Cờ tướng việt nam 4+

     
- Sửa lỗi không cài đặt được âm thanh, nhạc nền.

Bạn đang xem: Cờ tướng việt nam 4+

- Chỉnh sửa lại tốc độ di chuyển quân cờ cho phù hợp hơn.(Cám ơn bạn Pham Van Tin, Đặng Thanh Quốc Trung đã góp ý)
Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam là trò chơi cho hai người cùng thi đấu trên một bàn cờ với những bước đi cân não.Chơi Cờ tướng không hề đơn giản bởi nó đòi hỏi sự thông minh, óc phán đoán để giành chiến thắng. Bàn Cờ tướng thật sự là một trận địa sinh động với đầy đủ các binh chủng trên chiến trường. Hấp dẫn, hồi hộp nhưng cũng đầy tính giải trí. Bởi vậy, game cờ tướng đang ngày càng được đông đảo người dùng Việt Nam cũng như trên toàn thế giói ưa chuộng..Thông qua game cờ tướng hãy là người thủ lĩnh tài ba để giành chiến thắng cuối cùng. Hãy để chúng tôi giúp bạn làm nên những trận cờ đỉnh cao!Tính năng:1. Hỗ trợ ba chế độ chơi cờ tướng khác nhau:- Chơi với máy – hỗ trợ thông minh với nhiều cấp độ từ dễ tớ khó.- Chế độ 2 người chơi.- Xếp quân cờ ( Có sẵn danh sách Cờ Thế với hơn 3000 thế cờ).2. Xem lại ván cờ đã chơi trước đó3. Căn chỉnh thời gian suy nghĩ4. Chỉnh được nước đi của quân cờ5. Giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng6. Hướng dẫn di chuyển quân cờ7. Hỗ trợ tìm kiếm nước đi tối ưu và thông minh nhất khi chơi với máy8. Hiển thị danh sách và xem lại nước đi trước đó9. Hiển thị tính giờ mỗi khi có quân cờ đang đi10. Ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Việt, tiếng Trung QuốcCảm ơn vì đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúc các bạn vui vẻ!

Hướng dẫn cài đặt


Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi OHVui Teams, thuộc danh mục Dạng bảng. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây letspro.edu.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*
Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Xem thêm: Top 100+ Mẫu Trần Gỗ Đẹp Nhất 2020 Cho Phòng Khách, Các Mẫu Trần Gỗ Đẹp Cho Phòng Khách 2021

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Chú ý: Các bạn có thể tải về Co Tuong Viet Nam Cờ Tướng Việt Nam apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại letspro.edu.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam bằng Bluestacks

Tập tin APK của Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Co Tuong Viet Nam - Cờ Tướng Việt Nam trên máy tính PC Windows.

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.