Bảng bổ trợ của faker

     

Ra mắt ở bạn dạng cập nhật LMHT 11.19,Vexnhanh chóng thu hút những game thủ trải nghiệm. Cô nàng pháp sư này sở hữu gương mặt khó chịu bậc nhất LMHT nhưng lại có bộ phương pháp tương đối dễ chơi cùng năng lực gây gần kề thương tốt, chế ngự mạnh hầu như vị tướng cơ động. Thậm chí, Riot ngay mau chóng tung một bạn dạng “hotfix” nhằm mục tiêu giảm sức mạnh của cô phái nữ này sau chỉ 2 ngày ra mắt.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ của faker

Tuy nhiên, Vex vẫn là 1 trong những con bài xích quá OP ở thời khắc hiện tại. Vex có phần trăm thắng trên một nửa và là vị tướng mạo được xếp ở tier S+ (tính từ rank Bạch Kim trở lên, theo u.gg).

*
Tỷ lệ win cao của Vex ở phần đường giữa (Screenshot by ONE Esports)

Hãy thuộc ONE Esports khám phá lối nghịch Vex của huyền thoại đường thân – Lee “Faker” Sang-hyeok nhé!

Bảng ngọc cùng phép bổ trợ

Để tận dụng buổi tối đa nội tại khổ cực và tức bực của Vex, Faker chủ động lựa lựa chọn bảng ngọc Sốc Điện cùng với điểm phụ là Vị Máu, Thợ Săn Tham Lam và thu thập Nhãn Cầu. Việc sử dụng bảng bộ trợ này giúp Vex tăng thêm khả năng trụ đường cũng giống như tăng tiến sức mạnh một phương pháp ổn định.

*
Screenshot by ONE Esports

Ở nhánh phụ, Faker ưu tiên nhánh Cảm Ứng với giao hàng Bánh Quy và Thuốc Thời Gian. Câu hỏi lựa chọn nhánh phụ này sẽ tinh giảm yếu điểm của Vex ở quy trình đầu trận lúc vị tướng này còn có lượng máu tương đối “giấy”.

Xem thêm: Chơi Cờ Tướng Việt Nam 4+ +, Chơi Cờ Tướng Online Trực Tuyến Miễn Phí

Có thể thấy, bảng ngọc trên đã hỗ trợ Vex ngày càng tăng khả năng cấu rỉa từ bỏ xa, tạo áp lực nặng nề khi đi đường, đồng thời, góp cô nữ này hạn chế phần nào năng lực hồi phục kém. Kế bên ra, Faker cũng đã sử dụng phép bổ trợ Tốc đổi thay và dịch rời để tăng khả năng cơ động tương tự như giúp Vex dễ chịu trong những trường hợp dọn lính, đẩy đường…

Trang bị nhắc nhở cho Vex

Ban đầu, Faker tuyển lựa điểm ngọc bổ trợ là Thuốc thời hạn nên Bình Thuốc biến tấu là trang bị mở màn phù hợp. Lân cận đó, các trang bị mà Faker đã thực hiện và ưu tiên mang đến Vex gồm những: Băng Trượng Vĩnh Cửu, giày Khai sáng Ionia, Kính Nhắm Ma Pháp, Đồng Hồ cat Zhonya, nón Phù Thuỷ Rabadon, Sách Chiêu Hồi Mejai, Động cơ Vũ Trụ… (Băng Trượng Vĩnh Cửu có thể thay bởi Mặt Nạ Đoạ Đầy hoặc Vọng Âm Luden).


*
Credit: Riot GamesCách chơi Vex

Các tài năng của Vex vẫn ưu tiên để tuyên chiến và cạnh tranh với những tướng có công dụng cơ động cao, áp sát và dồn cạnh bên thương như: Zed, Yasuo, Diana, Fizz… kề bên đó, khi thực hiện vị tướng mạo này, fan chơi phải chơi chuyển phiên quanh nội trên bá đạo của Vex. Bởi đây cũng là công cụ chủ yếu để kích hoạt Hoảng Sợ, Sốc Điện với là mối cung cấp gây liền kề thương không còn nhỏ.


Hãy trao đổi khéo léo với tướng địch để kích hoạt nội trên với những vố đánh thường. Cùng khi bao gồm đủ bộ kĩ năng, full bộ của Vex đang trở cần dễ áp dụng hơn. W để bối rối kẻ địch, sau đó E + Q (kích hoạt ảm đạm Bã) để gây gần cạnh thương. Mỗi lúc bị tiếp cận, đòn tấn công tay của Vex đang phát huy tối đa sức mạnh và hoàn toàn có thể gây thêm giáp thương tương tự như hồi chiêu đến nội tại bi hùng Bực.

Combo E + Q để dọn lính, cấu máu với đẩy con đường tốt. Trong những khi đó, full bộ E + Q + R + W sẽ giúp đỡ cô nàng giận dữ này dồn damage nhanh cũng giống như gây yêu cầu tối đa ngay cạnh thương trong giao tranh. Bởi vì khi đạt lever 6, Vex đang tha hồ hòn đảo đường cùng gây áp lực nặng nề với Dịch chuyển cũng giống như chiêu R lao thẳng vào kẻ địch và kích hoạt W (có bi thương Bực).

Trên đây là một số gợi ý về lối nghịch Vex như Faker. Còn chần chừ gì nữa nhưng mà không vận dụng ngay và luôn nhỉ?