mềm được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của công ty. .

Giao diện hiện đại, phẳng và tối giản, được tối ưu hóa để thực thi đa nền tảng


*

Giao diện bảng điều khiển BRAVO 8 (ERP-VN) bằng tiếng Việt

Bảo mật tối ưu

Phần mềm BRAVO giúp bạn có thể quản lý quyền truy cập vào chương trình bằng tên người dùng và mật khẩu. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý (thêm mới, sửa đổi, xóa, duyệt, in …) và chi tiết hóa từng trường thông tin của tài liệu. Cho phép lưu toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, đặc biệt chương trình lưu cả giá trị cũ và mới khi thao tác với dữ liệu.

Ngoài ra, BRAVO 8 được tích hợp công nghệ WCF đã giải quyết tối ưu vấn đề bảo mật cho các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp lớn, có nhiều chi nhánh … khi cần kết nối truyền nhận dữ liệu giữa các chi nhánh, chi nhánh với Tổng công ty qua mạng Internet, mà không cần cấu hình WAN hoặc VPN.

Workflow (quy trình làm việc)

Quy trình kinh doanh liên quan đến nhiều bộ phận cũng như nhân viên. Việc phối hợp xử lý công việc cũng như đồng nhất dữ liệu giữa các nhân viên và các bộ phận là rất phức tạp, cần quy định rõ trình tự các bước để việc cập nhật, tra cứu dữ liệu tránh bị trùng lặp và sai sót. . Phần mềm BRAVO cho phép người dùng tự khai báo và xác định quy trình xử lý tuần tự của công việc và công ty theo thực tế.

Xem thêm: 50+ Hình Ảnh Hoa Hồng Đẹp Và Lãng Mạn Nhất, Hình Ảnh Hoa Hồng Đỏ

Trình tự các thao tác làm việc sẽ được luân chuyển tự động theo trình tự làm việc (WorkFlow) được thiết kế trên phần mềm. Mỗi người chỉ cần hoàn thành giao dịch của mình và dữ liệu sẽ được tự động liên kết với các hệ thống tiếp theo trong quy trình kinh doanh, đồng thời hiển thị cảnh báo cho người dùng ở bước tiếp theo của quy trình, thông qua trạng thái giao dịch trên phần mềm.

Các mô-đun cốt lõi của Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN)

Phần mềm BRAVO được thiết kế theo từng phân hệ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý, phân quyền và thực hiện các thao tác của người dùng. Các mô-đun phần mềm cốt lõi bao gồm:

Quản trị quan hệ khách hàngQuản lý bán lẻ (POS)Giam đôc thương mạiQuản lý thu muaQuản lý kho hàng hóa vật tưGiám đốc sản xuấtQuản lý tài sản cố địnhQuản lý nhân sự – tiền lươngQuản lý tài chính – kế toán(Kế toán: Vốn bằng tiền, mua, bán, thuế, tổng hợp, …)Quản trị doanh nghiệp


BRAVO là phần mềm được thiết kế theo yêu cầu nên ngoài các phân hệ cơ bản, các phân hệ khác như Quản lý đảm bảo, Quản lý dịch vụ Logistics… sẽ được bổ sung tùy theo nhu cầu quản lý của từng công ty. Các phân hệ con mới này sẽ được thiết kế thành một thể thống nhất có tính liên kết, kế thừa dữ liệu nhưng cũng có thể hoạt động tương đối độc lập, bên trong mỗi phân hệ con sẽ bao gồm nhiều nghiệp vụ và chức năng nhỏ khác nhau. .

Lợi ích và giá trị gia tăng doanh nghiệp nhận được khi triển khai ứng dụng Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8

Quản lý thông tin hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận

Hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu tài chính giúp doanh nghiệp chủ động, tránh rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.(cảnh báo “thiếu hoặc thừa tiền mặt sẵn có, nợ quá hạn, hàng hóa quá hạn lưu kho, v.v.).Hỗ trợ bán hàng bằng cách liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối trực tuyến, nhanh chóng tìm kiếm dữ liệu, tránh bỏ lỡ cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu cho bạn.

Toàn bộ quản lý trên cùng một hệ thống (Áp dụng cho mô hình công ty, tập đoàn)

Phần mềm BRAVO cho phép quản lý theo mô hình công ty, một công ty có nhiều công ty con, chi nhánh,… như một đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm Hệ thống phần mềm có thiết kế mở. , linh hoạt nên dễ dàng mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng nếu cần thiết.

Giảm chi phí quản lý và điều hành kinh doanh

Nâng cao hiệu quả quản lý, tối đa hóa năng suất của nhân viên thông qua kết nối giữa các phòng ban và chuẩn hóa các quy trình xử lý công việc(quy trình làm việc)thông qua việc sử dụng phần mềm. Giảm nhân sự tham gia vào quá trình quản lý và thực hiện sẽ giảm chi phí quản lý. Phần mềm quản lý tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý(Quản lý “mua bán, sản xuất, tài chính – kế toán…”)về phần mềm cũng sẽ giúp các công ty tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.

Hợp tác với đối tác uy tín và có được nền tảng phát triển tốt với nhiều lợi ích bổ sung.

BRAVO là đơn vị uy tín trên thị trường, có bề dày kinh nghiệm triển khai, sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ tư vấn quy trình quản lý cho mọi khách hàng. Trong nhiều năm liên tục, BRAVO được các tổ chức đánh giá uy tín bình chọn và đạt được nhiều danh hiệu như:TOP 10 Danh hiệu Sao Khuê 2016, 2017; Danh hiệu Sao Khuê 2018; TOP 40 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam 2015; TOP 50 công ty CNTT hàng đầu Việt Nam 2016, 2017Phần mềm được cung cấp được hỗ trợ bởi các dịch vụ triển khai, hậu mãi và hỗ trợ khách hàng tốt nhất với hệ thống kiểm soát nội bộ theo tiêu chuẩn ISO.


….. (Và nhiều lợi ích bổ sung khác)

Các từ khóa được liên kết:

phần mềm bravo phần mềm bravo 7 là phần mềm bravo tốt phần mềm bravo 8 dùng thử phần mềm bravo miễn phí crack phần mềm bravo 7.0 phần mềm bravo full crack bao nhiêu phần mềm bravo bị lỗi phần mềm bravo là gì phần mềm bravo hướng dẫn sử dụng phần mềm bravo 5.0 phần mềm bravo 6.0 phần mềm bravo 6.0 tải phần mềm bravo 6.0 tải phần mềm bravo 6.3 phần mềm miễn phí phần mềm kế toán bravo phần mềm kế toán bravo 6.0 tải cách sử dụng phần mềm bravo 6.0 hướng dẫn cài đặt bravo 6.0 hướng dẫn đặt hàng phần mềm bravo 6.3 phần mềm kế toán bravo 6.3 mine bravo 7.0 miễn phí tải phần mềm bravo 7.0 tải phần mềm bravo 7.0 phần mềm kế toán bravo 7.0 full crack phần mềm kế toán bravo 7 cách sử dụng phần mềm bravo 7 cách sử dụng phần mềm bravo 7 hướng dẫn sử dụng phần mềm bravo 7 0 download d u phần mềm bravo 8 cách sử dụng phần mềm bravo 8 hướng dẫn sử dụng phần mềm bravo báo giá phần mềm bravo bán phần mềm bravo phần mềm bravo giá bao nhiêu phần mềm bravo bảng giá phần mềm bravo bảng giá phần mềm bravo dự án phần mềm bravo là phần mềm định thời tốt phần mềm bravo phần mềm bravo công ty phần mềm bravo font phần mềm cách tải phần mềm bravo miễn phí tải phần mềm bravo dùng thử phần mềm kế toán bravo tải phần mềm bravo phần mềm người dùng miễn phí tải phần mềm kế toán bravo dùng thử phần mềm bravo giao diện phần mềm bravo erp phần mềm bravo font bravo phần mềm bravo mua giá phần mềm bravo đánh giá phần mềm bravo mua phần mềm bravo bán hàng bravo phần mềm quản lý phần mềm bravo hỗ trợ tìm hiểu phần mềm bravo hướng dẫn phần mềm hệ thống bravo hướng dẫn sử dụng phần mềm bravo bravo sky tìm hiểu về phần mềm bravo phần mềm bravo phần mềm kế toán bravo phần mềm quản lý kho phần mềm bravo phần mềm kế toán bravo phần mềm kế toán bravo miễn phí phần mềm bravo phần mềm quản lý bravo phần mềm tính lương hr lương phần mềm bravo phần mềm bravo lỗi font phần mềm bravo hướng dẫn làm phần mềm bravo free download phần mềm bravo miễn phí tải phần mềm kế toán bravo công ty cổ phần bravo phần mềm bravo mã số thuế cách sử dụng phần mềm bravo hr phần mềm bravo phần mềm quản lý doanh nghiệp phần mềm bravo công ty cổ phần phần mềm bravo chi nhánh đà nẵng phần mềm bravo phần mềm bravo phần mềm phần mềm quản lý bravo hr phần mềm quản lý khách sạn bravo cách sử dụng phần mềm bravo cách khóa sổ sách phần mềm bravo phần mềm kế toán bravo phần mềm quản lý sản xuất bravo