Bidv smart banking đăng nhập

Cá nhânSản phẩm & Dịch vụDoanh nghiệpKhách hàng doanh nghiệpĐịnh chế tài chínhKhách hàng cao cấpNgân hàng trực tuyếnDoanh nghiệpĐăng ký dịch vụ trực tuyến

Tiền gửi

Nâng tầm cuộc sống với ngập tràn ưu đãi cùng tiền gửi ngân hàng letspro.edu.vn

Sản phẩm vay

letspro.edu.vn sẵn sàng cung cấp cho bạn khoản tiền bạn cần với sản phẩm cho vay cầm cố

Dịch vụ thẻ

Tận hưởng và trải nghiệm những ưu đãi đẳng cấp và hấp dẫn cùng thẻ letspro.edu.vn

Ngân hàng số

Dễ dàng tra cứu và quản lý tài khoản cá nhân cùng Ngân hàng trực tuyến letspro.edu.vn

Thanh toán & chuyển khoản

Các dịch vụ Thanh toán & Chuyển khoản đáp ứng nhu cầu của bạn với ưu đãi hết sức hấp dẫn

Ngoại hối và thị trường vốn

Đáp ứng nhu cầu mua ngoại tệ chuyển khoản đối với các đồng tiền của hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ

Kính gửi Quý khách hàng,Để tăng cường an toàn, bảo mật cho tài khoản của khách hàng, letspro.edu.vn vừa triển khai áp dụng phương thức xác thực eKYC (định danh điện tử) để thực hiện đăng nhập/cấp lại mật khẩu ứng dụng letspro.edu.vn SmartBanking trên thiết bị lạ (không phải thiết bị mà khách hàng đăng nhập thành công gần nhất).

Theo đó, để đăng nhập hoặc sử dụng tính năng "Quên mật khẩu trên thiết bị di động khác", Quý khách cần “BẬT” cài đặt tính năng “Đăng nhập/Quên mật khẩu trên thiết bị di động khác” trên ứng dụng SmartBanking. Khi bật cài đặt, hệ thống sẽ thu thập dữ liệu khuôn mặt (eKYC) và thực hiện đối chiếu khuôn mặt khi Quý khách thực hiện đăng nhập SmartBanking hoặc sử dụng tính năng "Quên mật khẩu trên thiết bị di động khác". Điều này giúp đảm bảo người đăng nhập là chính chủ, từ đó bảo vệ an toàn tối đa cho tài khoản của khách hàng, hạn chế rủi ro bị kẻ xấu đánh cắp thông tin cá nhân và đăng nhập bất hợp pháp nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bạn đang xem: Bidv smart banking đăng nhập

Các bước “BẬT” cài đặt như sau:

Bước 1: Cập nhật phiên bản letspro.edu.vn SmartBanking mới nhất và Đăng nhập trên thiết bị cũ (là thiết bị gần nhất mà Quý khách đăng nhập thành công);Bước 2: Vào mục “Cài đặt đăng nhập”, bật tính năng “Đăng nhập/Quên mật khẩu trên thiết bị di động khác” và làm theo hướng dẫn.

Quý khách hàng có thể chủ động cài đặt “Bật/Tắt” tính năng này ngay trên ứng dụng letspro.edu.vn SmartBanking tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Xem thêm: Địa Chỉ Ngân Hàng Agribank Trên Toàn Quốc, Chi Nhánh Ngân Hàng Agribank Gần Nhất

Trong một số trường hợp sau, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 19009247 để được hỗ trợ tư vấn/mở khoá đăng nhập trên thiết bị khác:

1. Bật Đăng nhập/Quên mật khẩu không thành công tại bước thu thập thông tin Giấy tờ tuỳ thân và khuôn mặt.

2. Giấy tờ tùy thân đã đăng ký với letspro.edu.vn không phải do Nhà nước Việt Nam phát hành; hoặc Sử dụng SmartBanking trên thiết bị di động sử dụng iOS hệ điều hành dưới 9.0 và Android hệ điều hành dưới 6.0.

Với các tình huống trên hoặc khi cần cấp lại mật khẩu dịch vụ do không thực hiện được thao tác Quên mật khẩu, Quý khách vui lòng đếntrực tiếp chi nhánh/phòng giao dịchletspro.edu.vn gần nhất để được hỗ trợ.