Kỷ niệm ngày cưới là cơ hội để các bạn và người một nửa bạn đời của mình nhìn lại chặng đường đã qua, để trân trọng lúc này và cùng quan sát về tương lai. Đây cũng là dịp để các bạn hâm nóng lại cảm giác và tình nghĩa sâu đậm của vk chồng. Khoác dù có thể bạn luôn luôn nhớ kỉ niệm ngày cưới, tuy vậy chưa chắc tất cả các hai bạn đã phát âm hết ý nghĩa sâu sắc các mốc kỉ niệm ngày cưới. Hãy thuộc Phương Anh Wedding tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Kỷ niệm 1 năm ngày cưới – Đám cưới giấy

Để kỷ niệm một năm ngày cưới, những cặp vợ ck thường khuyến mãi cho nhau đều món quà bởi giấy hoặc đồng hồ đeo tay để cảnh báo nhau về hành trình dài dài phía trước.

Bạn đang xem: Các mốc kỷ niệm ngày cưới: cách tổ chức & quà tặng ý nghĩa

Kỷ niệm hai năm ngày cưới – Đám cưới bông

Vào dịp này, những cặp vợ chồng thường tặng cho nhau đầy đủ món quà được thiết kế bằng bông để trình bày sự đính thêm kết chặt chẽ với nhau hơn.

Kỷ niệm 3 năm ngày cưới – Đám cưới da

Ngoài quà tặng kèm bằng da, các cặp vợ ck còn tặng nhau hầu như món quà bằng pha lê hoặc kính vào suốt nhằm kỉ niệm 3 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 4 năm ngày cưới – Đám cưới sách

Tặng sách mang chân thành và ý nghĩa đã mang lại lúc các bạn viết tiếp phần đông trang sách mới cho cuộc nhân đính thêm bó của mình trong suốt 4 năm. Mặc dù nhiên, ngày nay, những đôi vợ ông xã đều thích khuyến mãi nhau đầy đủ thiết bị gia dụng hoặc trai cây hơn.

Kỷ niệm 5 năm ngày cưới – Đám cưới gỗ

Ngoài các đồ dùng, phụ kiện được làm bằng gỗ, fan ta còn tặng ngay cho nhau cả các món trang sức quý bằng bạc nhân ngày kỉ niệm này.

*
5 năm được xem là cột mốc đặc biệt quan trọng trong cuộc sống hôn nhân của các cặp bà xã chồng

Kỷ niệm 6 năm ngày cưới – Đám cưới sắt

Quà lưu niệm ngày cưới sau 6 năm chung sống rất có thể là đa số thứ liên quan tới fe hoặc rất có thể là hầu hết viên kẹo ngọt ngào để cùng cả nhà nhớ lại về chặng đường đã qua.

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới – Đám cưới len

Món xoàn lý tưởng nhất nhằm dành tặng ngay vợ/chồng trong ngày này đó là một cỗ ghế sofa nóng áp. Song, chúng ta có thể tự tay đan một chiếc áo len ấm hoặc khăn choàng len đến nửa ấy.

Kỷ niệm 8 năm ngày cưới – Đám cưới thiếc

Sau 8 năm ngày cưới, các đôi bạn thường hay tặng nhau đa số món quà liên quan đến đồng, thiếc, gốm, hoặc các trang phục bởi ren, linen.

Kỷ niệm 9 năm ngày cưới – Đám cưới gốm

Bạn hoàn toàn có thể kỉ niệm 9 năm ngày cưới bởi những món đồ được thiết kế bằng gốm.

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới – Đám cưới đồng

Từ mốc này trở đi, hầu như loại trang sức đẹp hoặc đá quý sẽ là gần như món rubi kỉ niệm đầy ý nghĩa.

Kỷ niệm 11 năm ngày cưới – Đám cưới thép

Những món đồ trang sức phù hợp thời trang vẫn là món xoàn kỷ niệm ngày cưới sau 11 năm chung sống.

Kỷ niệm 12 năm ngày cưới – Đám cưới tơ lụa

Để kỉ niệm một Đám cưới tơ lụa thì chắc chắn rằng không thể thiếu hụt những vật dụng được làm cho từ linen giỏi tơ lụa mượt mại, quý giá.

Xem thêm: Tải Game Farm Heroes Saga Trên Máy Tính, Farm Heroes Saga

Kỷ niệm 13 năm ngày cưới – Đám cưới đăng ten

Những chiếc khăn ren, áo choàng lông thú hoặc các cái găng tuyệt thắt sống lưng bằng da thời thượng sẽ là đông đảo món quà rất dị cho ngày kỉ niệm này.

Kỷ niệm 14 năm ngày cưới – Đám cưới ngà

*

Những đồ trang sức đẹp bằng ngà, vàng bạc tình hay những trang sức đá quý vẫn là một lưu ý tuyệt vời của món quà lưu niệm 14 năm ngày cưới.

Kỷ niệm 15 năm ngày cưới – Đám cưới thủy tinh

Trong suốt và lung linh như thủy tinh, vì vậy sau 15 năm ngày cưới thì những món quà bởi thủy tinh vẫn là một lưu ý tuyệt vời.

Kỷ niệm 20 năm ngày cưới – Đám cưới sứ

Trang sức bởi bạch kim sẽ là 1 sự nỗ lực thế tuyệt đối cho vật dụng sứ để khuyến mãi người bạn đời tri kỷ của mình.

Kỷ niệm 25 năm ngày cưới – Đám cưới bạc

Bạc là biểu tượng của sự kiên định và chống chọi. Vày đó, rất nhiều trang sức được gia công từ bội nghĩa sẽ là 1 trong món quà chân thành và ý nghĩa để đánh dấu ngày quan trọng này.

Kỷ niệm 30 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc trai

Trong lúc này, bạn cũng có thể tặng cho đối phương một sợi dây chuyền ngọc trai hoặc một chiếc nhẫn đính ngọc trai đều rất thích hợp.

*
30 năm phổ biến sống là 1 trong quãng thời gian đủ nhiều năm để tín đồ trong cuộc cảm giác trân quý hơn đối với nửa tê của đời mình

Kỷ niệm 35 năm ngày cưới – Đám cưới ngọc thạch

Những chiếc nhẫn ngọc bích hoặc phần đa món đồ được làm từ sinh vật biển sẽ là miếng ghép cân xứng trong một bộ sưu tầm trang sức dài dằng dặc trong suốt 35 năm qua.

Kỷ niệm 40 năm ngày cưới – Đám cưới hồng ngọc

Những viên ngọc màu sắc hồng kì ảo sẽ là món quà tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành sự hy sinh cao quý của người bạn đời trong suốt 4 thập kỷ qua.

Kỷ niệm 45 năm ngày cưới – Đám cưới Saphia

Những viên đá Saphia đó là lời đính ước vẹn tròn cho mọi điều tốt đẹp trong hôn nhân của những cặp vợ ông xã đã chung sống 45 năm.

Kỷ niệm 50 năm ngày cưới – Đám cưới vàng

Ở tuổi của ông bà thì món xoàn kỉ niệm 50 năm ngày cưới tuyệt vời nhất đó là những bữa tiệc vui được tổ chức triển khai để phân chia vui cùng toàn bộ con con cháu “vàng” của mình.

*
Đây liên tục là một mốc son chói lọi cho tình yêu của nhị người bạn đời tri kỷ khi cùng mọi người trong nhà vượt qua suốt 50 năm thử lửa bền bỉ

Kỷ niệm 55 năm ngày cưới – Đám cưới Ngọc bích

Những cái nhẫn ngọc bích sẽ thế ông bà thể hiện tình yêu và sư phổ biến thủy cùng với người một nửa bạn đời của mình.

Kỷ niệm 60 năm ngày cưới – Đám cưới Kim cương

Kim cương tượng trưng cho sự bền vững theo thời gian, ko gì rất có thể phá vỡ. Ở tuổi gần khu đất xa trời này thì các cụ cũng không yêu cầu đến một mặt hàng xa xỉ như kim cương, nhưng những buổi tiệc đầm ấm bên bé cháu sẽ tương đối tuyệt vời.

Hy vọng thông qua bài viết bạn đã am hiểu hơn những mốc kỷ niệm ngày cưới và sẵn sàng chuẩn bị lên kế hoạch chuẩn bị ngày lễ kỷ niệm cân xứng và quan trọng nhất nhé!