Xem phim 7 ngày làm vương hậu tập 1 vietsub + thuyết minh full hd

     

Profile xịn xò của đàn bà phụ Our Beloved Summer: Visual xuất sắc, mới 20 tuổi mà lại đã đóng góp phim cả chục năm


*


Topic hot nhất sáng hôm nay trên Twitter xứ Hàn ở trong về bộ phim truyện truyền hình Queen Of Seven Days – Hoàng hậu 7 ngày với sự góp mặt của Park Min Young, Lee Dong Gun, Yeon Woo Jin. Sở dĩ bộ phim truyền hình Hoàng hậu 7 ngày bất ngờ được dân cư mạng bàn tán trở lại là vì bây giờ cũng là ngày tròn 3 năm dự án công trình truyền hình siêu béo này được lên sóng trên đài KBS.

Bạn đang xem: Xem phim 7 ngày làm vương hậu tập 1 vietsub + thuyết minh full hd

Kỷ niệm 3 năm phạt sóng, sản phẩm loạt những bức ảnh của hoàng hậu Shin Chae Kyung (Park Min Young thủ vai) cũng được người mến mộ đồng loạt tung ra, với phần nhiều khoảnh khắc đẹp lung linh vời của thiếu phụ diễn viên trong cỗ phim.

*


--- Xem tiếp theo quảng cáo ---

*


--- Xem tiếp sau quảng cáo ---

*


--- Xem tiếp sau quảng cáo ---

*

Chưa dừng lại ở đó, hashtag #Happy3rdAnniversaryQueenForSevenDays cũng được người hâm mộ tích cực trending bên trên Twitter, cho biết mức độ ưa thích của khán giả dành cho bộ phim này là rất lớn.

*

*

*

Đặc biệt, phân cảnh cởi áo, khoe sống lưng trần của phi tần Shin Chae Kyung trước mặt người yêu Lee Yeok (Yeon Woo Jin) cũng phát triển thành chủ đề được không ít người bàn tán. Cư dân mạng không ngoài trầm trồ bởi vì phân cảnh này từng ‘gây bão’ trên khắp những trang social vào thời gian phim lên sóng.

Xem thêm: Bí Mật Của Người Vợ Tập 35 Vietsub, Bí Mật Của Người Vợ Tập 35

*

Trong phân đoạn này, Shin Chae Kyung đã túa áo trước mặt fan cô yêu là Lee Yeok làm cho anh xem lốt sẹo trên lưng mình. Dưới vết sẹo ấy từng là 1 trong những hình xăm mang ‘mật chỉ’. Shin Chae Kyung từng yêu cầu cắn răng chịu đau đớn để bạn hầu của cô dùng sắt lạnh đốt cháy phần da thịt tất cả hình xăm ấy đi. Biết được những tổn thương mà lại Shin Chae Kyung vẫn phải một mình chịu đựng suốt thời gian qua, Lee Yeok không cố gắng được nước mắt và quỳ gối nói đòi hỏi lỗi.

*

*

Queen Of Seven Days nhắc về Đoan Kính vương hậu (Park Min Young), là con gái của viên quan quyền lực, được Quốc vương hết sức tin tưởng. Ước mơ được sống một cuộc sống bình thường, hạnh phúc và hôn phối với người đàn ông mình yêu thương, tuy nhiên cuối cùng, Đoan Kính vương vãi hậu lại nhằm mình rơi vào một trong những mối tình chủ yếu trị đầy bất hạnh.

Trong khi đó, Yeon Woo Jin thủ vai Triều Tiên Trung Tông, Lee Dong Gun đảm nhiệm vai yên ổn Sơn Quân. Sau khi Yên sơn Quân bị truất phế truất, Trung Tông lên ngôi và có trong mình hoài bão trở thành một vị quân công ty kiệt xuất. Đi theo lặng Sơn Quân cùng không ủng hộ Quốc vương vãi mới, phụ thân của Đoan Kính vương vãi hậu vẫn đem quân nổi loạn tuy vậy thất bại. Cũng chính vì điều đó mà phụ nữ của ông đã trở nên thoái vị chỉ sau một tuần lễ.